"Sẻ giọt máu đào - Trao đời sự sống"

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được tổ chức tại Trường CĐSP Thái Bình. Tiếp nối sự thành công trong công tác vận động Hiến máu tình nguyện của Đoàn trường những năm qua, ngày hội hiến máu nhân đạo tháng 12/2016 với chủ đề Sẻ giọt máu đào – trao đời sự sống đã thực sự minh chứng cho tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Được sự chỉ đạo của Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình, Đảng ủy, Lãnh đạo trường, ngày 24/12/2016, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Thái Bình, Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện trường đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo.

Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện của Đoàn trường đã đến từng chi đoàn để vận động, tư vấn sức khỏe hiến máu cho học sinh, sinh viên. Qua đó, các nhóm tuyên truyền đã vận động được 250 sinh viên, cán bộ, giảng viên, viên chức tham gia hiến máu. Kết quả: thu được 201 đơn vị máu.

Qua hoạt động hiến máu tình nguyện, các bạn đoàn viên, sinh viên được rèn luyện về tính kỉ luật, ý thức vì cộng đồng, khẳng định giá trị tuổi trẻ là được cống hiến cho hoạt động tình nguyện cao đẹp nhưng thầm lặng./.

(Tin bài và ảnh: Phạm Thành Khánh - Bí thư Đoàn trường)

Thứ 2 (19/8/2019):
- Đ/c Tâm PHT đi chúc mừng Ngày thành lập Công an Nhân dân.
Thứ 3 (20/8/2019):
Thứ 4 (21/8/2019):
- 7h30: đ/c Tâm PHT dự Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019; phương hướng nhiệm vụ 2019-2020 của Sở Giáo dục - Đào tạo. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Bình.
- 14h00: Làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Thi đua, khen thưởng - Sở nội vụ. TP: đ/c Tâm PHT, đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC, đ/c Thanh - PTP NCKH&HTQT, đ/c Thúy - PTP TCHC. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Chấp hành Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 2.
- 19h00: Viên chức, lao động hợp đồng, HSSV tham dự Giờ học toàn tỉnh "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Địa điểm: Giảng đường 1
Thứ 5 (22/8/2019):
- 14h00: Họp Ban Thanh tra nhân dân, mời dự đ/c Phương - Chủ tịch Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 6 (23/8/2019):
Thứ 7 (24/8/2019):
Chủ Nhật (25/8/2019):

You are here: Home Hoạt động Đoàn "Sẻ giọt máu đào - Trao đời sự sống"