Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT KHÁCH TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Vài nét về Công đoàn trường CĐSP Thái Bình

Công đoàn nhà trường có 261 công đoàn viên, sinh hoạt tại 15 công đoàn bộ phận. Ban chấp hành công đoàn trường gồm 15 đồng chí do Đại hội Công đoàn trường bầu theo định kì 2,5 năm một lần. Công đoàn trường CĐSP Thái Bình hoạt động dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, phối hợp với nhà trường cùng các ban ngành, đoàn thể khác thực hiện nhiệm vụ chính trị. Công đoàn trường CĐSP Thái Bình dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh kể từ ngày trường trực thuộc UBND tỉnh. Thời kì đổi mới, hoạt động Công đoàn có những bước khởi sắc, nhiều phong trào và nhiều hoạt động có chiều sâu. Đặc biệt, từ khi có Chỉ thị 40-CT/TƯ ngày 15/6/2004 của Ban Bí thư Trung ương Đảng “về xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục”, Công đoàn trường tích cực chủ động cùng chính quyền tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho cán bộ, giảng viên, viên chức. Trải qua hơn nửa thế kỉ phấn đấu xây dựng và trưởng thành, Công đoàn đã cùng với các tổ chức trong nhà trường đống góp nhiều thành tích cho sự nghiệp giáo dục tỉnh Thái Bình.

Trong những năm qua, Công đoàn trường đã quan tâm chăm lo thiết thực đến đời sống công đoàn viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Công đoàn đã tổ chức, động viên cán bộ, giáo viên thi đua dạy tốt, lao động giỏi, tham gia tích cực các cuộc vận động các cuộc thi của nhà trường, của Công đoàn viên chức tỉnh và đã đạt được nhiều thành tích cao.

Kết hợp với chính quyền, Công đoàn trường đã phát động các đợt thi đua chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của tỉnh, của ngành và của trường: phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Thi đua dạy tốt – học tốt”; “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, “Thi đua giữ gìn phẩm chất nhà giáo, thi đua cải tiến, đổi mới phương pháp giảng dạy”…

Dưới sự lãnh đạo của Công đoàn trường, Ban Nữ công đã tổ chức các hoạt động phát huy vai trò của nữ cán bộ, giáo viên và sinh viên trong hoạt động chuyên môn cùng nhiều hoạt động xã hội khác. Nhiều năm qua, Ban Nữ công thường xuyên tổ chức những hoạt động ý nghĩa với các phong trào: “Phụ nữ hai giỏi”; “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”…

Công đoàn trường nhiều năm liên tục được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình, Công đoàn viên chức tỉnh công nhận là Công đoàn vững mạnh xuất sắc, nhiều đồng chí được tặng bằng khen, giấy khen. Năm 2008, Công đoàn trường được Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình tặng Cờ thi đua đơn vị có thành tích suất sắc.

 

LỊCH HOẠT ĐỘNG TUẦN

Thứ 2 (18/02/2019)

- SV hệ chính quy trình độ cao đẳng khoá 2018 - 2021 bắt đầu học văn hoá học kì II, năm học 2018 - 2019.

- HSSV hệ chính quy trình độ TCCN, trình độ CĐ khối II, khối II bắt đầu thực tập sư phạm I và II tại huyện Vũ Thư và Trường Mầm non Hoa Hồng.

Thứ 3 (19/02/2019)

- 8h00: Họp Hội đồng xét hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng CDNN dành cho giáo viên cơ sở giáo dục công lập. TP: theo Quyết định, đ/c Yến QHT chủ trì, Phòng Đào tạo chuẩn bị nội dung. Địa điểm: phòng họp số 1.

Thứ 4 (20/02/2019)

Thứ 5 (21/02/2019)

Thứ 6 (22/02/2019)

- 7h30: đ/c Yến QHT, đ/c Hồng - Trưởng bộ môn Lí luận chính trị dự Hội nghị báo cáo viên tại Trung tâm Thông tin Tuyên giáo.

Thứ 7 (23/02/2019)

 

Chủ nhật (24/02/2019)

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết đến website trường CĐSP Thái Bình qua phương tiện nào
 
You are here: Home Vài nét về Công đoàn trường CĐSP Thái Bình