- Lãnh đạo trực: Đ/c Hoàng Văn Thiệp.
- 9h00: Họp Tổ kiểm tra nền nếp dạy học và phục vụ dạy học. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; các tổ kiểm tra (theo Quyết định). Địa điểm: Phòng họp số 2.
- 9h30: Họp Ban truyền thông trường CĐSP Thái Bình. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Thị Yến.
- 8h00: Tập huấn trực tuyến công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; Trưởng phòng QLĐT&NCKH; Trưởng phòng TT&ĐBCL; đ/c Vũ Quốc Cường (Phòng QLĐT&NCKH). Địa điểm: Phòng Hội thảo Nhà A6.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Hữu Tâm.
- 7h00: Họp Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 9h00: Họp xét học bổng Kỳ 1, năm học 2022-2023 cho HSSV. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c Dũng PTP Tổ chức – Hành chính tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Trần Thị Nụ.
- Dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc năm 2022. Thành phần: ĐD Lãnh đạo trường; ĐD Lãnh đạo phòng QLĐT&NCKH; đ/c Nguyễn Thị Hường (Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo); học sinh đạt giải trong Cuộc thi. Địa điểm: Thành phố Hà Nội.
- 14h00: Chương trình nói chuyện chuyên đề “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp”. Thành phần: Khách mời; Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị, đoàn thể thuộc, trực thuộc trường; Trưởng Bộ phận CTHSSV; cán bộ, giảng viên, giáo viên Khoa GDPT&BDGV, Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo; học sinh lớp 11, 12 hệ TC nghề; học sinh Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo. Địa điểm: Nhà đa năng.
- 8h00: Giao ban công tác Tháng 12/2022. Thành phần: Lãnh đạo trường; Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Địa điểm: Phòng họp số 1
- 14h00: Sinh hoạt chi bộ Tháng 12/2022.
- Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo tham dự Cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Quốc gia tại Hà Nội từ ngày 02/12/2022-05/12/2022. Thành phần: Đ/c Nguyễn Xuân Vinh Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Mai Anh (GV phụ trách) và học sinh có tiết mục dự thi.
- Lãnh đạo trực tuần 1: Đ/c Hoàng Văn Thiệp - Hiệu trưởng.
- Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2022. Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp chủ trì (đối tượng: viên chức, người lao động và sinh viên nhà trường). Địa điểm: Nhà đa năng.

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường CĐSP Thái Bình, lần thứ XX, nhiệm kì 2022 - 2024

• Published: Monday, 11 July 2022 09:29
  • Written by Nguyễn Thùy Sông

Hòa chung không khí náo nức của tuổi trẻ tỉnh Thái Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kì 2022 - 2027, được sự đồng ý của Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Đảng ủy - Ban giám hiệu Nhà trường, trong hai ngày 27 và 28/5/2022, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ toàn trường.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội