UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI BÌNH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM

HỘI THI LÀM ĐD DẠY HỌC

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5
  • Photo Title 6

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT KHÁCH TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Thái Bình lần thứ XIX nhiệm kỳ 2019 - 2022

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Bình, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 26/10/2019, Đoàn Thanh niên TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kì 2019 - 2022.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình; Thạc sĩ Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường. Đại hội cũng đã được tiếp đón sự hiện diện của nhiều đại biểu khách quý đại diện Ban Thường vụ Đoàn các trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đại học Thái Bình, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình; các thầy cô là trưởng khoa, phòng, trung tâm của nhà trường. Và đặc biệt là sự có mặt của 126 đại biểu là đoàn viên giảng viên và đoàn viên sinh viên tiêu biểu đại diện cho đoàn viên, thanh niên đang làm việc và học tập tại trường.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Qua hai phiên làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Tại phiên thứ nhất, với sự đồng thuận và nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì 2019 - 2022 gồm 21 đồng chí là những gương mặt tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình.

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2017 - 2019 đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên; phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 - 2022. Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã tập trung thảo luận và đóng góp ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn trường ngày một đa dạng, phong phú, đáp ứng yêu cầu của nhà trường và tình hình thực tiễn hiện nay.

Tại đại hội, Đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được và những đóng góp của Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình trong phong trào thanh niên của tỉnh nhà. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng, động viên và khích lệ đối với Ban chấp hành Đoàn trường khóa XIX, nhiệm kì 2019 - 2022.

Đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn về dự và chỉ đạo Đại hội

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Tâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích, đóng góp và sự phát triển của công tác đoàn nhiệm kì vừa qua. Lãnh đạo nhà trường mong muốn và đề nghị Đoàn thanh niên cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của Đoàn cấp trên và Nhà trường giao, góp phần tích cực xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Nhà trường luôn sẵn sàng tạo điều kiện và giúp đỡ để phong trào thanh niên và hoạt động Đoàn ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã đón nhận cờ thi đua cho Đơn vị xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên khối trường đại học, cao đẳng năm học 2017 – 2018 của Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cá nhân đồng chí Lê Thị Tú Anh được nhận bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tỉnh đoàn cũng đã trao bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 - 2019. Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình cũng trao giấy khen cho 21 đồng chí đoàn viên tiêu biểu của trường.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên NK 2017 - 2019

Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết kêu gọi toàn thể đoàn viên, sinh viên ra sức học tập, rèn luyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra. Kết thúc chương trình, Ban chấp hành Đoàn trường khóa mới đã ra mắt toàn thể đại hội. Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đoàn kết, xung kích, sáng tạo và phát triển”, Ban chấp hành Đoàn trường khóa XIX, nhiệm kì 2019 - 2022 quyết tâm đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển vững mạnh.

Thạc sĩ Đỗ Thị Nga
Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường

 

 

LỊCH HOẠT ĐỘNG TUẦN

Thứ 2 (02/12/2019):
- SV khối 2 và khối 3 tiếp tục thi hết học phần kì 3, kì 5. Phòng Khảo thí và ĐBCL chủ trì.
- 8h00: Họp Lãnh đạo trường, mời dự: Lãnh đạo phòng Tổ chức - Hành chính. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Giao ban trường tháng 12/2019. TP: Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách đơn vị thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra Nhân dân; Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính. Địa điểm: phòng họp số 1.
- 16h00: Họp Ban Vận động ủng hộ quỹ nhân đạo, từ thiện năm 2019. TP: theo Quyết định, đ/c Tâm PHT chủ trì. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 3 (03/12/2019):
- 7h30: Hội thảo khoa học "Nâng cao chât lượng giáo dục hòa nhập cho trẻ tự kỉ dưới 6 tuổi tại Thái Bình". TP: theo Kế hoạch. Địa điểm: phòng Hội thảo, nhà A6.
- 14h00: Sinh hoạt chi bộ tháng 12.
- 15h30: Họp đơn vị: đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và triển khai nhiệm vụ tháng 12/2019.
Thứ 4 (04/12/2019):
Thứ 5 (05/12/2019):
Thứ 6 (06/12/2019):
Thứ 7 (07/12/2019):
- Đ/c Tâm PHT, đ/c Quảng - Trưởng phòng QTTB, đ/c Hậu - Lái xe: trực cơ quan (cả ngày)
Chủ Nhật (08/12/2019):
- Đ/c Nụ PHT, đ/c Hằng TP Đào tạo, đ/c Luyến - Lái xe: trực cơ quan (cơ quan).

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết đến website trường CĐSP Thái Bình qua phương tiện nào
 
You are here: Home Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Thái Bình lần thứ XIX nhiệm kỳ 2019 - 2022