Chào mừng các ngày lễ lớn: Ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và kỉ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Nam đồng bằng Bắc Bộ đã tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức lần thứ X, năm 2017.

Đây là giải đấu thường niên nhằm khuyến khích cán bộ quản lí, giáo viên, viên chức các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trong khu vực thường xuyên tập luyện thi đấu các môn thể thao, đặc biệt là hai môn cầu lông, bóng bàn, góp phần vào việc nâng cao sức khoẻ. Đồng thời, giải đấu còn tạo điều kiện để cán bộ, viên chức các trường gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

Ngay sau khi nhận được Kế hoạch của Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Nam đồng bằng Bắc Bộ, Trường CĐSP Thái Bình đã chỉ đạo Công đoàn trường tập hợp các vận động viên, tổ chức tập luyện từ 17h00' đến 19h30' hằng ngày, bắt đầu từ ngày 06/3/2017 đến 21/4/2017.

Giải đấu năm nay được tổ chức vào ngày 22/4/2017 tại Đại học Điều dưỡng Nam Định. Sau một ngày thi đấu sôi nổi (từ 7h30' đến 17h00' ngày 22/4/2017), lễ Bế mạc và trao giải Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức các trường đại học, cao đẳng khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ lần thứ X đã diễn ra tại Cung thi đấu thể thao tỉnh Nam Định.

Đoàn vận động viên Trường CĐSP Thái Bình tham gia tranh tài ở 18 nội dung (10 nội dung thi đấu môn bóng bàn, 08 nội dung thi đấu môn cầu lông), đạt giải Ba toàn đoàn với 04 huy chương Vàng, 02 huy chương Bạc, 10 huy chương Đồng.

Giải đấu diễn ra trong không khí tưng bừng, đúng nghĩa của một ngày hội thể thao với niềm hân hoan của các đoàn tham gia và đông đảo cổ động viên. Cho đến nay, Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức các trường đại học, cao đẳng khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ đã được tổ chức tròn 10 năm, góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao nói chung và môn cầu lông, bóng bàn nói riêng, đồng thời tăng cường sự đoàn kết, giao lưu và các hoạt động tinh thần cho cán bộ, viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ.

Một số hình ảnh trong giải đấu:

(Tin bài: Ths. Nguyễn Thế Phương -

Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng phòng Thanh tra)

Thứ 2 (15/7/2019):
Nghiệm thu Đề tài NCKH cấp trường (từ ngày 15 đến ngày19/7)
Thứ 3 (16/7/2019):
- 15h30: Họp đoàn đi tìm hiểu các địa danh lịch sử cách mạng nhân dịp kỉ niệm ngày 27/7 (TP: các thành viên đã đăng kí tham gia) Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 4 (17/7/2019):
- Đ/c Yến QHT, đ/c Hằng - Trưởng phòng Đào tạo đi công tác tại Bộ GDĐT.
- Đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC, đ/c Huy - Nguyên Bí thư Đảng ủy dự họp tại Đảng ủy Khối CCQ tỉnh.
Thứ 5 (18/7/2019):
- 7h30: đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC họp tại Hội Cựu chiến binh của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh.
- 16h00: Họp Hội đồng xét hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng CDNN (đợt 1); Bồi dưỡng CBQL (đợt 2). TP: theo QĐ, đ/c Yến QHT chủ trì, Phòng Đào tạo chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 6 (19/7/2019):
- Tìm hiểu các địa danh lịch sử cách mạng nhân dịp kỉ niệm ngày 27/7. TP: theo Kế hoạch số 163/KH-CĐSP ngày 10/7/2019.
Thứ 7 (20/7/2019):
Chủ Nhật (21/7/2019):

You are here: Home Công đoàn trường tham gia Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ lần thứ X, năm 2017