Hội Cựu Giáo chức trường CĐSP Thái Bình gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015

Sáng 14/3/2015, tại Giảng đường 1, Hội Cựu giáo chức Trường CĐSP Thái Bình đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi 2015. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường, Ban Giám hiệu nhà trường cùng đông đủ hội viên Hội Cựu giáo chức – các thầy cô giáo, cán bộ viên chức từng công tác tại trường CĐSP Thái Bình qua các thời kì.

Được thành lập từ năm 2008 với 107 hội viên, Hội Cựu giáo chức trường CĐSP Thái Bình là thành viên thuộc Hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Bình và Hội Cựu giáo chức Trung ương. Ban chấp hành Hội gồm 25 đồng chí. Trong những năm qua, Hội Cựu giáo chức nhà trường đã duy trì nhiều hoạt động tích cực: xây dựng quy chế hoạt động khoa học, hiệu quả; phân công rõ chức năng, nhiệm vụ của từng đồng chí trong Ban chấp hành; tổ chức sinh hoạt định kì theo chi hội trên địa bàn phường, xã; tổ chức thăm hỏi động viên lẫn nhau nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và tình cảm gắn bó giữa hội viên với tập thể. Hàng năm, Hội còn kết nạp bổ sung thêm các thành viên mới. Năm 2013, Hội Cựu giáo chức Trường TCSP Mầm non sáp nhập vào Hội Cựu giáo chức trường CĐSP, nâng tổng số hội viên lên hơn 200 người, tổ chức Hội ngày càng được củng cố và lớn mạnh.

Nhân dịp đầu xuân 2015, Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể hội viên, đặc biệt là lời chúc thọ, mừng thọ tới các hội viên cao tuổi. Mong các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Hội.

Trong buổi gặp mặt, Ban chấp hành hội Cựu Giáo chức đã thực hiện một số sinh hoạt định kì: báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2014, kết nạp hội viên mới. Đồng chí Nguyễn Văn Bách – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức – phát biểu triển khai phương hướng hoạt động của Hội năm 2015.

Chủ tịch Hội Cựu giáo chức trao giấy khen cho các hội viên

đạt thành tích xuất sắc năm 2014

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân 2015

Thay mặt lãnh đạo trường CĐSP Thái Bình, thầy Nguyễn Đức Huy – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường – phát biểu tôn vinh, tri ân những đóng góp của Hội Cựu giáo chức vào công cuộc xây dựng, phát huy truyền thống nhà trường. Những thành tích đạt được của trường CĐSP Thái Bình ngày hôm nay chính là sự tiếp nối công sức dựng xây, vun đắp của lớp lớp thế hệ cán bộ, giảng viên đi trước.

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí ấm áp tình cảm của các thế hệ nhà giáo. Trong thời gian tới, Hội Cựu giáo chức trường CĐSP Thái Bình phấn đấu tiếp tục củng cố và duy trì hoạt động hiệu quả, trở thành một Hội đoàn nghề nghiệp gương mẫu, lớn mạnh trong khối các Hội Cựu giáo chức của tỉnh nhà.

(PPNga, Phòng TC – HC)

Thứ 2 (19/8/2019):
- Đ/c Tâm PHT đi chúc mừng Ngày thành lập Công an Nhân dân.
Thứ 3 (20/8/2019):
Thứ 4 (21/8/2019):
- 7h30: đ/c Tâm PHT dự Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019; phương hướng nhiệm vụ 2019-2020 của Sở Giáo dục - Đào tạo. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Bình.
- 14h00: Làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Thi đua, khen thưởng - Sở nội vụ. TP: đ/c Tâm PHT, đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC, đ/c Thanh - PTP NCKH&HTQT, đ/c Thúy - PTP TCHC. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Chấp hành Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 2.
- 19h00: Viên chức, lao động hợp đồng, HSSV tham dự Giờ học toàn tỉnh "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Địa điểm: Giảng đường 1
Thứ 5 (22/8/2019):
- 14h00: Họp Ban Thanh tra nhân dân, mời dự đ/c Phương - Chủ tịch Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 6 (23/8/2019):
Thứ 7 (24/8/2019):
Chủ Nhật (25/8/2019):

You are here: Home Hội Cựu Giáo chức trường CĐSP Thái Bình gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015