UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI BÌNH

• Photo Title 4
  • Photo Title 5
  • Photo Title 6

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước với nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2015, tối 23/3/2015, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường CĐSP Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm - liên hoan văn nghệ chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2015). Tới chúc mừng, chung vui với thế hệ trẻ nhà trường có các vị khách mời: Đoàn thanh niên của nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, đại diện cơ sở Đoàn các đơn vị bạn. Về phía nhà trường, tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị trực thuộc, lãnh đạo Công đoàn, Ban nữ công, nhiều thầy cô giáo cùng đông đảo sinh viên, đoàn viên nhà trường.

Sau diễn văn khai mạc và phần tặng hoa của đại biểu chúc mừng, thầy Nguyễn Đức Huy - Phó hiệu trưởng, Phụ trách trường - đã phát biểu, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với quá trình trưởng thành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường nói riêng, với thế hệ trẻ trường CĐSP Thái Bình nói chung. Nhà trường luôn cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất để đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên vừa phấn đấu học tập, rèn luyện tốt, vừa tích cực tham gia vào nhiều hoạt động tình nguyện, phát huy sức trẻ. Thầy Nguyễn Đức Huy cũng kì vọng trong thời gian tới, Đoàn trường CĐSP Thái Bình sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa cả về chất và lượng, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu của phong trào Thanh niên tỉnh nhà.

Buổi liên hoan văn nghệ chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn thực sự là một bữa tiệc âm nhạc được dàn dựng công phu. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đa dạng do đoàn viên thanh niên nhà trường dày công tập luyện, biểu diễn là các tiết mục đặc sắc, ấn tượng của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khách mời đến từ Câu lạc bộ nghệ thuật tỉnh Thái Bình, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật... Làn điệu chèo "Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình - Khúc hát mùa xuân" do nghệ sĩ Hoàng Triều biểu diễn hay các tiết mục sử dụng nhạc cụ phương Tây mới lạ đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh từ buổi liên hoan văn nghệ:

Thầy Nguyễn Đức Huy - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường

Phát biểu tại Lễ kỉ niệm

Đ/c Phạm Thành Khánh - Bí thư Đoàn trường

nhận hoa của đại biểu chúc mừng

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

(PPNga, Phòng TC - HC)

Thứ 2 (13/01/2020):
- 16h00: Họp Lãnh đạo trường. Mời dự: đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 3 (14/01/2020):
- 8h00: Lãnh đạo trường, Lãnh đạo Công đoàn trường thăm hỏi, tặng quà các cháu là con CBGV có hoàn cảnh khó khăn.
- 14h00: Họp BCH Đảng ủy. Địa điểm: phòng họp số 2
- 14h00: Họp BCH Đoàn trường. Địa điểm: phòng Hội thảo, tầng 3, nhà A6.
- 14h00-15h00: Họp Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kì 2020-2022. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 15h00: Họp BCH Công đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn bộ phận. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 4 (15/01/2020):
- 8h00: Họp Hội Cựu giáo chức. Mời dự: Lãnh đạo trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 14h00-15h00: Họp cán bộ, giảng viên dẫn đoàn thực tập sư phạm 1 và 2. TP: Lãnh đạo trường, Lãnh đạo phòng Đào tạo, giảng viên dẫn đoàn thực tập. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 15h15-16h00: Họp Hội đồng xét hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lí đợt 1 năm học 2019 - 2020. TP: theo Quyết định. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 16h15:Họp Hội đồng xét hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Lớp Bồi dưỡng CDNN (đợt tiếp theo). TP: theo Quyết định. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 5 (16/01/2020):
- 7h00: đ/c Tâm PHT dự Hội thảo 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Địa điểm: Trụ sở Tỉnh ủy.
- 8h00: Họp BCH Đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 14h00: Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019. TP: toàn thể Đảng viên của trường. Địa điểm: Giảng đường 1.
Thứ 6 (17/01/2020):
Thứ 7 (18/01/2020):
Chủ Nhật (19/01/2020):

You are here: Home Hoạt động Đoàn Liên hoan văn nghệ kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh