Sứ mạng - Tầm nhìn

Sứ mạng

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình có sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên trường học và nguồn nhân lực ở một số lĩnh vực khác; liên kết đào tạo trình độ đại học; tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; hợp tác quốc tế về đào tạo nhằm phục vụ cho sự phát triển giáo dục, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Bình và của đất nước.

Tầm nhìn

Trường CĐSP Thái Bình hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo sư phạm chất lượng cao, trung tâm nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế quan trọng của tỉnh Thái Bình; phấn đấu xây dựng trường ngày càng vững mạnh, phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng, tiến tới nâng cấp thành trường Đại học.

Toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường luôn hết mình phấn đấu cho các giá trị cốt lõi mà người học cần đạt được:

· Thành thạo kĩ năng nghề nghiệp;

· Năng động, sáng tạo tiếp cận tri thức hiện đại;

· Thích ứng với sự thay đổi trong tương lai;

· Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và sự dân chủ, công bằng xã hội.

Thứ 2 (18/02/2019)

- SV hệ chính quy trình độ cao đẳng khoá 2018 - 2021 bắt đầu học văn hoá học kì II, năm học 2018 - 2019.

- HSSV hệ chính quy trình độ TCCN, trình độ CĐ khối II, khối II bắt đầu thực tập sư phạm I và II tại huyện Vũ Thư và Trường Mầm non Hoa Hồng.

Thứ 3 (19/02/2019)

- 8h00: Họp Hội đồng xét hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng CDNN dành cho giáo viên cơ sở giáo dục công lập. TP: theo Quyết định, đ/c Yến QHT chủ trì, Phòng Đào tạo chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 4 (20/02/2019)

Thứ 5 (21/02/2019)

Thứ 6 (22/02/2019)

- 7h30: đ/c Yến QHT, đ/c Hồng - Trưởng bộ môn Lí luận chính trị dự Hội nghị báo cáo viên tại Trung tâm Thông tin Tuyên giáo.

Thứ 7 (23/02/2019)

Chủ nhật (24/02/2019)