Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/ĐUK ngày 20/12/2016 của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, ngày 30/12/2016, Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Thái Bình đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.

Đồng chí Phạm Xuân Biền – Phó Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình - tới dụ và quán triệt nội dung hội nghị.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt, nhằm góp phần tăng cường xây dựng Đảng về chính trị tư tưởng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; thuyết phục, chấn chỉnh, uốn nắn những nhận thức lệch lạc, đấu tranh có hiệu quả với các quan điểm sai trái, thù địch.

Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giúp cán bộ, giảng viên nhà trường nhận thức sâu sắc và noi theo tấm gương Bác Hồ trong công tác cũng như trong đời sống.

Cùng ngày, từ 20h00' đến 21h50' tại giảng đường 1, Trường CĐSP Thái Bình, toàn thể công chức, viên chức và lao động hợp đồng công tác tại trường đã tập trung, thực hiện nghiêm túc giờ học toàn tỉnh. Sau giờ học, tập thể công chức, viên chức, lao động hợp đồng nhà trường đã viết bài thu hoạch kết quả học tập, thể hiện nhận thức sâu sắc của từng cá nhân trước tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương IV (khóa XII) giúp cán bộ, đảng viên Trường CĐSP Thái Bình nắm vững nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp nêu trong Nghị quyết, từ đó nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tinh thần sáng tạo trong tổ chức thực hiện để đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống./.

(Tin bài: Phan Thị Thuận - Văn phòng Đảng ủy)

Thứ 2 (18/02/2019)

- SV hệ chính quy trình độ cao đẳng khoá 2018 - 2021 bắt đầu học văn hoá học kì II, năm học 2018 - 2019.

- HSSV hệ chính quy trình độ TCCN, trình độ CĐ khối II, khối II bắt đầu thực tập sư phạm I và II tại huyện Vũ Thư và Trường Mầm non Hoa Hồng.

Thứ 3 (19/02/2019)

- 8h00: Họp Hội đồng xét hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng CDNN dành cho giáo viên cơ sở giáo dục công lập. TP: theo Quyết định, đ/c Yến QHT chủ trì, Phòng Đào tạo chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 4 (20/02/2019)

Thứ 5 (21/02/2019)

Thứ 6 (22/02/2019)

- 7h30: đ/c Yến QHT, đ/c Hồng - Trưởng bộ môn Lí luận chính trị dự Hội nghị báo cáo viên tại Trung tâm Thông tin Tuyên giáo.

Thứ 7 (23/02/2019)

Chủ nhật (24/02/2019)

You are here: Home Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết TW4, BCH Trung ương Đảng (khóa XII) và học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”