Thông báo

- 9h30: Họp Ban xây dựng Quy định chức năng, nhiệm vụ các đơn vị trực thuộc và các quy chế, quy định.
- 14h00: Họp Ban chuẩn bị cơ sở vật chất thực hiện kiện toàn cơ cấu tổ chức bộ máy.
* Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban xây dựng Đề án đăng kí tham gia hoạt động giáo dục của Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Quách Đình Bảo. Đ/c Yến Q.HT chủ trì. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.

Sứ mạng - Tầm nhìn

• Published: Tuesday, 12 May 2020 09:42
  • Written by Super User

Sứ mạng

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình có sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên trường học và nguồn nhân lực ở một số lĩnh vực khác; liên kết đào tạo trình độ đại học; tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; hợp tác quốc tế về đào tạo nhằm phục vụ cho sự phát triển giáo dục, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Bình và của đất nước.

Tầm nhìn

Trường CĐSP Thái Bình hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo sư phạm chất lượng cao, trung tâm nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế quan trọng của tỉnh Thái Bình; phấn đấu xây dựng trường ngày càng vững mạnh, phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng, tiến tới nâng cấp thành trường Đại học.

Toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường luôn hết mình phấn đấu cho các giá trị cốt lõi mà người học cần đạt được:

• Thành thạo kĩ năng nghề nghiệp;
  • Năng động, sáng tạo tiếp cận tri thức hiện đại;
  • Thích ứng với sự thay đổi trong tương lai;

· Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và sự dân chủ, công bằng xã hội.