Ngày 14/01/2019, tại Phòng Hội thảo, Trường CĐSP Thái Bình đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt về việc công bố Quyết định giao Quyền Hiệu trưởng Trường CĐSP Thái Bình. Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, ông Nguyễn Văn Huy, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh; ông Phạm Đình Tùng, Trưởng phòng Nội chính; Lãnh đạo trường CĐSP Thái Bình; Trưởng, Phó đơn vị, Trưởng tổ chức đoàn thể trực thuộc trường.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã trao Quyết định giao Quyền Hiệu trưởng Trường CĐSP Thái Bình cho bà Nguyễn Thị Yến, Phó Hiệu trưởng.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Huy, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh đã công bố Quyết định số 79/QĐ-UBND ngày 09/01/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình về việc giao Quyền Hiệu trưởng Trường CĐSP Thái Bình cho bà Nguyễn Thị Yến, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Thái Bình kể từ ngày 01/01/2019 cho đến khi kiện toàn chức danh Hiệu trưởng.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã chúc mừng bà Nguyễn Thị Yến được UBND tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đồng thời đề nghị bà Nguyễn Thị Yến tiếp tục kế thừa, phát huy thành tích đã đạt được của nhà trường, tiếp tục phấn đấu trong công tác, xây dựng khối đoàn kết nội bộ để nhà trường tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu công việc trong  thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Yến trân trọng cảm ơn Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới, đồng thời khẳng định sẽ luôn nỗ lực, tận tâm, tận tụy, chú trọng đoàn kết trong tập thể Ban lãnh đạo, viên chức, người lao động để nhà trường luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Trường CĐSP Thái Bình ngày càng phát triển.

Bà Nguyễn Thị Yến mong muốn trong thời gian tới Trường CĐSP Thái Bình sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh và các cơ quan hữu quan giúp nhà trường thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao./.

Thứ 2 (15/7/2019):
Nghiệm thu Đề tài NCKH cấp trường (từ ngày 15 đến ngày19/7)
Thứ 3 (16/7/2019):
- 15h30: Họp đoàn đi tìm hiểu các địa danh lịch sử cách mạng nhân dịp kỉ niệm ngày 27/7 (TP: các thành viên đã đăng kí tham gia) Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 4 (17/7/2019):
- Đ/c Yến QHT, đ/c Hằng - Trưởng phòng Đào tạo đi công tác tại Bộ GDĐT.
- Đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC, đ/c Huy - Nguyên Bí thư Đảng ủy dự họp tại Đảng ủy Khối CCQ tỉnh.
Thứ 5 (18/7/2019):
- 7h30: đ/c Toàn - Trưởng phòng TCHC họp tại Hội Cựu chiến binh của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh.
- 16h00: Họp Hội đồng xét hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng CDNN (đợt 1); Bồi dưỡng CBQL (đợt 2). TP: theo QĐ, đ/c Yến QHT chủ trì, Phòng Đào tạo chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 6 (19/7/2019):
- Tìm hiểu các địa danh lịch sử cách mạng nhân dịp kỉ niệm ngày 27/7. TP: theo Kế hoạch số 163/KH-CĐSP ngày 10/7/2019.
Thứ 7 (20/7/2019):
Chủ Nhật (21/7/2019):

You are here: Home Hội nghị công bố Quyết định giao Quyền Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình