UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI BÌNH

• Photo Title 4
  • Photo Title 5
  • Photo Title 6

Chiều ngày 10/9/2019, trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức lớp học ngoại khóa về các chủ đề “Đa dạng Hoa Kỳ”, “Khắc họa chân dung kỹ sư kiến tạo tương lai”, “Định hướng nghề nghiệp”.

Tham dự chương trình có đại diện các cơ quan chức năng của tỉnh Thái Bình: Văn phòng UBND Tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo. Về phía nhà trường, có lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị, CBGV và HSSV.

Cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự buổi ngoại khóa

Tham gia thuyết trình tại lớp học có ông Gabriel Hurst - Phó Tùy viên Văn hóa - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Bình - Cựu sinh Hoa Kỳ, phụ trách R&D, dự án theo dõi chất lượng không khí bụi mịn PAM AIR và ông Lê Đông Phương - Cựu sinh Hoa Kỳ, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Giáo dục Đại học, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Qua chương trình này, CBGV và HSSV của Nhà trường hiểu biết thêm về sự đa dạng của Hoa Kỳ. Hơn nữa, chương trình còn giúp HSSV có định hướng về nghề nghiệp trong tương lai.

Tại buổi làm việc, thạc sĩ Nguyễn Hữu Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và cảm ơn sự hợp tác của đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ. Hy vọng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam để các chương trình khác được triển khai, tạo điều kiện cho CBGV và HSSV được tiếp cận các chương trình do các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ giảng dạy.

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Tâm, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự

Nguyễn Thị Hằng - Phòng NCKH&HTQT

Thứ 2 (02/12/2019):
- SV khối 2 và khối 3 tiếp tục thi hết học phần kì 3, kì 5. Phòng Khảo thí và ĐBCL chủ trì.
- 8h00: Họp Lãnh đạo trường, mời dự: Lãnh đạo phòng Tổ chức - Hành chính. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Giao ban trường tháng 12/2019. TP: Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách đơn vị thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra Nhân dân; Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 16h00: Họp Ban Vận động ủng hộ quỹ nhân đạo, từ thiện năm 2019. TP: theo Quyết định, đ/c Tâm PHT chủ trì. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 3 (03/12/2019):
- 7h30: Hội thảo khoa học "Nâng cao chât lượng giáo dục hòa nhập cho trẻ tự kỉ dưới 6 tuổi tại Thái Bình". TP: theo Kế hoạch. Địa điểm: phòng Hội thảo, nhà A6.
- 14h00: Sinh hoạt chi bộ tháng 12.
- 15h30: Họp đơn vị: đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và triển khai nhiệm vụ tháng 12/2019.
Thứ 4 (04/12/2019):
Thứ 5 (05/12/2019):
Thứ 6 (06/12/2019):
Thứ 7 (07/12/2019):
- Đ/c Tâm PHT, đ/c Quảng - Trưởng phòng QTTB, đ/c Hậu - Lái xe: trực cơ quan (cả ngày)
Chủ Nhật (08/12/2019):
- Đ/c Nụ PHT, đ/c Hằng TP Đào tạo, đ/c Luyến - Lái xe: trực cơ quan (cơ quan).

You are here: Home Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình phối hợp tổ chức chương trình ngoại khóa với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam