Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên năm 2018

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017 – 2018, sáng ngày 20/6/2018, tại Nhà Đa năng, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy, trình độ Cao đẳng, khóa 2015 – 2018 và học sinh hệ chính quy, trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, khóa 2016 – 2018.

Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo trường, các Trưởng đơn vị trực thuộc trường, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường cùng đông đủ 345 tân cử nhân và học sinh tốt nghiệp năm nay.

Mở đầu buổi lễ, NGƯT.TS. Vũ Thị Lan - Phó Hiệu trưởng - đọc Báo cáo tổng kết đào tạo toàn khóa, ghi nhận những kết quả tốt đẹp. HSSV nhà trường không chỉ tích cực trong học tập mà còn nỗ lực trong rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và hăng say nghiên cứu khoa học. Cụ thể, khóa đào tạo 2015 - 2018 với sinh viên hệ cao đẳng và 2016 - 2018 với học sinh hệ trung cấp chuyên nghiệp có tổng số 345 HSSV tốt nghiệp, trong đó tỉ lệ HSSV xếp loại Xuất sắc và Giỏi ở mức cao (52,8% sinh viên cao đẳng và 97,6 % học sinh trung cấp chuyên nghiệp), vượt bậc so với các khóa đào tạo trước của nhà trường. Đặc biệt, toàn khóa có 29 HSSV được vinh dự kết nạp vào Đảng, 22 HSSV được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng. HSSV của khóa học cũng tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, tạo nên không khí thi đua sôi nổi. Trong Hội thi Học sinh, sinh viên sáng tạo và nghiên cứu khoa học năm 2018, có 16 em đạt giải thưởng cấp trường. Đây là thành quả đáng tự hào, đánh dấu tâm huyết và nỗ lực không ngừng của thầy và trò Trường CĐSP Thái Bình trong thời gian qua.

Trong Lễ bế giảng, nhà trường công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng đối với HSSV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, TS. Bùi Trọng Trâm – Hiệu trưởng nhà trường – phát biểu chúc mừng các tân cử nhân sư phạm. Thầy vui mừng với kết quả mà HSSV các hệ đào tạo của nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt là kết quả tốt nghiệp của sinh viên khóa 2015 - 2018, và học sinh khóa 2016 - 2018. Thầy mong các HSSV tốt nghiệp ngày hôm nay phát huy những điều mà các em đã được học; luôn rèn luyện phẩm chất, đạo đức của người thầy; không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cống hiến vì sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Dù ở hoàn cành, địa vị nào, hãy tự tin và dũng cảm lựa chọn con đường đi cho bản thân mình, để trở thành những con người có ích cho xã hội và để xứng đáng là HSSV của Trường CĐSP Thái Bình.

Đại diện cho 345 HSSV nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Phạm Thị Minh Huyền - Lớp Cao đẳng Tiểu học 3A - phát biểu tri ân và gửi tặng các thầy cô giáo, cán bộ viên chức giáo dục nhà trường bó hoa tươi thắm.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp kết thúc trong niềm hân hoan trên những gương mặt tân cử nhân và học sinh tốt nghiệp. Đây thực sự là một sự kiện, một dấu mốc không thể nào quên trong cuộc đời các em. Mong các em có đủ niềm tin, nghị lực để vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp.

(Tin bài: PPNga, Phòng Tổ chức - Hành chính)

Thứ 2 (26/11/2018)

- HSSV thi kết thúc học kì I, năm học 2018 - 2019.

- 15h00: Họp Thường vụ Đảng uỷ. Địa điểm: phòng họp số 1

Thứ 3 (27/11/2018)

- 14h00: Họp Lãnh đạo trường, mời dự: Trưởng, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 4 (28/11/2018)

- 14h00: Họp Đảng uỷ, Lãnh đạo trường, UB Kiểm tra Đảng uỷ. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 5 (29/11/2018)

- 14h00: Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Quy định 07-QĐi/TW và Kết luận số 36- KL/ TW. Tp: toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, BCH các đoàn thể chính trị - xã hội. Địa điểm: Giảng đương 1.

Thứ 6 (30/11/2018)

- 14h00: Họp Giao ban: đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và triển khai nhiệm vụ tháng 12/2018. TP: Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách đơn vị, đoàn thể trực thuộc trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân; Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 7 (01/12/2018)

Chủ nhật (02/12/2018)

- 7h30: Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường CĐSP Thái Bình. Địa điểm: Giảng đường 1.

You are here: Home Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên năm 2018