Gặp mặt học sinh, sinh viên ngoại tỉnh nhân dịp Tết Bính Thân 2016

Tết Bính Thân sắp tới gần. Tối 27/01/2016 tại Giảng đường 1, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo trường, Phòng Công tác học sinh, sinh viên tổ chức buổi gặp mặt, trao quà Tết cho học sinh, sinh viên (HSSV) có hộ khẩu ngoài tỉnh trước khi các em về ăn Tết bên gia đình. Tham dự buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Đức Huy - Phó Hiệu trưởng, cán bộ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường, nhiều thầy cô giáo cùng hơn 160 HSSV có hộ khẩu ngoài tỉnh Thái Bình hiện đang theo học tại trường.

Tiết mục văn nghệ của HSSV tỉnh ngoài dành tặng thầy cô

Năm học 2015 – 2016, Trường CĐSP Thái Bình có 162 HSSV đến từ các địa phương khác như khu vực Đồng bằng sông Hồng, trung du miền núi phía Bắc, Tây Nguyên… Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Đức Huy phát biểu căn dặn, chúc Tết HSSV tỉnh ngoài: mong các em trong dịp Tết chú ý thực hiện an toàn giao thông, giữ gìn trật tự an ninh tại địa phương và sau kì nghỉ Tết HSSV khối I trở lại trường học tập, HSSV khối II và III đi thực tập sư phạm đảm bảo đúng thời gian quy định. Thầy đồng cảm với các em HSSV ngoại tỉnh, chia sẻ cảm xúc của cá nhân thầy khi còn là một sinh viên đi học xa nhà.

Thầy Nguyễn Đức Huy - Phó Hiệu trưởng - giao lưu cùng HSSV

Thầy Phó Hiệu trưởng trao quà Tết cho đại diện HSSV tỉnh ngoài

Dù buổi gặp mặt diễn ra trong thời tiết mưa rét bất thường, các em HSSV ngoại tỉnh vẫn tụ họp đông vui, chia sẻ tình cảm mến thương cùng thầy cô, bè bạn. Để tạo điều kiện cho các em về quê ăn Tết được thuận lợi, nhà trường kịp thời hỗ trợ kinh phí tàu xe đến từng sinh viên. Nhà trường còn chuẩn bị cơ sở vật chất đầy đủ cho HSSV đăng kí ở lại kí túc xá những ngày giáp Tết.

Trong chương trình giao lưu, thầy Trần Ngọc Sơn - cán bộ Trung tâm tư vấn tuyển sinh, du học và giới thiệu việc làm - phổ biến những nét mới về công tác tuyển sinh của Trường CĐSP Thái Bình năm 2016, giới thiệu các cơ hội học tập, chương trình liên kết đào tạo của nhà trường với các cơ sở giáo dục uy tín trong và ngoài nước. Những thông tin bổ ích này sẽ mở ra cơ hội cho HSSV nhà trường nói chung, HSSV ngoại tỉnh nói riêng trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chương trình gặp mặt, trao quà cho HSSV có hộ khẩu ngoài tỉnh nhân dịp Tết Bính Thân 2016 diễn ra trong không khí ấm áp tình thầy trò, mang lại niềm vui cho HSSV trước khi về đón Tết bên gia đình. Buổi gặp mặt thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường nói riêng, của thầy cô giáo Trường CĐSP Thái Bình nói chung tới HSSV đi học xa nhà, động viên các em phấn đấu trong học tập và rèn luyện; đồng thời tăng cường sự gắn bó giữa HSSV trong tỉnh Thái Bình với HSSV tỉnh ngoài.

Cảm ơn các em HSSV ngoại tỉnh đã tin cậy tìm đến học tập dưới mái trường CĐSP Thái Bình. Chúc các em một kì nghỉ Tết Nguyên đán đầm ấm bên gia đình, người thân và một năm mới thành công.

(PPNga, Phòng TC - HC)

Thứ 2 (19/8/2019):
- Đ/c Tâm PHT đi chúc mừng Ngày thành lập Công an Nhân dân.
Thứ 3 (20/8/2019):
Thứ 4 (21/8/2019):
- 7h30: đ/c Tâm PHT dự Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019; phương hướng nhiệm vụ 2019-2020 của Sở Giáo dục - Đào tạo. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Bình.
- 14h00: Làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Thi đua, khen thưởng - Sở nội vụ. TP: đ/c Tâm PHT, đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC, đ/c Thanh - PTP NCKH&HTQT, đ/c Thúy - PTP TCHC. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Chấp hành Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 2.
- 19h00: Viên chức, lao động hợp đồng, HSSV tham dự Giờ học toàn tỉnh "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Địa điểm: Giảng đường 1
Thứ 5 (22/8/2019):
- 14h00: Họp Ban Thanh tra nhân dân, mời dự đ/c Phương - Chủ tịch Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 6 (23/8/2019):
Thứ 7 (24/8/2019):
Chủ Nhật (25/8/2019):

You are here: Home Gặp mặt học sinh, sinh viên ngoại tỉnh nhân dịp Tết Bính Thân 2016