Chào mừng các ngày lễ lớn: Ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và kỉ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Nam đồng bằng Bắc Bộ đã tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức lần thứ X, năm 2017.

Đây là giải đấu thường niên nhằm khuyến khích cán bộ quản lí, giáo viên, viên chức các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trong khu vực thường xuyên tập luyện thi đấu các môn thể thao, đặc biệt là hai môn cầu lông, bóng bàn, góp phần vào việc nâng cao sức khoẻ. Đồng thời, giải đấu còn tạo điều kiện để cán bộ, viên chức các trường gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

Ngay sau khi nhận được Kế hoạch của Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Nam đồng bằng Bắc Bộ, Trường CĐSP Thái Bình đã chỉ đạo Công đoàn trường tập hợp các vận động viên, tổ chức tập luyện từ 17h00' đến 19h30' hằng ngày, bắt đầu từ ngày 06/3/2017 đến 21/4/2017.

Giải đấu năm nay được tổ chức vào ngày 22/4/2017 tại Đại học Điều dưỡng Nam Định. Sau một ngày thi đấu sôi nổi (từ 7h30' đến 17h00' ngày 22/4/2017), lễ Bế mạc và trao giải Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức các trường đại học, cao đẳng khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ lần thứ X đã diễn ra tại Cung thi đấu thể thao tỉnh Nam Định.

Đoàn vận động viên Trường CĐSP Thái Bình tham gia tranh tài ở 18 nội dung (10 nội dung thi đấu môn bóng bàn, 08 nội dung thi đấu môn cầu lông), đạt giải Ba toàn đoàn với 04 huy chương Vàng, 02 huy chương Bạc, 10 huy chương Đồng.

Giải đấu diễn ra trong không khí tưng bừng, đúng nghĩa của một ngày hội thể thao với niềm hân hoan của các đoàn tham gia và đông đảo cổ động viên. Cho đến nay, Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức các trường đại học, cao đẳng khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ đã được tổ chức tròn 10 năm, góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao nói chung và môn cầu lông, bóng bàn nói riêng, đồng thời tăng cường sự đoàn kết, giao lưu và các hoạt động tinh thần cho cán bộ, viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ.

Một số hình ảnh trong giải đấu:

(Tin bài: Ths. Nguyễn Thế Phương -

Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng phòng Thanh tra)

Thứ 2 (12/11/2018)

Thứ 3 (13/11/2018)

- 15h00: Họp Hội đồng xét học bổng học kì 1, năm học 2018-2019. Tp: Theo Quyết định, đ/c Huy PHT chuẩn bị nội dung, Phòng Công tác HSSV chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 4 (14/11/2018)

- 7h30: Đ/c Huy PHT dự Hội nghị Thi đua 2 tốt của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Thứ 5 (15/11/2018)

- 19h30: Chương trình văn nghệ chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tp: toàn thể công chức, viên chức, lao động hợp đồng (Công đoàn trường chủ trì). Địa điểm: nhà Đa năng.

Thứ 6 (16/11/2018)

- 7h30: đ/c Trâm HT, đ/c Sơn - Trưởng phòng NCKH&HTQT dự Hội thảo tại Hà Nội.

Thứ 7 (17/11/2018)

- 7h30: đ/c Trâm HT chúc mừng Lễ kỉ niệm thành lập Trường THPT Chuyên Thái Bình.

- 8h00: Thi đấu thể thao chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (Công đoàn trường chủ trì).

Chủ nhật (18/11/2018)

- 7h30: Gặp mặt các thế hệ nhà giáo chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. TP: cán bộ hưu, công chức, viên chức, lao động hợp đồng. Địa điểm: nhà Đa năng.

- 8h00: Đ/c Yến PHT chúc mừng Lễ kỉ niệm thành lập Trường ĐH Y dược Thái Bình.

You are here: Home Công đoàn trường tham gia Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ lần thứ X, năm 2017