UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI BÌNH

• Photo Title 4
  • Photo Title 5
  • Photo Title 6

Ngày 14/01/2019, tại Phòng Hội thảo, Trường CĐSP Thái Bình đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt về việc công bố Quyết định giao Quyền Hiệu trưởng Trường CĐSP Thái Bình. Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, ông Nguyễn Văn Huy, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh; ông Phạm Đình Tùng, Trưởng phòng Nội chính; Lãnh đạo trường CĐSP Thái Bình; Trưởng, Phó đơn vị, Trưởng tổ chức đoàn thể trực thuộc trường.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã trao Quyết định giao Quyền Hiệu trưởng Trường CĐSP Thái Bình cho bà Nguyễn Thị Yến, Phó Hiệu trưởng.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Huy, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh đã công bố Quyết định số 79/QĐ-UBND ngày 09/01/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình về việc giao Quyền Hiệu trưởng Trường CĐSP Thái Bình cho bà Nguyễn Thị Yến, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Thái Bình kể từ ngày 01/01/2019 cho đến khi kiện toàn chức danh Hiệu trưởng.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã chúc mừng bà Nguyễn Thị Yến được UBND tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đồng thời đề nghị bà Nguyễn Thị Yến tiếp tục kế thừa, phát huy thành tích đã đạt được của nhà trường, tiếp tục phấn đấu trong công tác, xây dựng khối đoàn kết nội bộ để nhà trường tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu công việc trong  thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Yến trân trọng cảm ơn Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới, đồng thời khẳng định sẽ luôn nỗ lực, tận tâm, tận tụy, chú trọng đoàn kết trong tập thể Ban lãnh đạo, viên chức, người lao động để nhà trường luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Trường CĐSP Thái Bình ngày càng phát triển.

Bà Nguyễn Thị Yến mong muốn trong thời gian tới Trường CĐSP Thái Bình sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh và các cơ quan hữu quan giúp nhà trường thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao./.

Thứ 2 (21/10/2019):
- 13h30: Khoa Tự nhiên tổ chức Hội thảo khoa học. Địa điểm: phòng 2.4 nhà A1.
- 14h00: Làm việc với BTV Tỉnh đoàn. TP: Đại diện BTV Đảng ủy; BCH Đoàn trường. Địa điểm: Phòng họp số 1.
Thứ 3 (22/10/2019):
- 7h30: Bộ môn Tâm lí GD&CTXH, Khoa Xã hội và Nhân văn, Khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức Hội thảo khoa học. Địa điểm: phòng Hội thảo A6.
- 8h00: Họp Hội đồng thẩm định Đề án nhận nhiệm vụ thi và cấp chứng chỉ CNTT. TP: theo Quyết định. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 15h00: Họp Hội Cựu chiến binh: sơ kết quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 4 (23/10/2019):
- 14h30: Họp Hội đồng xét, cấp học bổng cho SV học kì I, năm học 2019 – 2020. Tp: theo Quyết định, đ/c Tâm PHT chủ trì, Phòng Công tác HSSV chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 5 (24/10/2019):
- 7h30: đ/c Tâm PHT dự Hội nghị tại Công an tỉnh
Thứ 6 (25/10/2019):
- 18h30: Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Thái Bình (phiên thứ nhất). Địa điểm: Giảng đường 1.
Thứ 7 (26/10/2019):
- 07h00: Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Thái Bình (phiên chính thức). Địa điểm: Giảng đường 1.
- Đ/c Tâm PHT, đ/c Năm – Trưởng phòng Thanh tra, đ/c Hậu - Lái xe: trực cơ quan (cả ngày).
Chủ Nhật (27/10/2019):
- Đ/c Yến QHT, đ/c Thanh – PTP Nghiên cứu KH&HTQT, đ/c Luyến - Lái xe: trực cơ quan

You are here: Home Hội nghị công bố Quyết định giao Quyền Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình