Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT KHÁCH TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Gặp mặt học sinh, sinh viên ngoại tỉnh nhân dịp đón Xuân Đinh Dậu 2017

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Xuân Đinh Dậu 2017 và Kỉ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017), tối 17/01/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Thái Bình tổ chức chương trình Gặp mặt học sinh, sinh viên (HSSV) có hộ khẩu ngoại tỉnh nhân dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền.

 

Tham dự chương trình có Lãnh đạo trường, Trưởng các đơn vị trực thuộc trường, viên chức phòng Công tác Học sinh, sinh viên cùng toàn thể HSSV có hộ khẩu ngoại tỉnh đang học tập tại trường.

Năm học 2016 - 2017, Trường CĐSP Thái Bình có 79 HSSV hệ chính quy có hộ khẩu ở các tỉnh: Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Gia Lai, Tuyên Quang … đang theo học tại trường. Nhà trường luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống, tâm tư nguyện vọng của HSSV, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn, có hộ khẩu ngoại tỉnh, phải học tập xa nhà.

ThS. Nguyễn Đức Huy - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng - đã trao quà cho HSSV đại diện các khoa. Thầy cũng chia sẻ, động viên tinh thần, đánh giá cao sự tin tưởng của các em với Trường CĐSP Thái Bình. Mặc dù sống xa gia đình, thiếu thốn tình cảm của người thân, song các em luôn phấn đấu trong học tập và rèn luyện, hăng hái tham gia hoạt động tập thể. Cũng trong buổi gặp, thay mặt Lãnh đạo trường, thầy Huy gửi lời chúc mừng năm mới tới gia đình toàn thể HSSV, căn dặn các em thực hiện nghiêm túc an toàn giao thông; chấp hành tốt chủ trương chính sách và pháp luật của địa phương nơi cư trú trong dịp nghỉ Tết và thực hiện đúng thời gian nghỉ theo quy định của nhà trường.

Trong nội dung tiếp theo, TS. Nguyễn Thị Thanh Xuân - Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, du học và giới thiệu việc làm đã tư vấn các kĩ năng làm việc, hướng nghiệp cho HSSV về các chuyên ngành đào tạo của nhà trường nhằm giúp HSSV nắm bắt được nhu cầu thị trường lao động và chuẩn bị tốt các kĩ năng cơ bản khi tốt nghiệp ra trường.

Đại diện cho HSSV ngoại tỉnh, sinh viên Nguyễn Thị Mai, lớp Cao đẳng Mầm non B, khóa 2015 - 2018 đã phát biểu cảm tưởng, cảm ơn Lãnh đạo trường, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường đã quan tâm đến tâm tư tình cảm, đời sống của sinh viên xa nhà, kịp thời động viên các em dịp Tết đến xuân về.

Buổi gặp mặt mừng xuân kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm áp tình thầy trò. Năm mới Đinh Dậu 2017 hứa hẹn bao điều tốt đẹp, thầy và trò Trường CĐSP Thái Bình cùng quyết tâm và không ngừng phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao, đóng góp cho ngành giáo dục đào tạo của tỉnh Thái Bình.

Tin bài: Th.s Ngô Thị Vân Duyên - Phòng Công tác HSSV

 

LỊCH HOẠT ĐỘNG TUẦN

Thứ 2 (18/02/2019)

- SV hệ chính quy trình độ cao đẳng khoá 2018 - 2021 bắt đầu học văn hoá học kì II, năm học 2018 - 2019.

- HSSV hệ chính quy trình độ TCCN, trình độ CĐ khối II, khối II bắt đầu thực tập sư phạm I và II tại huyện Vũ Thư và Trường Mầm non Hoa Hồng.

Thứ 3 (19/02/2019)

- 8h00: Họp Hội đồng xét hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng CDNN dành cho giáo viên cơ sở giáo dục công lập. TP: theo Quyết định, đ/c Yến QHT chủ trì, Phòng Đào tạo chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 4 (20/02/2019)

Thứ 5 (21/02/2019)

Thứ 6 (22/02/2019)

- 7h30: đ/c Yến QHT, đ/c Hồng - Trưởng bộ môn Lí luận chính trị dự Hội nghị báo cáo viên tại Trung tâm Thông tin Tuyên giáo.

Thứ 7 (23/02/2019)

 

Chủ nhật (24/02/2019)

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết đến website trường CĐSP Thái Bình qua phương tiện nào
 
You are here: Home Gặp mặt học sinh, sinh viên ngoại tỉnh nhân dịp đón Xuân Đinh Dậu 2017