Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày hội vinh danh nghề nghiệp "trồng người", Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Thái Bình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, động viên tinh thần cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên (HSSV) toàn trường.

Ngay từ đầu tháng 10, các khoa trực thuộc trường tổ chức hội giảng cấp khoa, hướng tới Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, phát huy năng lực sáng tạo của giảng viên, đồng thời tạo một môi trường thiết thực để các thầy cô giáo Trường CĐSP Thái Bình trao đổi kinh nghiệm giảng dạy.

Hội thi nghiệp vụ sư phạm (NVSP) dành cho HSSV nhà trường cũng tưng bừng diễn ra tại các khoa: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, liên khoa Tự nhiên - Xã hội và Nhân văn - Ngoại ngữ. Hội thi NVSP nhằm rèn luyện, nâng cao kĩ năng nghề nghiệp cho HSSV, đồng thời giúp các thầy cô giáo đánh giá hiệu quả học tập của các em. Thông qua từng phần thi, HSSV đã thể hiện tinh thần hăng say, sức sáng tạo không ngừng và nhiều tài năng độc đáo. Hội thi NVSP năm nay có hình thức mới lạ, hấp dẫn, thể hiện sự đầu tư kĩ lưỡng, công phu về thời gian, công sức của thầy và trò các khoa, tạo nên một bầu không khí sôi nổi, phấn khởi thi đua và rèn luyện "dạy tốt học tốt" trong toàn trường.

Ngày 13/11, Công đoàn Trường CĐSP Thái Bình đã tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức. Với hai nội dung thi đấu: cầu lông và bóng bàn, giải đã quy tụ những vận động viên xuất sắc từ nhiều đơn vị trực thuộc trường, mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho các thầy cô giáo, viên chức nhà trường. Đây là hoạt động bổ ích cả về thể chất lẫn tinh thần, đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, viên chức nhà trường.

Bên cạnh đó, tối 17/11, nhà trường còn tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham gia hội diễn là 16 tiết mục do chính các thầy cô giáo và HSSV Trường CĐSP Thái Bình đầu tư tâm sức tập luyện, chuẩn bị công phu và nhiệt tình biểu diễn. Lời ca tiếng hát ca ngợi quê hương đất nước, thể hiện niềm tự hào về nghề giáo… có sức lay động lòng người, làm nên một đêm hội với những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Sáng 19/11/2016, nhà trường long trọng tổ chức Gặp mặt truyền thống tri ân các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui, nơi các thầy cô giáo gặp gỡ, chia sẻ nhiều kỉ niệm về mái trường cao đẳng sư phạm thân yêu.

Cũng trong dịp này, Trường CĐSP Thái Bình nhận được nhiều lời chúc mừng từ các cơ quan, đoàn thể, đơn vị bạn. Đây là những món quà tinh thần to lớn động viên thầy và trò nhà trường giữa những ngày tháng 11 đầy ý nghĩa.

Thứ 2 (20/5/2019):

Thứ 3 (21/5/2019):

- 7h00: đ/c Yến QHT, đ/c Hằng - Trưởng phòng Đào tạo đi công tác tại Hưng Yên.

- 15h00: Họp Ban Vận động ủng hộ các quỹ nhân đạo, từ thiện năm 2019. TP: theo Quyết định. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 4 (22/5/2019):

- 7h30: đ/c Toàn - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính dự Hội nghị của Sở Lao động Thương binh Xã hội. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Thứ 5 (23/5/2019):

Thứ 6 (24/5/2019):

- 15h00: đ/c Yến QHT dự hội nghị tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Thứ 7 (25/5/2019):

Chủ Nhật (26/5/2019):