Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT KHÁCH TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Tưng bừng Hội thi dân vũ của sinh viên sư phạm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Ban lãnh đạo trường, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã tổ chức Chung kết Hội thi dân vũ cho học sinh, sinh viên (HSSV). Đây là năm thứ hai Hội thi được tổ chức, thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên.

Chuẩn bị cho Hội thi năm nay, các chi đoàn rất tích cực, hăng say tập luyện. Trải qua vòng thi sơ khảo, có 12 đội được chọn tham gia đêm Chung kết tại nhà Đa năng tối 18/11/2015. Buổi diễn thực sự là đêm hội của nhiệt huyết tuổi trẻ Trường CĐSP Thái Bình. Trên nền nhạc là những bài hát trẻ trung, sôi động, các đội thi thể hiện bài nhảy đầy tự tin, sáng tạo, khuấy động toàn thể hội trường, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng. Bên cạnh những tiết mục mang chủ đề trường lớp, tình bạn… một số chi đoàn như Văn - Sử 3, CĐ Tiểu học 3A lại biên đạo bài thi hướng về quê hương, đất nước, thể hiện tình cảm sâu sắc của thế hệ trẻ với Tổ quốc mến yêu. Tham gia đêm Chung kết với tư cách khách mời, Câu lạc bộ Yoga Trường CĐSP Thái Bình với các thành viên là cán bộ, giáo viên nhà trường đem đến một tiết mục đặc sắc trên nền nhạc "Bài ca người giáo viên nhân dân". Bài biểu diễn nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt từ khán giả.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho các tập thể biểu diễn xuất sắc:

Giải Nhất: lớp Trung cấp Mầm non 22F

Giải Nhì: lớp Trung cấp Mầm non 22B

Giải Ba: lớp Trung cấp Mầm non 22E

Giải Khuyến khích: các lớp CĐ Mầm non 2C, CĐ Mầm non 2A, CĐ Toán 2.

Lãnh đạo trường tặng hoa chúc mừng hội thi

Đội thi đoạt giải nhất: Trung cấp mầm non 22F

Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho các đội thi đạt giải

Đại diện các đội bóng đá giao hữu nhận cờ lưu niệm

Trong đêm Chung kết Hội thi dân vũ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Đoàn trường còn trao cờ lưu niệm cho các tập thể tham gia giao hữu bóng đá HSSV và chi đoàn giáo viên.

Hội thi dân vũ đã cho thấy tài năng vũ đạo và sự sáng tạo không ngừng của HSSV Trường CĐSP Thái Bình. Đây thực sự trở thành sân chơi khoáng đạt, lành mạnh, tạo cơ hội cho HSSV giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thể hiện bản lĩnh tự tin, tìm thấy nhiều niềm vui trong hoạt động tập thể. Những hoạt động bổ ích như Hội thi này rất cần được tổ chức đa dạng, thường xuyên để phát huy sức trẻ và phát lộ tài năng từ HSSV nhà trường./.

(PPNga, Phòng TC - HC)

 

LỊCH HOẠT ĐỘNG TUẦN

Thứ 2 (19/8/2019):
- Đ/c Tâm PHT đi chúc mừng Ngày thành lập Công an Nhân dân.
Thứ 3 (20/8/2019):
Thứ 4 (21/8/2019):
- 7h30: đ/c Tâm PHT dự Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019; phương hướng nhiệm vụ 2019-2020 của Sở Giáo dục - Đào tạo. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Bình.
- 14h00: Làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Thi đua, khen thưởng - Sở nội vụ. TP: đ/c Tâm PHT, đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC, đ/c Thanh - PTP NCKH&HTQT, đ/c Thúy - PTP TCHC. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Chấp hành Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 2.
- 19h00: Viên chức, lao động hợp đồng, HSSV tham dự Giờ học toàn tỉnh "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Địa điểm: Giảng đường 1
Thứ 5 (22/8/2019):
- 14h00: Họp Ban Thanh tra nhân dân, mời dự đ/c Phương - Chủ tịch Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 6 (23/8/2019):
Thứ 7 (24/8/2019):
Chủ Nhật (25/8/2019):

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết đến website trường CĐSP Thái Bình qua phương tiện nào
 
You are here: Home Hoạt động Đoàn Tưng bừng Hội thi dân vũ của sinh viên sư phạm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11