UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI BÌNH

• Photo Title 6

Sứ mạng - Tầm nhìn

Sứ mạng

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình có sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên trường học và nguồn nhân lực ở một số lĩnh vực khác; liên kết đào tạo trình độ đại học; tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; hợp tác quốc tế về đào tạo nhằm phục vụ cho sự phát triển giáo dục, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Bình và của đất nước.

Tầm nhìn

Trường CĐSP Thái Bình hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo sư phạm chất lượng cao, trung tâm nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế quan trọng của tỉnh Thái Bình; phấn đấu xây dựng trường ngày càng vững mạnh, phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng, tiến tới nâng cấp thành trường Đại học.

Toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường luôn hết mình phấn đấu cho các giá trị cốt lõi mà người học cần đạt được:

· Thành thạo kĩ năng nghề nghiệp;

· Năng động, sáng tạo tiếp cận tri thức hiện đại;

· Thích ứng với sự thay đổi trong tương lai;

· Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và sự dân chủ, công bằng xã hội.

Thứ 2 (17/02/2020):
Thứ 3 (18/02/2020):
Thứ 4 (19/02/2020):
- 7h30: Gặp mặt Hội Cựu giáo chức. TP mời dự: Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách đơn vị, đoàn thể thuộc trường. Địa điểm: Giảng đường 1.
- 14h00: Họp Tiểu ban Nhân sự, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 5 (20/02/2020):
- 8h30: Họp Ban Biên tập website của trường. TP: Lãnh đạo trường, thành viên Ban Biên tập website, đ/c Dũng – Phó Trưởng phòng TCHC. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 13h30: Đ/c Yến QHT dự Hội nghị giao ban của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh tại Trường Cao đẳng nghề.
Thứ 6 (21/02/2020):
- 14h00 – 15h00: Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện bước 2 quy trình chọn nhân sự tái cử Đại hội Đảng bộ. Tp: Đảng ủy viên, Lãnh đạo trường; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ; Trưởng, phó đơn vị thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường. Địa điểm: phòng Hội thảo, nhà A6.
- 15h15: Hội nghị góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ trường. TP: Đảng ủy viên, Bí thư, Phó Bi thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường. Địa điểm: phòng Hội thảo, nhà A6.
Thứ 7 (15/22/2020):
Chủ Nhật (23/02/2020):