- Lãnh đạo trực: Đ/c Hoàng Văn Thiệp.
- 9h00: Họp Tổ kiểm tra nền nếp dạy học và phục vụ dạy học. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; các tổ kiểm tra (theo Quyết định). Địa điểm: Phòng họp số 2.
- 9h30: Họp Ban truyền thông trường CĐSP Thái Bình. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Thị Yến.
- 8h00: Tập huấn trực tuyến công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; Trưởng phòng QLĐT&NCKH; Trưởng phòng TT&ĐBCL; đ/c Vũ Quốc Cường (Phòng QLĐT&NCKH). Địa điểm: Phòng Hội thảo Nhà A6.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Hữu Tâm.
- 7h00: Họp Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 9h00: Họp xét học bổng Kỳ 1, năm học 2022-2023 cho HSSV. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c Dũng PTP Tổ chức – Hành chính tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Trần Thị Nụ.
- Dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc năm 2022. Thành phần: ĐD Lãnh đạo trường; ĐD Lãnh đạo phòng QLĐT&NCKH; đ/c Nguyễn Thị Hường (Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo); học sinh đạt giải trong Cuộc thi. Địa điểm: Thành phố Hà Nội.
- 14h00: Chương trình nói chuyện chuyên đề “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp”. Thành phần: Khách mời; Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị, đoàn thể thuộc, trực thuộc trường; Trưởng Bộ phận CTHSSV; cán bộ, giảng viên, giáo viên Khoa GDPT&BDGV, Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo; học sinh lớp 11, 12 hệ TC nghề; học sinh Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo. Địa điểm: Nhà đa năng.
- 8h00: Giao ban công tác Tháng 12/2022. Thành phần: Lãnh đạo trường; Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Địa điểm: Phòng họp số 1
- 14h00: Sinh hoạt chi bộ Tháng 12/2022.
- Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo tham dự Cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Quốc gia tại Hà Nội từ ngày 02/12/2022-05/12/2022. Thành phần: Đ/c Nguyễn Xuân Vinh Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Mai Anh (GV phụ trách) và học sinh có tiết mục dự thi.
- Lãnh đạo trực tuần 1: Đ/c Hoàng Văn Thiệp - Hiệu trưởng.
- Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2022. Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp chủ trì (đối tượng: viên chức, người lao động và sinh viên nhà trường). Địa điểm: Nhà đa năng.

Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

• Published: Tuesday, 13 April 2021 09:48
  • Written by Nguyễn Thùy Sông

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2021) và 62 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình (1959–2021), Ban Chấp hành đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa sâu sắc về nội dung và đa dạng về hình thức như: Phát động đoàn viên thanh niên của nhà trường tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; tổ chức sinh hoạt Chuyên đề “Tự hào truyền thống 90 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” tại các chi đoàn học sinh, sinh viên trong toàn trường; Tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới “Lớp đoàn viên 90 năm”; Ban Thường vụ Đoàn trường cùng các đoàn viên ưu tú chi đoàn 10E khoa Tự Nhiên đã tổ chức dâng hương tại nhà thờ và tượng đài thầy Chu Văn An…

Dâng hương tại Tượng đài thầy Chu Văn An

Cũng trong chuỗi hoạt động này, đoàn trường tổ chức Lễ ra quân ngày thứ 7 tình nguyện lao động vệ sinh làm đẹp cảnh quan nhà trường, và phối hợp với Đoàn phường Quang Trung sửa chữa đoạn đường cho khu dân cư phố Chu Văn An, phường Quang Trung thành phố Thái Bình.

Lễ ra quân Ngày thứ 7 tình nguyện

Hoạt động tình nguyện phối hợp với Đoàn phường Quang Trung

Ngày 24/3/2021, tại phòng Hội thảo nhà A6, Đoàn trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và gặp gỡ các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ. Tới dự buổi lễ có đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đảng ủy, lãnh đạo trường, lãnh đạo các khoa, phòng, đoàn thể.

Bài diễn văn kỷ niệm khẳng định, kế thừa và phát huy thành tích của các thế hệ đoàn viên thanh niên đi trước, tuổi trẻ Trường CĐSP Thái Bình phấn khởi tổ chức nhiều phong trào thi đua “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, tiếp tục đẩy mạnh phong trào dạy tốt - học tốt, hăng hái tích cực nghiên cứu khoa học, thi đua lao động sáng tạo, thanh niên tình nguyện xung kích… để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường và tỉnh Đoàn giao phó.

Với nhiều thành tích xuất sắc trong những năm qua, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã vinh dự được Trung Ương đoàn, Tỉnh đoàn Thái Bình tặng nhiều Bằng khen; nhiều năm liền được tặng “Cờ thi đua xuất sắc của Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Nhiều tập thể, cá nhân của các tổ chức Đoàn trực thuộc cũng vinh dự nhận nhiều phần thưởng cao quý do đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác chuyên môn cũng như trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đặc biệt, trong đợt thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 62 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, Đoàn Thanh niên trường CĐSP Thái Bình đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn cho những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016 – 2020.

Các hoạt động góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm hình thành và phát triển; khẳng định vị trí, vai trò của thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và xây dựng quê hương.

Ths Bùi Nữ Hồng Minh- Phó Bí thư Đoàn trường