Đoàn trường tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I - năm 2017

Sáng ngày 08/4/2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”. Đây là hoạt động của Đoàn nhằm hưởng ứng Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 07/4.

Ngay từ đầu giờ sáng, hàng trăm tình nguyện viên, các bạn đoàn viên, sinh viên tham gia hiến máu đã có mặt tại nhà Đa năng để tham dự lễ mít tinh và ra quân hiến máu tình nguyện. Ngày hội thu hút hơn 200 tình nguyện viên, trong đó có sự tham gia của cán bộ, giảng viên nhà trường, tiêu biểu như lãnh đạo và giảng viên Khoa Ngoại ngữ. Hoạt động của các thầy cô là tấm gương điển hình vì nghĩa cử cao đẹp, là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho học sinh sinh viên.

Kết thúc hoạt động, Khoa Huyết học – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình đã tiếp nhận được 170 đơn vị máu an toàn. Đây là món quà ý nghĩa của thầy và trò Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình dành tặng cho những người bệnh không may mắc các bệnh về máu nhận dịp Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện.

(Tin bài: ThS. Phạm Thành Khánh - Bí thư Đoàn trường)

Thứ 2 (19/8/2019):
- Đ/c Tâm PHT đi chúc mừng Ngày thành lập Công an Nhân dân.
Thứ 3 (20/8/2019):
Thứ 4 (21/8/2019):
- 7h30: đ/c Tâm PHT dự Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019; phương hướng nhiệm vụ 2019-2020 của Sở Giáo dục - Đào tạo. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Bình.
- 14h00: Làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Thi đua, khen thưởng - Sở nội vụ. TP: đ/c Tâm PHT, đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC, đ/c Thanh - PTP NCKH&HTQT, đ/c Thúy - PTP TCHC. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Chấp hành Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 2.
- 19h00: Viên chức, lao động hợp đồng, HSSV tham dự Giờ học toàn tỉnh "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Địa điểm: Giảng đường 1
Thứ 5 (22/8/2019):
- 14h00: Họp Ban Thanh tra nhân dân, mời dự đ/c Phương - Chủ tịch Công đoàn trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 6 (23/8/2019):
Thứ 7 (24/8/2019):
Chủ Nhật (25/8/2019):

You are here: Home Hoạt động Đoàn Đoàn trường tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I - năm 2017