Sứ mạng - Tầm nhìn

Sứ mạng

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình có sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên trường học và nguồn nhân lực ở một số lĩnh vực khác; liên kết đào tạo trình độ đại học; tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; hợp tác quốc tế về đào tạo nhằm phục vụ cho sự phát triển giáo dục, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Bình và của đất nước.

Tầm nhìn

Trường CĐSP Thái Bình hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo sư phạm chất lượng cao, trung tâm nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế quan trọng của tỉnh Thái Bình; phấn đấu xây dựng trường ngày càng vững mạnh, phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng, tiến tới nâng cấp thành trường Đại học.

Toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường luôn hết mình phấn đấu cho các giá trị cốt lõi mà người học cần đạt được:

· Thành thạo kĩ năng nghề nghiệp;

· Năng động, sáng tạo tiếp cận tri thức hiện đại;

· Thích ứng với sự thay đổi trong tương lai;

· Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và sự dân chủ, công bằng xã hội.

Thứ 2 (12/11/2018)

Thứ 3 (13/11/2018)

- 15h00: Họp Hội đồng xét học bổng học kì 1, năm học 2018-2019. Tp: Theo Quyết định, đ/c Huy PHT chuẩn bị nội dung, Phòng Công tác HSSV chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 4 (14/11/2018)

- 7h30: Đ/c Huy PHT dự Hội nghị Thi đua 2 tốt của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Thứ 5 (15/11/2018)

- 19h30: Chương trình văn nghệ chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tp: toàn thể công chức, viên chức, lao động hợp đồng (Công đoàn trường chủ trì). Địa điểm: nhà Đa năng.

Thứ 6 (16/11/2018)

- 7h30: đ/c Trâm HT, đ/c Sơn - Trưởng phòng NCKH&HTQT dự Hội thảo tại Hà Nội.

Thứ 7 (17/11/2018)

- 7h30: đ/c Trâm HT chúc mừng Lễ kỉ niệm thành lập Trường THPT Chuyên Thái Bình.

- 8h00: Thi đấu thể thao chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (Công đoàn trường chủ trì).

Chủ nhật (18/11/2018)

- 7h30: Gặp mặt các thế hệ nhà giáo chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. TP: cán bộ hưu, công chức, viên chức, lao động hợp đồng. Địa điểm: nhà Đa năng.

- 8h00: Đ/c Yến PHT chúc mừng Lễ kỉ niệm thành lập Trường ĐH Y dược Thái Bình.

You are here: Home Trang chủ Sứ mạng - Tầm nhìn