Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học nhiệm kì 2017 - 2019

Hướng tới hưởng ứng các hoạt động của Tháng Thanh niên 2017, chuẩn bị cho Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, tối 16/01/2017, tại Giảng đường 1, Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kì 2014 - 2017.

Đến dự Đại hội có cô Vũ Thị Cẩm Thúy - Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Giáo dục Tiểu học; cô Trần Hồng Hoa – Phó Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học; đồng chí Phạm Thành Khánh - Bí thư đoàn trường; đồng chí Bùi Nữ Hồng Minh - Phó Bí thư đoàn trường; các đồng chí đảng viên, giảng viên cùng 118 đại biểu đoàn viên Khoa Giáo dục Tiểu học.

Đại hội Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội Liên chi đoàn Khoa nhiệm kì trước, xác định nhiệm vụ, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa nhiệm kì 2017 - 2019. Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Phạm Hồng Minh - Bí thư Liên chi đoàn, trình bày diễn văn khai mạc và báo cáo chính trị của Đại hội. Nhìn lại chặng đường 3 năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên; được sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ Giáo dục Tiểu học; công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Liên chi đoàn khoa đã có nhiều chuyển biến rõ nét, tích cực. Cụ thể:

- Năm học 2014 - 2015, Khoa có 18 đoàn viên được khen thưởng vì đạt thành tích tốt trong hoạt động phong trào; 34 đoàn viên được khen thưởng vì đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện hè 2015;

- Năm học 2015 - 2016, Khoa có 42 đoàn viên được khen thưởng vì tham gia tích cực chiến dịch "Tiếp sức mùa thi". Đặc biệt, tại Đêm hội Sắc màu sinh viên do Tỉnh đoàn tổ chức, đoàn viên Phạm Đức Hải – Chi đoàn CĐTH 3B, vinh dự được Tỉnh đoàn trao tặng danh hiệu "Sinh viên 5 Tốt" cấp Tỉnh.

Đại hội cũng vinh dự được nghe phát biểu của đồng chí Vũ Thị Cẩm Thúy - Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa, đồng chí Bùi Nữ Hồng Minh – Phó Bí thư Đoàn trường. Các ý kiến phát biểu là những định hướng quan trọng cho Liên chi đoàn Khoa triển khai hoạt động cho đoàn viên thanh niên trong khoa, nhằm tu dưỡng đạo đức, trau dồi tri thức, phát huy tinh thần nhiệt tình, sức trẻ để cống hiến nhiều hơn nữa cho phong trào đoàn trường và xây dựng Trường CĐSP Thái Bình ngày một vững mạnh.

Trong phần tham luận, Đại hội đã nghe hai phần trình bày của đồng chí Đỗ Thị Loan - Bí thư Chi đoàn giáo viên khoa Giáo dục Tiểu học - về việc nâng cao chất lượng dạy học; và đồng chí Lại Thị Giang, chi đoàn CĐTH A khóa 2014 - 2017, về rèn luyện năng lực tự học, tự sáng tạo.

Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học cũng tiến hành bầu cử, bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 09 đồng chí: Phạm Hồng Minh, Đỗ Thị Loan, Đào Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thị Lê, Đinh Thị Phương Nga, Trịnh Thanh Thiệp, Trần Ngọc Sơn, Đào Xuân Linh, Nguyễn Thị Hương. Đại hội cũng đã bầu ra 30 đoàn viên ưu tú là đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đoàn Trường CĐSP Thái Bình lần thứ 18, nhiệm kì 2014 – 2017, tổ chức vào tháng 03/2017.

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội do đồng chí Đỗ Thị Loan – Trưởng ban Thư kí trình bày. Đến 20 giờ cùng ngày, Đại hội thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội là sự đóng góp trí tuệ của các đại biểu tham dự Đại hội cùng tâm huyết, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao của những đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh trong khoa. Những ý kiến đóng góp trong Đại hội sẽ được BCH Liên chi đoàn khoa nhiệm kì 2017- 2019 tiếp thu, điều chỉnh, cụ thể hóa trong nhiệm kì tới, nhằm phấn đấu xây dựng hình ảnh đoàn viên thanh niên Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học: năng động, sáng tạo, nhiệt tình, đạt thành tích cao trong học tập cũng như công tác đoàn trường học.

(Tin bài: Phạm Thị Yến - giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học)

Thứ 2 (19/8/2019):
- Đ/c Tâm PHT đi chúc mừng Ngày thành lập Công an Nhân dân.
Thứ 3 (20/8/2019):
Thứ 4 (21/8/2019):
- 7h30: đ/c Tâm PHT dự Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019; phương hướng nhiệm vụ 2019-2020 của Sở Giáo dục - Đào tạo. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Bình.
- 14h00: Làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Thi đua, khen thưởng - Sở nội vụ. TP: đ/c Tâm PHT, đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC, đ/c Thanh - PTP NCKH&HTQT, đ/c Thúy - PTP TCHC. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Chấp hành Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 2.
- 19h00: Viên chức, lao động hợp đồng, HSSV tham dự Giờ học toàn tỉnh "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Địa điểm: Giảng đường 1
Thứ 5 (22/8/2019):
- 14h00: Họp Ban Thanh tra nhân dân, mời dự đ/c Phương - Chủ tịch Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 6 (23/8/2019):
Thứ 7 (24/8/2019):
Chủ Nhật (25/8/2019):

You are here: Home Khoa Giáo dục Tiểu học Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học nhiệm kì 2017 - 2019