UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI BÌNH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM

HỘI THI LÀM ĐD DẠY HỌC

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5
  • Photo Title 6

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT KHÁCH TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Nghiệm thu các chuyên đề bồi dưỡng giáo viên theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập

Để chuẩn hoá đội ngũ giảng viên và giáo viên các cấp, thời gian qua, Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phê duyệt Đề án Đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lí cơ sở giáo dục giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2025; ban hành các Thông tư, Quyết định về việc quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục từ phổ thông đến đại học, đồng thời đã ban hành 15 chương trình bồi dưỡng giảng viên và giáo viên các hạng trong toàn quốc.

Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Thái Bình là đơn vị duy nhất của tỉnh Thái Bình được giao nhiệm vụ bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập (giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, giáo viên trung học cơ sở) theo văn bản số 1277/UBND-NC ngày 19/4/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình. Nhà trường đã triển khai tới giảng viên thành lập các nhóm viết tài liệu bồi dưỡng. Mỗi chuyên đề gồm từ 03 đến 06 thành viên tham gia biên soạn. Một Hội đồng nghiệm thu chuyên đề gồm 05 thành viên, gồm 01 Chủ tịch Hội đồng, 01 Ủy viên và 01 Thư kí và 02 phản biện. Các chuyên đề được nghiệm thu nghiêm túc, 100% chuyên đề đã được nghiệm thu và chỉnh sửa trước khi trình Chủ tịch Hội đồng phê duyệt. Hiện nay, một số chương trình đã được phê duyệt và kịp thời đưa vào giảng dạy cho các lớp bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp Tiểu học hạng II, III; THCS hạng II. Chương trình được thiết kế bao gồm các kiến thức về chính trị, quản lí nhà nước và các kĩ năng chung; kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp chuyên ngành và đạo đức nghề nghiệp. 

Hoạt động nghiệm thu các chuyên đề bồi dưỡng giáo viên theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập việc làm quan trọng, đáp ứng yêu cầu bồi dưỡng và thăng hạng của giáo viên trong toàn ngành; đồng thời là căn cứ để thực hiện việc tuyển dụng, sử dụng và quản lí viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS công lập trong toàn tỉnh, góp phần quan trọng vào việc xây dựng đội ngũ nhà giáo, phục vụ sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo.

(Tin bài: ThS. Nguyễn Thị Hằng -

Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế)

 

LỊCH HOẠT ĐỘNG TUẦN

Thứ 2 (21/10/2019):
- 13h30: Khoa Tự nhiên tổ chức Hội thảo khoa học. Địa điểm: phòng 2.4 nhà A1.
- 14h00: Làm việc với BTV Tỉnh đoàn. TP: Đại diện BTV Đảng ủy; BCH Đoàn trường. Địa điểm: Phòng họp số 1.
Thứ 3 (22/10/2019):
- 7h30: Bộ môn Tâm lí GD&CTXH, Khoa Xã hội và Nhân văn, Khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức Hội thảo khoa học. Địa điểm: phòng Hội thảo A6.
- 8h00: Họp Hội đồng thẩm định Đề án nhận nhiệm vụ thi và cấp chứng chỉ CNTT. TP: theo Quyết định. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 15h00: Họp Hội Cựu chiến binh: sơ kết quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 4 (23/10/2019):
- 14h30: Họp Hội đồng xét, cấp học bổng cho SV học kì I, năm học 2019 – 2020. Tp: theo Quyết định, đ/c Tâm PHT chủ trì, Phòng Công tác HSSV chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 5 (24/10/2019):
- 7h30: đ/c Tâm PHT dự Hội nghị tại Công an tỉnh
Thứ 6 (25/10/2019):
- 18h30: Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Thái Bình (phiên thứ nhất). Địa điểm: Giảng đường 1.
Thứ 7 (26/10/2019):
- 07h00: Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Thái Bình (phiên chính thức). Địa điểm: Giảng đường 1.
- Đ/c Tâm PHT, đ/c Năm – Trưởng phòng Thanh tra, đ/c Hậu - Lái xe: trực cơ quan (cả ngày).
Chủ Nhật (27/10/2019):
- Đ/c Yến QHT, đ/c Thanh – PTP Nghiên cứu KH&HTQT, đ/c Luyến - Lái xe: trực cơ quan

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết đến website trường CĐSP Thái Bình qua phương tiện nào
 
You are here: Home Phòng NCKH và HTQT Nghiệm thu các chuyên đề bồi dưỡng giáo viên theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập