UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI BÌNH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM

HỘI THI LÀM ĐD DẠY HỌC

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5
  • Photo Title 6

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT KHÁCH TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo trường với học sinh, sinh viên năm học 2016 - 2017

Thực hiện Quy chế học sinh, sinh viên (HSSV) các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy và Kế hoạch số 547/KH-CĐSP ngày 05/12/2016 của Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Thái Bình về việc tổ chức đối thoại giữa Lãnh đạo trường với HSSV, năm học 2016 - 2017; tối 28/12/2016, Trường CĐSP Thái Bình tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo trường với HSSV hệ chính quy.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo trường, Trưởng các đơn vị trực thuộc trường,cán bộ phòng Công tác HSSV cùng hơn 150 HSSV là cán bộ lớp đại diện cho các khoa.

Lãnh đạo Trường chủ trì Hội nghị

Chủ trì Hội nghị, TS. Bùi Trọng Trâm - Hiệu trưởng - đã nêu bật mục đích, ý nghĩa của Hội nghị: gặp gỡ, trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo trường với đại diện HSSV nhằm nắm bắt nguyện vọng, giải đáp thắc mắc của HSSV nhằm tìm ra các giải pháp điều chỉnh hiệu quả nhất trong công tác tổ chức quản lí, công tác dạy và học.

Để Hội nghị đạt được mục đích trên, trước đó, Lãnh đạo trường đã chỉ đạo phòng Công tác HSSV xây dựng kế hoạch, tập hợp ý kiến của HSSV theo từng nội dung và chuyển đến lãnh đạo các khoa, phòng chức năng xem xét, nghiên cứu tổ chức Hội nghị. Những ý kiến trọng tâm, nổi bật có tính thiết thực được trả lời, giải đáp trực tiếp trong hội nghị. Nội dung các câu hỏi giải đáp xoay quanh các vấn đề sau:

1. Công tác đào tạo: Quy chế đào tạo tín chỉ; thực tập sư phạm; công tác thư viện; quy chế thi.

2. Công tác HSSV: Hoạt động đảm bảo y tế, an ninh ở kí túc xá.

3. Công tác đảm bảo cở sở vật chất: Tu sửa và nâng cấp hệ thống thiết bị công nghệ thông tin; tu sửa cơ sở vật chất lớp học, phòng nội trú…

4. Công tác tài chính: Chế độ học phí của HSSV ngoại tỉnh; quyền lợi và nghĩa vụ của HSSV.

5. Công tác Đoàn thanh niên: Các phong trào và hoạt động đoàn thanh niên.

Sau gần 03 giờ làm việc, bằng phương pháp đối thoại cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị đã phát huy cao độ tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường, cơ bản đạt được mục tiêu đề ra.

Đại diện HSSV các khoa tham gia Hội nghị

Kết luận Hội nghị, Lãnh đạo trường trân trọng tiếp thu các ý kiến của HSSV. TS. Bùi Trọng Trâm - Hiệu trưởng - bày tỏ tin tưởng vào ý thức trách nhiệm của HSSV; đồng thời nêu rõ các vấn đề cần rút kinh nghiệm trong thời gian tới; những vấn đề nghiên cứu và tiếp tục giải quyết; chỉ đạo trực tiếp cho các đơn vị chức năng nhanh chóng giải quyết, cải tiến công tác quản lí, công tác giảng dạy, các hệ điều kiện về cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, kí túc xá… nhằm tạo môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, khơi dậy sự sáng tạo nhiệt tình và gắn bó của HSSV trong quá trình học tập và rèn luyện.

Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo trường với HSSV thể hiện sự quan tâm trực tiếp của Đảng ủy, Lãnh đạo trường đến quyền lợi thiết thực của người học. Hội nghị cụ thể hóa việc nâng cao chất lượng công tác quản lí và dạy học; đề cao trách nhiệm của các đơn vị trực thuộc nhà trường trong quá trình quản lí, đào tạo giáo dục; tăng cường trách nhiệm của HSSV trong quá trình học tập và rèn luyện; góp phần xây dựng nhà trường kỉ cương, trách nhiệm, nhằm đảm bảo: "Chất lượng đào tạo là thương hiệu của nhà trường"./.

(Tin bài: Ths. Ngô Thị Vân Duyên - Phòng Công tác HSSV)

 

LỊCH HOẠT ĐỘNG TUẦN

Thứ 2 (20/01/2020):
- 9h30: Họp Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 15h00: Họp Đảng ủy. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 3 (21/01/2020):
Thứ 4 (22/01/2020):
- Các đơn vị hoàn tất niêm phong phòng làm việc và bàn giao cho Đội vệ sĩ.
Thứ 5 (23/01/2020):
Thứ 6 (24/01/2020):
- 21h00 - 22h00: Gặp mặt Tất niên, đón Giao thừa năm Canh Tý. Thành phần: Lãnh đạo trường, đại diện đơn vị, đoàn thể thuộc trường. Địa điểm: Phòng họp số 1.
Thứ 7 (25/01/2020):
Chủ Nhật (26/01/2020):

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết đến website trường CĐSP Thái Bình qua phương tiện nào
 
You are here: Home Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo trường với học sinh, sinh viên năm học 2016 - 2017