Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước với nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2015, tối 23/3/2015, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường CĐSP Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm - liên hoan văn nghệ chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2015). Tới chúc mừng, chung vui với thế hệ trẻ nhà trường có các vị khách mời: Đoàn thanh niên của nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, đại diện cơ sở Đoàn các đơn vị bạn. Về phía nhà trường, tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị trực thuộc, lãnh đạo Công đoàn, Ban nữ công, nhiều thầy cô giáo cùng đông đảo sinh viên, đoàn viên nhà trường.

Sau diễn văn khai mạc và phần tặng hoa của đại biểu chúc mừng, thầy Nguyễn Đức Huy - Phó hiệu trưởng, Phụ trách trường - đã phát biểu, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với quá trình trưởng thành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường nói riêng, với thế hệ trẻ trường CĐSP Thái Bình nói chung. Nhà trường luôn cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất để đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên vừa phấn đấu học tập, rèn luyện tốt, vừa tích cực tham gia vào nhiều hoạt động tình nguyện, phát huy sức trẻ. Thầy Nguyễn Đức Huy cũng kì vọng trong thời gian tới, Đoàn trường CĐSP Thái Bình sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa cả về chất và lượng, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu của phong trào Thanh niên tỉnh nhà.

Buổi liên hoan văn nghệ chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn thực sự là một bữa tiệc âm nhạc được dàn dựng công phu. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đa dạng do đoàn viên thanh niên nhà trường dày công tập luyện, biểu diễn là các tiết mục đặc sắc, ấn tượng của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khách mời đến từ Câu lạc bộ nghệ thuật tỉnh Thái Bình, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật... Làn điệu chèo "Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình - Khúc hát mùa xuân" do nghệ sĩ Hoàng Triều biểu diễn hay các tiết mục sử dụng nhạc cụ phương Tây mới lạ đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh từ buổi liên hoan văn nghệ:

Thầy Nguyễn Đức Huy - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường

Phát biểu tại Lễ kỉ niệm

Đ/c Phạm Thành Khánh - Bí thư Đoàn trường

nhận hoa của đại biểu chúc mừng

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

(PPNga, Phòng TC - HC)

Thứ 2 (19/8/2019):
- Đ/c Tâm PHT đi chúc mừng Ngày thành lập Công an Nhân dân.
Thứ 3 (20/8/2019):
Thứ 4 (21/8/2019):
- 7h30: đ/c Tâm PHT dự Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019; phương hướng nhiệm vụ 2019-2020 của Sở Giáo dục - Đào tạo. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Bình.
- 14h00: Làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Thi đua, khen thưởng - Sở nội vụ. TP: đ/c Tâm PHT, đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC, đ/c Thanh - PTP NCKH&HTQT, đ/c Thúy - PTP TCHC. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Chấp hành Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 2.
- 19h00: Viên chức, lao động hợp đồng, HSSV tham dự Giờ học toàn tỉnh "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Địa điểm: Giảng đường 1
Thứ 5 (22/8/2019):
- 14h00: Họp Ban Thanh tra nhân dân, mời dự đ/c Phương - Chủ tịch Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 6 (23/8/2019):
Thứ 7 (24/8/2019):
Chủ Nhật (25/8/2019):

You are here: Home Hoạt động Đoàn Liên hoan văn nghệ kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh