Căn cứ Thông tư số 13/2017/TT-BGDĐT ngày 23 tháng 5 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về điều kiện để các cơ sở giáo dục được tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập; Văn bản số 48/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 09 tháng 01 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập. Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã xây dựng Đề án Đăng ký nhiệm vụ bồi dưỡng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học trình Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình.

Ngày 19 tháng 4 năm 2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình đã ban hành văn bản số 1277/UBND-NC về việc bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập. Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh giao nhiệm vụ bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập (giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, giáo viên trung học cơ sở) cho Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình; Yêu cầu nhà trường tổ chức triển khai việc bồi dưỡng và cấp chứng chỉ đúng quy định, đáp ứng kịp thời việc hoàn thiện tiêu chuẩn thi nâng ngạch cho giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Thứ 2 (15/7/2019):
Nghiệm thu Đề tài NCKH cấp trường (từ ngày 15 đến ngày19/7)
Thứ 3 (16/7/2019):
- 15h30: Họp đoàn đi tìm hiểu các địa danh lịch sử cách mạng nhân dịp kỉ niệm ngày 27/7 (TP: các thành viên đã đăng kí tham gia) Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 4 (17/7/2019):
- Đ/c Yến QHT, đ/c Hằng - Trưởng phòng Đào tạo đi công tác tại Bộ GDĐT.
- Đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC, đ/c Huy - Nguyên Bí thư Đảng ủy dự họp tại Đảng ủy Khối CCQ tỉnh.
Thứ 5 (18/7/2019):
- 7h30: đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC họp tại Hội Cựu chiến binh của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh.
- 16h00: Họp Hội đồng xét hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng CDNN (đợt 1); Bồi dưỡng CBQL (đợt 2). TP: theo QĐ, đ/c Yến QHT chủ trì, Phòng Đào tạo chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 6 (19/7/2019):
- Tìm hiểu các địa danh lịch sử cách mạng nhân dịp kỉ niệm ngày 27/7. TP: theo Kế hoạch số 163/KH-CĐSP ngày 10/7/2019.
Thứ 7 (20/7/2019):
Chủ Nhật (21/7/2019):

You are here: Home Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập