Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT KHÁCH TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hoạt động của sinh viên Trường CĐSP Thái Bình tại cơ sở thực tập năm 2018

Đầu năm 2018, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Thái Bình háo hức bước vào giai đoạn thực tập sư phạm tại các điểm trường mầm non, phổ thông theo sự phân công của nhà trường. Năm nay, địa điểm thực tập của các em bao gồm một số trường mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Thái Bình như Tây Sơn, Vũ Phúc, Vũ Chính… Đây là hoạt động quan trọng trong chương trình đào tạo và cũng là cơ hội lớn để sinh viên nhà trường rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp, năng lực giao tiếp sư phạm cũng như xử lí công việc trên tư cách giáo sinh. Bước đầu cho thấy, các em đã rất nỗ lực vận dụng kiến thức đã học để hoàn thành các nhiệm vụ được giao tại cơ sở thực tập một cách tốt nhất.

Rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ là nhiệm vụ quan trọng đầu tiên đối với một sinh viên sư phạm. Sinh viên Trường CĐSP Thái Bình thường xuyên trao đổi chuyên môn, thực hành thiết kế giáo án dạy học, dự nhiều giờ dạy học chuyên đề của các thầy cô tại trường phổ thông để học hỏi, rút kinh nghiệm thực tiễn.

Ngoài việc củng cố năng lực dạy học, sinh viên cũng tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa cùng nhà trường và địa phương nơi thực tập như: trao quà tặng cho bộ đội nhập ngũ năm 2018, thu gom rác thải sau Tết, trồng cây tạo không gian xanh trong trường học… Dù thời gian thực tập không dài song ở hoạt động nào, sinh viên Trường CĐSP Thái Bình cũng nhiệt tình, hăng say tham gia bằng tinh thần tự giác và hào hứng, mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Thông qua các hoạt động của sinh viên tại địa điểm thực tập, có thể thấy sinh viên Trường CĐSP Thái Bình xứng đáng là những thầy cô giáo tương lai đầy tiềm năng với hành trang kiến thức vững vàng, tác phong làm việc tự tin và sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết trong các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao… Mong rằng kết thúc khóa thực tập, các em sẽ đạt những kết quả cao để sẵn sàng cho chặng đường sắp tới.

 

Tin bài: Th.s Nguyễn Thị Minh Hạnh – Khoa Tự nhiên

 

 

LỊCH HOẠT ĐỘNG TUẦN

Thứ 2 (18/3/2019):

Thứ 3 (19/3/2019):

- 14h00: Họp Hội đồng Tuyển sinh năm 2019. TP: theo Quyết định, đ/c Yến QHT chủ trì. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 4 (20/3/2019):

- Đ/c Yến QHT, đ/c Dũng - PTP Tổ chức - Hành chính đi công tác TP Hồ Chí Minh từ ngày 20 đến ngày 22/3.

- 13h30: đ/c Huy PHT dự Hội nghị giao ban cụm về công tác XDĐ quý I năm 2019 tại Đại học Thái Bình.

Thứ 5 (21/3/2019):

- Đ/c Huy PHT, đ/c Thuý - PTP Tổ chức - Hành chính dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Bình.

Thứ 6 (22/3/2019):

Thứ 7 (23/9/2019):

- Các lớp Bồi dưỡng viên chức giáo dục theo tiêu chuẩn CDNN học theo Thời khoá biểu.

Chủ Nhật (24/3/2019):

- Các lớp Bồi dưỡng viên chức giáo dục theo tiêu chuẩn CDNN học theo Thời khoá biểu.

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết đến website trường CĐSP Thái Bình qua phương tiện nào
 
You are here: Home Hoạt động của sinh viên Trường CĐSP Thái Bình tại cơ sở thực tập năm 2018