Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/ĐUK ngày 20/12/2016 của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, ngày 30/12/2016, Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Thái Bình đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.

Đồng chí Phạm Xuân Biền – Phó Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình - tới dụ và quán triệt nội dung hội nghị.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt, nhằm góp phần tăng cường xây dựng Đảng về chính trị tư tưởng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; thuyết phục, chấn chỉnh, uốn nắn những nhận thức lệch lạc, đấu tranh có hiệu quả với các quan điểm sai trái, thù địch.

Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giúp cán bộ, giảng viên nhà trường nhận thức sâu sắc và noi theo tấm gương Bác Hồ trong công tác cũng như trong đời sống.

Cùng ngày, từ 20h00' đến 21h50' tại giảng đường 1, Trường CĐSP Thái Bình, toàn thể công chức, viên chức và lao động hợp đồng công tác tại trường đã tập trung, thực hiện nghiêm túc giờ học toàn tỉnh. Sau giờ học, tập thể công chức, viên chức, lao động hợp đồng nhà trường đã viết bài thu hoạch kết quả học tập, thể hiện nhận thức sâu sắc của từng cá nhân trước tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương IV (khóa XII) giúp cán bộ, đảng viên Trường CĐSP Thái Bình nắm vững nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp nêu trong Nghị quyết, từ đó nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tinh thần sáng tạo trong tổ chức thực hiện để đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống./.

(Tin bài: Phan Thị Thuận - Văn phòng Đảng ủy)

Thứ 2 (12/11/2018)

Thứ 3 (13/11/2018)

- 15h00: Họp Hội đồng xét học bổng học kì 1, năm học 2018-2019. Tp: Theo Quyết định, đ/c Huy PHT chuẩn bị nội dung, Phòng Công tác HSSV chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 4 (14/11/2018)

- 7h30: Đ/c Huy PHT dự Hội nghị Thi đua 2 tốt của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Thứ 5 (15/11/2018)

- 19h30: Chương trình văn nghệ chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tp: toàn thể công chức, viên chức, lao động hợp đồng (Công đoàn trường chủ trì). Địa điểm: nhà Đa năng.

Thứ 6 (16/11/2018)

- 7h30: đ/c Trâm HT, đ/c Sơn - Trưởng phòng NCKH&HTQT dự Hội thảo tại Hà Nội.

Thứ 7 (17/11/2018)

- 7h30: đ/c Trâm HT chúc mừng Lễ kỉ niệm thành lập Trường THPT Chuyên Thái Bình.

- 8h00: Thi đấu thể thao chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (Công đoàn trường chủ trì).

Chủ nhật (18/11/2018)

- 7h30: Gặp mặt các thế hệ nhà giáo chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. TP: cán bộ hưu, công chức, viên chức, lao động hợp đồng. Địa điểm: nhà Đa năng.

- 8h00: Đ/c Yến PHT chúc mừng Lễ kỉ niệm thành lập Trường ĐH Y dược Thái Bình.

You are here: Home Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết TW4, BCH Trung ương Đảng (khóa XII) và học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”