Thực hiện Công văn số 1277/UBND-NC ngày 19 tháng 4 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình về việc giao nhiệm vụ bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập (giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, giáo viên trung học cơ sở) cho Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình;

Căn cứ Kế hoạch xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập; Kế hoạch bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập tỉnh Thái Bình;

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình thông báo tuyển sinh các lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên tại các cơ sở giáo dục như sau:

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên trung học cơ sở hạng I.

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên trung học cơ sở hạng II.

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên trung học cơ sở hạng III.

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên tiểu học hạng II.

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên tiểu học hạng III.

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên tiểu học hạng IV.

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên mầm non hạng II.

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên mầm non hạng III.

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên mầm non hạng IV.

1. Đối tượng tuyển sinh: Giáo viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

2. Hồ sơ đăng kí:

- Đơn đăng kí tham gia lớp bồi dưỡng có xác nhận của Thủ trưởng đơn vị (theo mẫu download trên website Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình)

- 01 bản sao bằng cấp tương ứng với chức danh nghề nghiệp

- 01 bản sao quyết định bổ nhiệm vào chức danh nghề nghiệp hiện giữ

- 01 ảnh 3 x 4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau của ảnh)

- 01 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, điện thoại liên hệ.

3. Địa điểm học: Tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình.

4. Chương trình bồi dưỡng: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thời gian học: Các ngày cuối tuần, thời gian hè học tập trung.

Dự kiến khai giảng vào ngày 05/8/2018.

Người học sau khi hoàn thành chương trình được Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp quy định tại Thông tư số 19/2014/TT-BNV ngày 04 tháng 12 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành quy định, hướng dẫn công tác đào tạo, bồi dưỡng viên chức và theo quy định của từng chương trình bồi dưỡng đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

5. Kinh phí: 1.950.000 đồng/học viên.

6. Địa chỉ liên hệ và đăng kí:

Hồ sơ đăng kí tham gia khóa học gửi qua đường bưu điện (hoặc nộp trực tiếp) đến Bộ phận Văn thư - Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình - Phố Chu Văn An, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình.

Học viên có thể đăng kí trực tuyến trên website: www.cdsptb.edu.vn; Sau khi đăng kí nhà trường sẽ gửi thông tin cụ thể về khóa học đến học viên.

Học viên đăng ký học tại đây

Thứ 2 (16/07/2018)

Thứ 3 (17/07/2018)

- 8h00: Làm việc với Đoàn kiểm tra của Sở Công thương về điện sinh hoạt. TP: đ/c Huy PHT chủ trì; đ/c Viển - Trưởng phòng KHTC, đ/c Ngọc-Trưởng phòng Công tác HSSV phối hơp chuẩn bị nọi dung; đ/c Quảng-Trưởng phòng QTTB; đ/c Nghị-Phó TP QTTB dự. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 4 (18/07/2018)

Thứ 5 (19/07/2018)

- 8h00: Họp xét đăng kí mua sắm tập trung của các đơn vị trực thuộc trường, đợt 2 năm 2018. Tp: Lãnh đạo trường, Trưởng phòng TCHC, Trưởng và Phó Trưởng phòng: KHTC, QTTB. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 6 (20/07/2018)

Thứ 7 (21/07/2018)

Chủ nhật (22/07/2018)

You are here: Home Thông báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học và trung học cơ sở