Ban Nữ công - Công đoàn Trường chào mừng 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2017), Đảng ủy, Lãnh đạo Trường chỉ đạo Công đoàn - Ban Nữ công Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Thái Bình tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho nữ cán bộ, viên chức.

Đầu tháng Ba, Nữ công các đơn vị trực thuộc trường linh hoạt, sáng tạo trong hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho chị em cán bộ, giảng viên, tiêu biểu như Khoa Giáo dục Mầm non với Hội thi nấu ăn, Khoa Bồi dưỡng cán bộ quản lí giáo dục và giáo viên mừng sinh nhật cho chị em có ngày sinh trong quý I - 2017.

Ngày 05/3, Công đoàn - Ban Nữ công trường tổ chức chuyến tham quan di tích, thắng cảnh Côn Sơn - Kiếp Bạc cùng đền thờ bậc "vạn thế sư biểu" Chu Văn An, Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đông đảo nữ cán bộ, giảng viên trong trường đã hưởng ứng, tham gia chuyến du xuân ý nghĩa, tăng cường tình đoàn kết, thân ái, gắn bó đồng nghiệp.

Ngày 07/3: Buổi gặp mặt, giao lưu giữa Lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc với tập thể cán bộ, giảng viên nữ nhà trường diễn ra trong không khí phấn khởi, tươi vui. Sau phần văn nghệ, tặng hoa chúc mừng, đồng chí Vũ Thị Bích Liên, Phó Trưởng Ban nữ công, báo cáo tổng kết công tác nữ công năm 2016. Theo đó, tổng số cán bộ, viên chức nữ hiện có 176 chị em. Đa số chị em có trình độ chuyên môn cao: 04 tiến sĩ; 94 Thạc sĩ;  63 Cử nhân, 15 trình độ khác.

Trong năm qua, cán bộ nữ nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng biểu dương. Cụ thể: 02 chị được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (chị Nguyễn Thị Thu Hằng - Phòng Đào tạo, chị Đỗ Thị Thu Hương - Bộ môn Tâm lí giáo dục và Công tác xã hội); 02 chị đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh (chị Nguyễn Thị Khánh Xuân - Khoa Xã hội và Nhân văn, chị Hà Thu Nguyệt - Khoa Ngoại ngữ); 30 chị đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Trong công tác chuyên môn, 08 chị đạt danh hiệu Giảng viên giỏi cấp trường, 18 chị được nhận giấy khen của Hiệu trưởng, 20 chị được vinh danh là Phụ nữ hai giỏi tiêu biểu. Tập thể cán bộ nữ Trường CĐSP Thái Bình không ngừng học tập nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu công việc; học kĩ năng sống, tự hoàn thiện mình; tham gia nhiệt tình các hoạt động đoàn thể, đồng thời cũng là những người mẹ hiền vợ đảm, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Thay mặt Lãnh đạo trường và các cán bộ, viên chức nam, đồng chí Nguyễn Đức Huy - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và tặng danh hiệu Phụ nữ hai giỏi cho các cá nhân tiêu biểu. Trong buổi gặp mặt, Th.s Bùi Ngọc Sơn, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, nói chuyện chuyên đề "Người mẹ và sự phát triển tầm vóc con trẻ" - đánh giá vai trò quan trọng của người mẹ đối với thế hệ tương lai.

Một trong những phần thú vị của buổi gặp mặt là hoạt động bốc thăm trúng thưởng do Ban nữ công Trường chủ trì, đem đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho chị em trong ngày tôn vinh phụ nữ.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

(PPNga, Phòng TC - HC)

Thứ 2 (12/11/2018)

Thứ 3 (13/11/2018)

- 15h00: Họp Hội đồng xét học bổng học kì 1, năm học 2018-2019. Tp: Theo Quyết định, đ/c Huy PHT chuẩn bị nội dung, Phòng Công tác HSSV chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 4 (14/11/2018)

- 7h30: Đ/c Huy PHT dự Hội nghị Thi đua 2 tốt của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Thứ 5 (15/11/2018)

- 19h30: Chương trình văn nghệ chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tp: toàn thể công chức, viên chức, lao động hợp đồng (Công đoàn trường chủ trì). Địa điểm: nhà Đa năng.

Thứ 6 (16/11/2018)

- 7h30: đ/c Trâm HT, đ/c Sơn - Trưởng phòng NCKH&HTQT dự Hội thảo tại Hà Nội.

Thứ 7 (17/11/2018)

- 7h30: đ/c Trâm HT chúc mừng Lễ kỉ niệm thành lập Trường THPT Chuyên Thái Bình.

- 8h00: Thi đấu thể thao chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (Công đoàn trường chủ trì).

Chủ nhật (18/11/2018)

- 7h30: Gặp mặt các thế hệ nhà giáo chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. TP: cán bộ hưu, công chức, viên chức, lao động hợp đồng. Địa điểm: nhà Đa năng.

- 8h00: Đ/c Yến PHT chúc mừng Lễ kỉ niệm thành lập Trường ĐH Y dược Thái Bình.

You are here: Home Ban Nữ công - Công đoàn Trường chào mừng 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3