UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI BÌNH

• Photo Title 4
  • Photo Title 5
  • Photo Title 6

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Ban lãnh đạo trường, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã tổ chức Chung kết Hội thi dân vũ cho học sinh, sinh viên (HSSV). Đây là năm thứ hai Hội thi được tổ chức, thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên.

Chuẩn bị cho Hội thi năm nay, các chi đoàn rất tích cực, hăng say tập luyện. Trải qua vòng thi sơ khảo, có 12 đội được chọn tham gia đêm Chung kết tại nhà Đa năng tối 18/11/2015. Buổi diễn thực sự là đêm hội của nhiệt huyết tuổi trẻ Trường CĐSP Thái Bình. Trên nền nhạc là những bài hát trẻ trung, sôi động, các đội thi thể hiện bài nhảy đầy tự tin, sáng tạo, khuấy động toàn thể hội trường, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng. Bên cạnh những tiết mục mang chủ đề trường lớp, tình bạn… một số chi đoàn như Văn - Sử 3, CĐ Tiểu học 3A lại biên đạo bài thi hướng về quê hương, đất nước, thể hiện tình cảm sâu sắc của thế hệ trẻ với Tổ quốc mến yêu. Tham gia đêm Chung kết với tư cách khách mời, Câu lạc bộ Yoga Trường CĐSP Thái Bình với các thành viên là cán bộ, giáo viên nhà trường đem đến một tiết mục đặc sắc trên nền nhạc "Bài ca người giáo viên nhân dân". Bài biểu diễn nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt từ khán giả.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho các tập thể biểu diễn xuất sắc:

Giải Nhất: lớp Trung cấp Mầm non 22F

Giải Nhì: lớp Trung cấp Mầm non 22B

Giải Ba: lớp Trung cấp Mầm non 22E

Giải Khuyến khích: các lớp CĐ Mầm non 2C, CĐ Mầm non 2A, CĐ Toán 2.

Lãnh đạo trường tặng hoa chúc mừng hội thi

Đội thi đoạt giải nhất: Trung cấp mầm non 22F

Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho các đội thi đạt giải

Đại diện các đội bóng đá giao hữu nhận cờ lưu niệm

Trong đêm Chung kết Hội thi dân vũ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Đoàn trường còn trao cờ lưu niệm cho các tập thể tham gia giao hữu bóng đá HSSV và chi đoàn giáo viên.

Hội thi dân vũ đã cho thấy tài năng vũ đạo và sự sáng tạo không ngừng của HSSV Trường CĐSP Thái Bình. Đây thực sự trở thành sân chơi khoáng đạt, lành mạnh, tạo cơ hội cho HSSV giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thể hiện bản lĩnh tự tin, tìm thấy nhiều niềm vui trong hoạt động tập thể. Những hoạt động bổ ích như Hội thi này rất cần được tổ chức đa dạng, thường xuyên để phát huy sức trẻ và phát lộ tài năng từ HSSV nhà trường./.

(PPNga, Phòng TC - HC)

Thứ 2 (13/01/2020):
- 16h00: Họp Lãnh đạo trường. Mời dự: đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 3 (14/01/2020):
- 8h00: Lãnh đạo trường, Lãnh đạo Công đoàn trường thăm hỏi, tặng quà các cháu là con CBGV có hoàn cảnh khó khăn.
- 14h00: Họp BCH Đảng ủy. Địa điểm: phòng họp số 2
- 14h00: Họp BCH Đoàn trường. Địa điểm: phòng Hội thảo, tầng 3, nhà A6.
- 14h00-15h00: Họp Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kì 2020-2022. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 15h00: Họp BCH Công đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn bộ phận. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 4 (15/01/2020):
- 8h00: Họp Hội Cựu giáo chức. Mời dự: Lãnh đạo trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 14h00-15h00: Họp cán bộ, giảng viên dẫn đoàn thực tập sư phạm 1 và 2. TP: Lãnh đạo trường, Lãnh đạo phòng Đào tạo, giảng viên dẫn đoàn thực tập. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 15h15-16h00: Họp Hội đồng xét hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lí đợt 1 năm học 2019 - 2020. TP: theo Quyết định. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 16h15:Họp Hội đồng xét hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Lớp Bồi dưỡng CDNN (đợt tiếp theo). TP: theo Quyết định. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 5 (16/01/2020):
- 7h00: đ/c Tâm PHT dự Hội thảo 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Địa điểm: Trụ sở Tỉnh ủy.
- 8h00: Họp BCH Đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 14h00: Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019. TP: toàn thể Đảng viên của trường. Địa điểm: Giảng đường 1.
Thứ 6 (17/01/2020):
Thứ 7 (18/01/2020):
Chủ Nhật (19/01/2020):

You are here: Home Hoạt động Đoàn Tưng bừng Hội thi dân vũ của sinh viên sư phạm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11