UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI BÌNH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM

HỘI THI LÀM ĐD DẠY HỌC

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5
  • Photo Title 6

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT KHÁCH TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, du học và giới thiệu việc làm với nhiệm vụ tuyển sinh thực hiện sứ mệnh của nhà trường

Tuyển sinh là nhiệm vụ Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, du học và Giới thiệu việc làm, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình luôn đặt lên vị trí số 1. Dù ở thời điểm nào và khó khăn thử thách biết bao nhiêu, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, du học và Giới thiệu việc làm luôn đồng hành với Nhà trường để khẳng định thương hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, hoàn thành sứ mạng cao cả: cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non trong và ngoài tỉnh.

Trung tâm TVTS-DH-GTVL với công tác tư vấn tuyển sinh

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, du học và Giới thiệu việc làm giúp người học nắm được những thông tin cơ bản của nhà trường để chọn địa chỉ Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình học tập: Trường đào tạo hệ chính quy 20 mã ngành Cao đẳng, 03 mã ngành Trung cấp chuyên nghiệp. Trong quá trình học tập tại Trường, sinh viên được học cùng lúc hai chương trình. Học sinh, sinh viên (HSSV) học tại trường, ngoài việc được đào tạo theo đúng chuyên ngành đã lựa chọn còn có cơ hội được học thêm ngoại ngữ (Tiếng Đức, Hàn, Nhật, Trung…) miễn phí. Nhà trường luôn thực hiện việc quản lý giáo dục HSSV theo hướng tạo điều kiện cho người học làm chủ. Sinh viên được học tập, nghiên cứu kiến thức một cách có hệ thống; được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; được trải nghiệm cuộc sống qua những chuyến đi thực tế; được cập nhật các kĩ năng sống; được hưởng học bổng và các chế độ đối với HSSV cơ sở đào tạo công lập. HSSV sư phạm có hộ khẩu tại Thái Bình được miễn học phí. Nhiều HSSV sau khi học tập tại trường nay đã là cán bộ chủ chốt của các cơ quan, ban, ngành Trung ương và địa phương. Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình có đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên tâm huyết, nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao với hơn 80% có trình độ sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Trình độ tin học, ngoại ngữ và năng lực nghiên cứu khoa học, chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ, giảng viên không ngừng được nâng cao, từng bước đáp ứng nhu cầu hội nhập.

Thực hiện mục tiêu, sứ mạng trồng người, sáu mươi năm qua, Nhà trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên về mọi mặt: Cơ cấu tổ chức và bộ máy quản lý không ngừng được hoàn thiện, phù hợp với mục tiêu phát triển hiện nay; nguồn nhân lực luôn đảm bảo chất lượng và số lượng, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ hoạt động giáo dục và đào tạo không ngừng được đầu tư xây dựng, từng bước chuẩn hóa và hiện đại hóa, phục vụ kịp thời, hiệu quả các hoạt động giáo dục và đào tạo, giảng đường, phòng học bộ môn, nhà tập đa năng, hội trường, thư viện, ký túc xá, nhà công vụ, sân bóng đá mi ni… được xây dựng hiện đại; hệ thống sân bãi và các trang thiết bị phục vụ văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được đầu tư, trang bị đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí của cán bộ, giảng viên và HSSV.

Đội ngũ cán bộ của Nhà trường luôn “kề vai sát cánh” với lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, du học và Giới thiệu việc trong những năm qua thực hiện nhiệm vụ khó khăn và đầy thử thách trong hoàn cảnh hiện nay đó là công tác tuyển sinh. Trung tâm đã chủ động nghiên cứu, tìm tòi, vận dụng linh hoạt… tìm kiếm đối tác, mở rộng quan hệ hợp tác về lĩnh vực trung tâm được đảm nhiệm. Đến nay, Trung tâm đã hợp tác hiệu quả với nhiều trường cao đẳng nghề, đại học, học viện trong và ngoài nước để thực hiện nhiệm vụ được giao và không ngừng quảng bá hình ảnh của nhà trường với các đối tác trong và ngoài nước. Kết quả hoạt động này giúp Trung tâm từng bước khẳng định tên tuổi và vị thế của mình, tạo tiền đề cho các bước phát triển tiếp theo góp phần ổn định Nhà trường và ngày càng vững mạnh.

Sáu mươi năm qua, với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, trong đó có sự cố gắng hết mình về mọi mặt của tập thể cán bộ Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, du học và Giới thiệu việc làm. Nhà trường vẫn khẳng định được thương hiệu, được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu cao quý. Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình là địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác trong và ngoài nước, các thế hệ HSSV trong và ngoài tỉnh tin tưởng lựa chọn học tập.

