Ngày 17/01/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình phối hợp Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tổ chức Hội nghị về công tác bồi dưỡng cán bộ quản lí, giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông. Tham dự Hội nghị có: Ban Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng các đơn vị thuộc sở, Trưởng phòng GDĐT huyện và thành phố; Lãnh đạo trường CĐSP Thái Bình, Trưởng các khoa, bộ môn trực thuộc trường, Lãnh đạo phòng Đào tạo, Lãnh đạo phòng Tổ chức – Hành chính và giảng viên có học vị Tiến sĩ của trường.

Chủ trì Hội nghị, ông Nguyễn Viết Hiển – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết việc tổ chức Hội nghị nhằm mục đích tạo sự phối hợp chặt chẽ giữa Sở GDĐT, các phòng GDĐT với Trường CĐSP Thái Bình trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng cán bộ quản lí, giáo viên; đồng thời là dịp để chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm quản lí, phương hướng bồi dưỡng cán bộ quản lí, giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông của tỉnh. Tại Hội nghị, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã quán triệt và nêu bật chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Bình về công tác này; đặc biệt nhấn mạnh về việc thực hiện chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới.

Thay mặt Lãnh đạo trường CĐSP Thái Bình, bà Nguyễn Thị Yến, Quyền Hiệu trưởng đã trình bày kết quả công tác bồi dưỡng cán bộ quản lí, giáo viên trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Theo đó, những năm gần đây, bên cạnh việc duy trì nền nếp, đảm bảo chất lượng đào tạo, nhà trường đã đẩy mạnh công tác bồi dưỡng cán bộ quản lí giáo dục; bồi dưỡng thường xuyên; bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp dành cho giáo viên cơ sở giáo dục công lập; tăng cường phối hợp với các trường đại học uy tín để đào tạo trình độ đại học... Với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, Trường CĐSP Thái Bình là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng đã cung cấp nhiều thế hệ giáo viên, cán bộ quản lí cho tỉnh và cả nước, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã trao đổi, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, bổ ích về công tác chỉ đạo, tổ chức và phối hợp thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng ở các cơ sở giáo dục với Trường CĐSP Thái Bình.

Hội nghị đã tạo ra cơ hội, định hướng mới trong sự phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo, các phòng GDĐT với Trường CĐSP Thái Bình trong công tác bồi dưỡng cán bộ quản lí, giáo viên của tỉnh Thái Bình, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục địa phương, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên – lực lượng nòng cốt của sự nghiệp giáo dục và dào tạo, nhân tố chủ đạo quyết định việc nâng cao chất lượng giáo dục./.

Thứ 2 (15/7/2019):
Nghiệm thu Đề tài NCKH cấp trường (từ ngày 15 đến ngày19/7)
Thứ 3 (16/7/2019):
- 15h30: Họp đoàn đi tìm hiểu các địa danh lịch sử cách mạng nhân dịp kỉ niệm ngày 27/7 (TP: các thành viên đã đăng kí tham gia) Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 4 (17/7/2019):
- Đ/c Yến QHT, đ/c Hằng - Trưởng phòng Đào tạo đi công tác tại Bộ GDĐT.
- Đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC, đ/c Huy - Nguyên Bí thư Đảng ủy dự họp tại Đảng ủy Khối CCQ tỉnh.
Thứ 5 (18/7/2019):
- 7h30: đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC họp tại Hội Cựu chiến binh của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh.
- 16h00: Họp Hội đồng xét hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng CDNN (đợt 1); Bồi dưỡng CBQL (đợt 2). TP: theo QĐ, đ/c Yến QHT chủ trì, Phòng Đào tạo chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 6 (19/7/2019):
- Tìm hiểu các địa danh lịch sử cách mạng nhân dịp kỉ niệm ngày 27/7. TP: theo Kế hoạch số 163/KH-CĐSP ngày 10/7/2019.
Thứ 7 (20/7/2019):
Chủ Nhật (21/7/2019):

You are here: Home Hội nghị về công tác bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non, giáo dục phô thông