UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI BÌNH

• Photo Title 6

Sứ mạng - Tầm nhìn

Sứ mạng

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình có sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên trường học và nguồn nhân lực ở một số lĩnh vực khác; liên kết đào tạo trình độ đại học; tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; hợp tác quốc tế về đào tạo nhằm phục vụ cho sự phát triển giáo dục, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Bình và của đất nước.

Tầm nhìn

Trường CĐSP Thái Bình hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo sư phạm chất lượng cao, trung tâm nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế quan trọng của tỉnh Thái Bình; phấn đấu xây dựng trường ngày càng vững mạnh, phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng, tiến tới nâng cấp thành trường Đại học.

Toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường luôn hết mình phấn đấu cho các giá trị cốt lõi mà người học cần đạt được:

· Thành thạo kĩ năng nghề nghiệp;

· Năng động, sáng tạo tiếp cận tri thức hiện đại;

· Thích ứng với sự thay đổi trong tương lai;

· Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và sự dân chủ, công bằng xã hội.

Thứ 2 (21/10/2019):
- 13h30: Khoa Tự nhiên tổ chức Hội thảo khoa học. Địa điểm: phòng 2.4 nhà A1.
- 14h00: Làm việc với BTV Tỉnh đoàn. TP: Đại diện BTV Đảng ủy; BCH Đoàn trường. Địa điểm: Phòng họp số 1.
Thứ 3 (22/10/2019):
- 7h30: Bộ môn Tâm lí GD&CTXH, Khoa Xã hội và Nhân văn, Khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức Hội thảo khoa học. Địa điểm: phòng Hội thảo A6.
- 8h00: Họp Hội đồng thẩm định Đề án nhận nhiệm vụ thi và cấp chứng chỉ CNTT. TP: theo Quyết định. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 15h00: Họp Hội Cựu chiến binh: sơ kết quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 4 (23/10/2019):
- 14h30: Họp Hội đồng xét, cấp học bổng cho SV học kì I, năm học 2019 – 2020. Tp: theo Quyết định, đ/c Tâm PHT chủ trì, Phòng Công tác HSSV chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 5 (24/10/2019):
- 7h30: đ/c Tâm PHT dự Hội nghị tại Công an tỉnh
Thứ 6 (25/10/2019):
- 18h30: Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Thái Bình (phiên thứ nhất). Địa điểm: Giảng đường 1.
Thứ 7 (26/10/2019):
- 07h00: Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Thái Bình (phiên chính thức). Địa điểm: Giảng đường 1.
- Đ/c Tâm PHT, đ/c Năm – Trưởng phòng Thanh tra, đ/c Hậu - Lái xe: trực cơ quan (cả ngày).
Chủ Nhật (27/10/2019):
- Đ/c Yến QHT, đ/c Thanh – PTP Nghiên cứu KH&HTQT, đ/c Luyến - Lái xe: trực cơ quan

You are here: Home Trang chủ Sứ mạng - Tầm nhìn