Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên năm học 2016 - 2017

Thực hiện Kế hoạch năm học 2016 – 2017, sáng ngày 19/6/2017, tại Nhà Đa năng, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy, trình độ Cao đẳng, khóa 2014 – 2017 và học sinh hệ chính quy, trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, khóa 2015 – 2017.

Tham dự buổi lễ có các cơ quan thông tin báo chí trong tỉnh, Lãnh đạo trường, Trưởng đơn vị trực thuộc trường, tập thể cán bộ, giảng viên cùng học sinh, sinh viên (HSSV) tốt nghiệp đợt này.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Năm nay, tập thể công chức, viên chức nhà trường đã nỗ lực, khẩn trương trong quá trình tổng hợp điểm, lên kết quả và in ấn bằng tốt nghiệp để Lễ Bế giảng diễn ra sớm hơn nửa tháng so với dự kiến, tạo điều kiện cho HSSV có thêm cơ hội việc làm ngay trong dịp hè 2017.

Mở đầu buổi lễ, TS. Vũ Thị Lan - Phó Hiệu trưởng - trình bày Báo cáo tổng kết kết quả đào tạo năm học 2016 - 2017. Theo đó, sinh viên hệ cao đẳng chính quy tốt nghiệp đợt này có 388 em (02 xếp loại Xuất sắc, 147 xếp loại Giỏi, 238 xếp loại Khá, 01 xếp loại Trung bình). Trong 06 ngành đào tạo của khóa học, các ngành có sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi trở lên chiếm tỉ lệ cao là Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non. Hệ Trung cấp chuyên nghiệp khóa 2015 – 2017 có 200 học sinh tốt nghiệp (17 HS đạt loại Xuất sắc, 164 HS đạt loại Giỏi, 19 HS xếp loại Khá). Đây là kết quả thật đáng mừng đối với khóa đào tạo nói riêng, với nhà trường nói chung, vì số lượng HSSV tốt nghiệp loại Xuất sắc và loại Giỏi năm nay chiếm tới 38,5% của hệ Cao đẳng và 90,5 % của hệ Trung cấp chuyên nghiệp, cao hơn hẳn các năm trước; khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của nhà trường luôn giữ vững và ngày càng được nâng cao.

TS. Bùi Trọng Trâm - Hiệu trưởng - phát biểu chúc mừng HSSV tốt nghiệp

Thay mặt cán bộ, giảng viên toàn trường, TS. Bùi Trọng Trâm – Hiệu trưởng – phát biểu chúc mừng HSSV đã tốt nghiệp. Thầy bày tỏ niềm vui với kết quả mà HSSV các hệ đào tạo của nhà trường đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời hi vọng các em sẽ phát huy những kiến thức và kĩ năng tiếp thu được dưới mái trường này, lấy đó là hành trang để tiếp tục rèn đức, luyện tài, phấn đấu trên con đường sự nghiệp.

Lãnh đạo trường trao Bằng Tốt nghiệp và giấy khen cho HSSV

Trong Lễ Bế giảng, Lãnh đạo trường đã trao Bằng tốt nghiệp cho đại diện HSSV các ngành đào tạo và tặng giấy khen cho HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Sinh viên Vũ Thị Ngọc Châm (lớp Sư phạm Toán học - Khoa Tự nhiên) đại diện cho các tân cử nhân cao đẳng và học sinh sư phạm tốt nghiệp lần này phát biểu cảm ơn thầy cô đã tận tình dìu dắt để các em có được thành quả tốt đẹp ngày hôm nay. Thay mặt 588 HSSV tốt nghiệp, SV Ngọc Châm gửi tới thầy cô bó hoa tươi thắm và tặng quà tri ân nhà trường.

Đại diện HSSV tốt nghiệp tặng hoa tri ân thầy cô và nhà trường

Năm học 2016 - 2017 đã khép lại với nhiều đổi mới tích cực trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của Trường CĐSP Thái Bình. Thêm một thế hệ HSSV trưởng thành, thêm một trang mới vào bề dày thành tích của nhà trường. Mong rằng các em sẽ kiên định và thành công với sự nghiệp trồng người mà mình lựa chọn./.

(Tin bài: Phạm Phương Nga, Phòng Tổ chức - Hành chính)

Thứ 2 (12/11/2018)

Thứ 3 (13/11/2018)

- 15h00: Họp Hội đồng xét học bổng học kì 1, năm học 2018-2019. Tp: Theo Quyết định, đ/c Huy PHT chuẩn bị nội dung, Phòng Công tác HSSV chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 4 (14/11/2018)

- 7h30: Đ/c Huy PHT dự Hội nghị Thi đua 2 tốt của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Thứ 5 (15/11/2018)

- 19h30: Chương trình văn nghệ chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tp: toàn thể công chức, viên chức, lao động hợp đồng (Công đoàn trường chủ trì). Địa điểm: nhà Đa năng.

Thứ 6 (16/11/2018)

- 7h30: đ/c Trâm HT, đ/c Sơn - Trưởng phòng NCKH&HTQT dự Hội thảo tại Hà Nội.

Thứ 7 (17/11/2018)

- 7h30: đ/c Trâm HT chúc mừng Lễ kỉ niệm thành lập Trường THPT Chuyên Thái Bình.

- 8h00: Thi đấu thể thao chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (Công đoàn trường chủ trì).

Chủ nhật (18/11/2018)

- 7h30: Gặp mặt các thế hệ nhà giáo chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. TP: cán bộ hưu, công chức, viên chức, lao động hợp đồng. Địa điểm: nhà Đa năng.

- 8h00: Đ/c Yến PHT chúc mừng Lễ kỉ niệm thành lập Trường ĐH Y dược Thái Bình.

You are here: Home Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên năm học 2016 - 2017