Đoàn thanh niên Trường tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I - 2016

Hưởng ứng tinh thần Hiến Giọt máu hồng do Trung ương Hội Chữ thập đỏ và Ban chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện phát động nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu; thực hiện Kế hoạch vận động hiến máu để có nguồn máu dự phòng phục vụ việc cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân tỉnh Thái Bình; được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Thái Bình, sáng ngày 10/9/2016 tại Nhà Đa năng, Ban Chấp hành (BCH) Đoàn trường, Câu Lạc bộ Hiến máu tình nguyện Trường phối hợp cùng Khoa Huyết học và Truyền máu - Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 1, năm 2016.

Trong đợt hiến máu này, BCH Đoàn trường, Ban vận động hiến máu tình nguyện cùng các em lớp trưởng, bí thư chi đoàn trong toàn trường đã thành lập các nhóm tuyên truyền viên: tích cực tuyên truyền về ý nghĩa nhân đạo cao đẹp của hoạt động hiến máu, giải đáp các thắc mắc của học sinh, sinh viên (HSSV) về việc hiến máu, tư vấn sức khỏe hiến máu. Kết quả: Đoàn trường đã vận động được 200 HSSV, viên chức, giảng viên trong trường tham gia hiến máu. Ngay trong sáng 10/9 thu được 150 đơn vị máu.

Hoạt động tình nguyện này là một trong những nội dung giáo dục đoàn viên, HSSV của Trường CĐSP Thái Bình nhằm cao ý thức vì cộng đồng. Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại", ngày hội Hiến máu nhân đạo mang ý nghĩa lớn đối với mỗi đoàn viên thanh niên, HSSV nhà trường. Qua đó, mỗi cá nhân đoàn viên khẳng định giá trị tuổi trẻ của mình là được cống hiến, bởi hơn ai hết, xã hội luôn tôn vinh những nghĩa cử cao đẹp.

Trong năm học 2016 - 2017, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường CĐSP Thái Bình sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, sáng tạo của HSSV.

(Tin bài: Phạm Thành Khánh, Bí thư Đoàn trường)

Thứ 2 (19/8/2019):
- Đ/c Tâm PHT đi chúc mừng Ngày thành lập Công an Nhân dân.
Thứ 3 (20/8/2019):
Thứ 4 (21/8/2019):
- 7h30: đ/c Tâm PHT dự Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019; phương hướng nhiệm vụ 2019-2020 của Sở Giáo dục - Đào tạo. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Bình.
- 14h00: Làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Thi đua, khen thưởng - Sở nội vụ. TP: đ/c Tâm PHT, đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC, đ/c Thanh - PTP NCKH&HTQT, đ/c Thúy - PTP TCHC. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Chấp hành Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 2.
- 19h00: Viên chức, lao động hợp đồng, HSSV tham dự Giờ học toàn tỉnh "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Địa điểm: Giảng đường 1
Thứ 5 (22/8/2019):
- 14h00: Họp Ban Thanh tra nhân dân, mời dự đ/c Phương - Chủ tịch Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 6 (23/8/2019):
Thứ 7 (24/8/2019):
Chủ Nhật (25/8/2019):

You are here: Home Hoạt động Đoàn Đoàn thanh niên Trường tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I - 2016