Công việc tuyển sinh nhiều cơ hội nhưng đầy thách thức, đòi hỏi những người làm nhiệm vụ này phải có tâm, trí, đức. Nhà trường rất coi trọng công tác tuyển sinh, xem đây là một nhiệm vụ tiên quyết đối với sự tồn tại và phát triển của Nhà trường. Được sự phân công của Nhà trường, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, du học và Giới thiệu việc làm luôn xác định được nhiệm vụ tư vấn, tuyên truyền tuyển sinh là nhiệm vụ trọng tâm của Trung tâm. Trước yêu cầu phát triển của xã hội và đất nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, sự cạnh tranh trong công tác tuyển sinh ngày càng quyết liệt, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, du học và Giới thiệu việc đã tham mưu cho Nhà trường sử dụng tối ưu các hình thức, biện pháp để tư vấn, tuyên truyền tuyển sinh như: Tuyên truyền trên website Trường CĐSP Thái Bình, website Trung tâm; Tuyên truyền trên Facebook của Trung tâm TVTS-DH-GTVL, Trường CĐSP Thái Bình; Đăng tải thông tin tuyển sinh trên báo Thái Bình, báo trung ương, tập san khoa học; Tuyên truyền trên đài truyền hình, đài phát thanh các huyện, thành phố thuộc tỉnh Thái Bình; Tuyên truyền, phát tờ rơi, treo pano thông tin tuyển sinh tại các trường THPT,TTGDTX, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội trên địa bàn tỉnh Thái Bình,Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Gia Lai, Kontum, ĐăkLăk, ĐăkNông, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng; Tuyên truyền đối với HSSV, học viên tại Trường CĐSP Thái Bình… để thu hút người học, hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh. Trung tâm cùng Hội đồng tuyển sinh Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển sinh, đáp ứng cơ bản kế hoạch đề ra: Tuyển sinh hệ chính quy đảm bảo chỉ tiêu của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đào tạo văn bằng 2, đào tạo cao đẳng, đại học hệ vừa làm, vừa học liên thông liên kết với các trường Cao đẳng nghề, trường Đại học đào tạo theo nhu cầu người học…; mở các lớp bồi dưỡng, đào tạo lại, cấp chứng chỉ đáp ứng nhu cầu của xã hội… Bên cạnh đó, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, du học và Giới thiệu việc làm còn đẩy mạnh, hợp tác với các trường đại học, học viện, trường nghề, phối hợp với trung tâm dịch vụ việc làm, trung tâm tuyển dụng lao động, công ty xuất khẩu lao động trong và ngoài nước, tạo điều kiện thuận lợi cho HSSV, học viên có nguyện vọng, thêm cơ hội tìm kiếm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp. Khi làm tốt công tác giới thiệu việc làm, tìm đầu ra cho HSSV sẽ thúc đẩy việc tuyển sinh đầu vào, giúp nhà trường hoàn thành nhiệm vụ tuyển sinh hoàn thành sứ mệnh của mình.

Trong thời gian tới, dưới sự chỉ đạo sát sao, linh hoạt của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sự phối hợp của các phòng ban chức năng, các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, du học và Giới thiệu việc làm sẽ tiếp tục phấn đấu, đổi mới hình thức hoạt động để có hiệu quả thiết thực góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển sinh góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định, phát triển vững mạnh, sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Xuân – Giám đốc Trung tâm TVTS-DH-GTVL

 

LỊCH HOẠT ĐỘNG TUẦN

Thứ 2 (30/3/2020):
-14h00: Họp Lãnh đạo trường. Địa điểm: phòng họp số 1.
Thứ 3 (31/3/2020):
Thứ 4 (01/4/2020):
Thứ 5 (02/4/2020):
- Viên chức, lao động hợp đồng nghỉ Lễ Giỗ tổ (cả ngày)
Thứ 6 (03/4/2020):
- 14h00: Sinh hoạt chi bộ tháng 4.
Thứ 7 (04/4/2020):
- Đ/c Nụ PHT, đ/c Ngọc - Trưởng phòng Công tác HSSV, đ/c Hậu (lái xe): trực cơ quan (cả ngày)
Chủ Nhật (05/4/2020):
- Đ/c Yến QHT, đ/c Năm - Trưởng phòng Thanh tra, đ/c Luyến (lái xe) trực cơ quan (cả ngày)

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết đến website trường CĐSP Thái Bình qua phương tiện nào
 
You are here: Home Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, du học và giới thiệu việc làm với nhiệm vụ tuyển sinh thực hiện sứ mệnh của nhà trường