Thông báo

- Đ/c Yến Q.HT dự Họp tại Ủy ban nhân dân tỉnh. Thời gian: cả ngày (từ 7h30). Địa điểm: Phòng họp P-2.4, Trụ sở UBND Tỉnh.
- 14h00: Họp Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 2017 - 2020

    Sáng ngày 11/10/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Thái Bình đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy, trình độ cao đẳng sư phạm, khóa 2017 - 2020.

Nghi lễ chào cờ trong buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp

     Tới dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Hữu Tâm - Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Thị Nụ - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng chức năng thuộc trường và các cán bộ, giảng viên cùng toàn thể sinh viên tốt nghiệp năm 2020.

     Năm học 2019 - 2020, Nhà trường có nhiều đổi mới, sáng tạo, đạt kết quả cao về chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác. Mặc dù thời gian qua, đại dịch COVID-19 tác động mạnh đến các lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có giáo dục - đào tạo. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo trường, cùng sự nỗ lực quyết tâm cao của cán bộ, viên chức và sinh viên, Nhà trường vẫn đảm bảo việc học tập cho sinh viên không bị gián đoạn bằng hình thức học trực tuyến; tổ chức đánh giá xét tốt nghiệp cho sinh viên tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên tốt nghiệp và có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp ngay sau khi ra trường.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng phòng Đào tạo đọc Báo cáo tổng kết và công bố Quyết định tốt nghiệp khóa học 2017 - 2020

     Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, ThS. Nguyễn Hữu - Phó Hiệu trưởng khẳng định: năm học 2019 - 2020 khép lại với rất nhiều kết quả đạt được trên mọi hoạt động từ đào tạo đến nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác. Đặc biệt, là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, sinh viên đã lựa chọn Trường CSĐSP Thái Bình để hiện thực hóa ước mơ thành công của các sinh viên trên con đường lập nghiệp trong tương lai.

ThS. Nguyễn Hữu Tâm – Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp

     Có 151 sinh viên hệ chính quy các ngành: Giáo dục Mầm non, Sư phạm Toán học, Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Tiếng Anh được công nhận tốt nghiệp trong đợt này. Trong đó, tỷ lệ sinh viên xếp loại Giỏi và Xuất sắc chiếm 58,78%, sinh viên xếp loại Khá chiếm trên 39,86%. Đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Phạm Thu Trang, lớp Giáo dục Mầm non B phát biểu cảm tưởng và tặng hoa Nhà trường. Trong niềm tự hào, xúc động của buổi Lễ tốt nghiệp, em đã chia sẻ: “Dẫu biết rằng, con đường phía trước còn rất nhiều gian nan thử thách, song em tin rằng bằng sự quyết tâm, bằng ý chí phấn đấu, cùng sự quan tâm, dạy dỗ, dưỡng dục từ gia đình và nhà trường trong thời gian qua, sinh viên Trường CĐSP Thái Bình sẽ ngày càng vững bước và vươn tới những tầm cao mới. Dù hoàn cảnh khó khăn, theo tiếng gọi của Đảng, của quê hương, đất nước, chúng em sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, mang sức trẻ và nhiệt huyết của mình cống hiến, góp phần nhỏ bé xây dựng Tổ quốc, thực hiện thật tốt những điều căn dặn, chỉ bảo của các thầy giáo, cô giáo…”.

Tân cử nhân Phạm Thu Trang đại diện cho sinh viên tốt nghiệp tặng hoa Nhà trường

           

ThS. Nguyễn Hữu Tâm trao Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện toàn khóa học

 

ThS. Trần Thị Nụ- Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên

     Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các tân cử nhân và các thầy giáo, cô giáo. Hy vọng với kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường CĐSP Thái Bình, các tân cử nhân Trường CĐSP Thái Bình sẽ vững bước trên con đường lập nghiệp và thành công trên mọi lĩnh vực./.

ThS. Ngô Thị Vân Duyên

Phòng Công tác HSSV

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM THÁI BÌNH

Địa chỉ: Phố Chu Văn An, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình

Điện thoại: (0227) 3 83 11 44    *    Fax: (0227) 3 83 00 40

Email: cdsptb@gmail.com    *    Website: www.cdsptb.edu.vn