UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI BÌNH

• Photo Title 4
  • Photo Title 5
  • Photo Title 6

Ngày 17/01/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình phối hợp Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tổ chức Hội nghị về công tác bồi dưỡng cán bộ quản lí, giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông. Tham dự Hội nghị có: Ban Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng các đơn vị thuộc sở, Trưởng phòng GDĐT huyện và thành phố; Lãnh đạo trường CĐSP Thái Bình, Trưởng các khoa, bộ môn trực thuộc trường, Lãnh đạo phòng Đào tạo, Lãnh đạo phòng Tổ chức – Hành chính và giảng viên có học vị Tiến sĩ của trường.

Chủ trì Hội nghị, ông Nguyễn Viết Hiển – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết việc tổ chức Hội nghị nhằm mục đích tạo sự phối hợp chặt chẽ giữa Sở GDĐT, các phòng GDĐT với Trường CĐSP Thái Bình trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng cán bộ quản lí, giáo viên; đồng thời là dịp để chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm quản lí, phương hướng bồi dưỡng cán bộ quản lí, giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông của tỉnh. Tại Hội nghị, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã quán triệt và nêu bật chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Bình về công tác này; đặc biệt nhấn mạnh về việc thực hiện chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới.

Thay mặt Lãnh đạo trường CĐSP Thái Bình, bà Nguyễn Thị Yến, Quyền Hiệu trưởng đã trình bày kết quả công tác bồi dưỡng cán bộ quản lí, giáo viên trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Theo đó, những năm gần đây, bên cạnh việc duy trì nền nếp, đảm bảo chất lượng đào tạo, nhà trường đã đẩy mạnh công tác bồi dưỡng cán bộ quản lí giáo dục; bồi dưỡng thường xuyên; bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp dành cho giáo viên cơ sở giáo dục công lập; tăng cường phối hợp với các trường đại học uy tín để đào tạo trình độ đại học... Với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, Trường CĐSP Thái Bình là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng đã cung cấp nhiều thế hệ giáo viên, cán bộ quản lí cho tỉnh và cả nước, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã trao đổi, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, bổ ích về công tác chỉ đạo, tổ chức và phối hợp thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng ở các cơ sở giáo dục với Trường CĐSP Thái Bình.

Hội nghị đã tạo ra cơ hội, định hướng mới trong sự phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo, các phòng GDĐT với Trường CĐSP Thái Bình trong công tác bồi dưỡng cán bộ quản lí, giáo viên của tỉnh Thái Bình, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục địa phương, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên – lực lượng nòng cốt của sự nghiệp giáo dục và dào tạo, nhân tố chủ đạo quyết định việc nâng cao chất lượng giáo dục./.

Thứ 2 (21/10/2019):
- 13h30: Khoa Tự nhiên tổ chức Hội thảo khoa học. Địa điểm: phòng 2.4 nhà A1.
- 14h00: Làm việc với BTV Tỉnh đoàn. TP: Đại diện BTV Đảng ủy; BCH Đoàn trường. Địa điểm: Phòng họp số 1.
Thứ 3 (22/10/2019):
- 7h30: Bộ môn Tâm lí GD&CTXH, Khoa Xã hội và Nhân văn, Khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức Hội thảo khoa học. Địa điểm: phòng Hội thảo A6.
- 8h00: Họp Hội đồng thẩm định Đề án nhận nhiệm vụ thi và cấp chứng chỉ CNTT. TP: theo Quyết định. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 15h00: Họp Hội Cựu chiến binh: sơ kết quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 4 (23/10/2019):
- 14h30: Họp Hội đồng xét, cấp học bổng cho SV học kì I, năm học 2019 – 2020. Tp: theo Quyết định, đ/c Tâm PHT chủ trì, Phòng Công tác HSSV chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 5 (24/10/2019):
- 7h30: đ/c Tâm PHT dự Hội nghị tại Công an tỉnh
Thứ 6 (25/10/2019):
- 18h30: Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Thái Bình (phiên thứ nhất). Địa điểm: Giảng đường 1.
Thứ 7 (26/10/2019):
- 07h00: Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Thái Bình (phiên chính thức). Địa điểm: Giảng đường 1.
- Đ/c Tâm PHT, đ/c Năm – Trưởng phòng Thanh tra, đ/c Hậu - Lái xe: trực cơ quan (cả ngày).
Chủ Nhật (27/10/2019):
- Đ/c Yến QHT, đ/c Thanh – PTP Nghiên cứu KH&HTQT, đ/c Luyến - Lái xe: trực cơ quan

You are here: Home Hội nghị về công tác bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non, giáo dục phô thông