UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI BÌNH

• Photo Title 4
  • Photo Title 5
  • Photo Title 6

Chiều ngày 10/9/2019, trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức lớp học ngoại khóa về các chủ đề “Đa dạng Hoa Kỳ”, “Khắc họa chân dung kỹ sư kiến tạo tương lai”, “Định hướng nghề nghiệp”.

Tham dự chương trình có đại diện các cơ quan chức năng của tỉnh Thái Bình: Văn phòng UBND Tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo. Về phía nhà trường, có lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị, CBGV và HSSV.

Cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự buổi ngoại khóa

Tham gia thuyết trình tại lớp học có ông Gabriel Hurst - Phó Tùy viên Văn hóa - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Bình - Cựu sinh Hoa Kỳ, phụ trách R&D, dự án theo dõi chất lượng không khí bụi mịn PAM AIR và ông Lê Đông Phương - Cựu sinh Hoa Kỳ, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Giáo dục Đại học, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Qua chương trình này, CBGV và HSSV của Nhà trường hiểu biết thêm về sự đa dạng của Hoa Kỳ. Hơn nữa, chương trình còn giúp HSSV có định hướng về nghề nghiệp trong tương lai.

Tại buổi làm việc, thạc sĩ Nguyễn Hữu Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và cảm ơn sự hợp tác của đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ. Hy vọng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam để các chương trình khác được triển khai, tạo điều kiện cho CBGV và HSSV được tiếp cận các chương trình do các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ giảng dạy.

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Tâm, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự

Nguyễn Thị Hằng - Phòng NCKH&HTQT

Thứ 2 (17/02/2020):
Thứ 3 (18/02/2020):
Thứ 4 (19/02/2020):
- 7h30: Gặp mặt Hội Cựu giáo chức. TP mời dự: Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách đơn vị, đoàn thể thuộc trường. Địa điểm: Giảng đường 1.
- 14h00: Họp Tiểu ban Nhân sự, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 5 (20/02/2020):
- 8h30: Họp Ban Biên tập website của trường. TP: Lãnh đạo trường, thành viên Ban Biên tập website, đ/c Dũng – Phó Trưởng phòng TCHC. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 13h30: Đ/c Yến QHT dự Hội nghị giao ban của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh tại Trường Cao đẳng nghề.
Thứ 6 (21/02/2020):
- 14h00 – 15h00: Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện bước 2 quy trình chọn nhân sự tái cử Đại hội Đảng bộ. Tp: Đảng ủy viên, Lãnh đạo trường; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ; Trưởng, phó đơn vị thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường. Địa điểm: phòng Hội thảo, nhà A6.
- 15h15: Hội nghị góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ trường. TP: Đảng ủy viên, Bí thư, Phó Bi thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường. Địa điểm: phòng Hội thảo, nhà A6.
Thứ 7 (15/22/2020):
Chủ Nhật (23/02/2020):

You are here: Home Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình phối hợp tổ chức chương trình ngoại khóa với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam