- Lãnh đạo trực: Đ/c Hoàng Văn Thiệp.
- 9h00: Họp Tổ kiểm tra nền nếp dạy học và phục vụ dạy học. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; các tổ kiểm tra (theo Quyết định). Địa điểm: Phòng họp số 2.
- 9h30: Họp Ban truyền thông trường CĐSP Thái Bình. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Thị Yến.
- 8h00: Tập huấn trực tuyến công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; Trưởng phòng QLĐT&NCKH; Trưởng phòng TT&ĐBCL; đ/c Vũ Quốc Cường (Phòng QLĐT&NCKH). Địa điểm: Phòng Hội thảo Nhà A6.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Hữu Tâm.
- 7h00: Họp Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 9h00: Họp xét học bổng Kỳ 1, năm học 2022-2023 cho HSSV. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c Dũng PTP Tổ chức – Hành chính tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Trần Thị Nụ.
- Dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc năm 2022. Thành phần: ĐD Lãnh đạo trường; ĐD Lãnh đạo phòng QLĐT&NCKH; đ/c Nguyễn Thị Hường (Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo); học sinh đạt giải trong Cuộc thi. Địa điểm: Thành phố Hà Nội.
- 14h00: Chương trình nói chuyện chuyên đề “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp”. Thành phần: Khách mời; Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị, đoàn thể thuộc, trực thuộc trường; Trưởng Bộ phận CTHSSV; cán bộ, giảng viên, giáo viên Khoa GDPT&BDGV, Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo; học sinh lớp 11, 12 hệ TC nghề; học sinh Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo. Địa điểm: Nhà đa năng.
- 8h00: Giao ban công tác Tháng 12/2022. Thành phần: Lãnh đạo trường; Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Địa điểm: Phòng họp số 1
- 14h00: Sinh hoạt chi bộ Tháng 12/2022.
- Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo tham dự Cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Quốc gia tại Hà Nội từ ngày 02/12/2022-05/12/2022. Thành phần: Đ/c Nguyễn Xuân Vinh Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Mai Anh (GV phụ trách) và học sinh có tiết mục dự thi.
- Lãnh đạo trực tuần 1: Đ/c Hoàng Văn Thiệp - Hiệu trưởng.
- Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2022. Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp chủ trì (đối tượng: viên chức, người lao động và sinh viên nhà trường). Địa điểm: Nhà đa năng.

Vài nét về Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

• Published: Tuesday, 12 May 2020 09:49
  • Written by Super User

Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình được hình thành từ chi bộ tiền thân – Đảng bộ Trường Sư phạm Trung cấp Thái Bình (năm 1959). Suốt 55 năm phát triển, qua nhiều lần chia tách và hợp nhất, Đảng bộ luôn kịp thời kiện toàn tổ chức, chỉ đạo sâu sát, hiệu quả mọi hoạt động của nhà trường trong từng giai đoạn lịch sử.

Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình trực thuộc Đảng ủy Khối Các cơ quan Tỉnh Thái Bình. Trải qua 19 kì đại hội, Đảng bộ không ngừng lớn mạnh, giữ vững vai trò tiền phong, lãnh đạo. Hiện tại, Đảng bộ nhà trường đang sở hữu một lực lượng Đảng viên hùng hậu nhất từ trước tới nay - 182 Đảng viên (trong tổng số 280 cán bộ, giảng viên) sinh hoạt ở 14 chi bộ. Ban chấp hành Đảng bộ luôn duy trì con số 11 đồng chí. Đây là một tập thể đoàn kết, nhất trí, đều tay  tay có tinh thần đấu tranh phê bình và tự phê bình cao. Phần lớn Đảng ủy viên là các bí thư chi bộ kiêm trưởng các đơn vị. Chính vì thế, các chi bộ thực hiện rất nghiêm túc chế độ sinh hoạt đảng; mọi Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy trường và Đảng ủy cấp trên đến với từng Đảng viên một cách nhanh chóng, chính xác.

Trong lãnh đạo, Đảng bộ giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, đề cao vai trò nêu gương của người đứng đầu, tuân thủ các quy chế: Quy chế lãnh đạo, Quy chế làm việc của Đảng uỷ, chi bộ, uỷ ban kiểm tra; Quy chế quản lí đảng viên; Quy chế quản lí giám sát về tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức của đảng viên, cán bộ công chức…

Những năm qua, Đảng bộ giữ vững nền nếp sinh hoạt đảng, làm tốt công tác phát triển đảng, công tác tổ chức cán bộ, công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ đảng viên, cán bộ công chức, học sinh - sinh viên. Trong Chương trình hành động hằng năm, Đảng bộ xây dựng các hoạt động cụ thể nhằm thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, thực hiện tốt các cuộc vận động chính trị, đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Năm 2013, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình được nhận danh hiệu "Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu".

Với vai trò hạt nhân lãnh đạo, Đảng bộ phối hợp chặt chẽ cùng các khoa, tổ bộ môn, phòng ban và các đoàn thể chính quyền tạo nên sự khởi sắc, thế vững vàng đi lên của nhà trường, giúp toàn thể đảng viên, cán bộ công nhân viên cũng đồng thuận phấn đáu hoàn thành sứ mạng cao cả: đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non trên địa bàn Thái Bình cũng như toàn quốc.

Lan Vũ