Thông báo

- Đ/c Yến Q.HT dự Họp tại Ủy ban nhân dân tỉnh. Thời gian: cả ngày (từ 7h30). Địa điểm: Phòng họp P-2.4, Trụ sở UBND Tỉnh.
- 14h00: Họp Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.

Ngày tựu trường

Thực hiện Kế hoạch năm học 2020 - 2021, ngày 06/9/2020 và ngày 10/10/2020 Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã tổ chức nhập học cho học sinh, sinh viên (HSSV) trúng tuyển hệ chính quy, trình độ Cao đẳng Sư phạm Giáo dục Mầm non và trình độ Trung cấp chuyên nghiệp đợt 1 năm 2020.

Lãnh đạo trường đã chỉ đạo phòng Công tác HSSV xây dựng kế hoạch, phối hợp cùng phòng Kế hoạch - Tài chính, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và một số phòng chức năng liên quan chuẩn bị và triển khai thực hiện việc đón tiếp HSSV. Nhà trường bố trí nơi đón tiếp phụ huynh và tân HSSV tại nhà Giảng đường I, bố trí các bàn tiếp nhận hồ sơ hợp lí, thủ tục nhanh chóng, thuận lợi, tạo tâm lí thoải mái cho tân HSSV và phụ huynh.

Cụ thể, các thủ tục nhập học được thông báo, niêm yết trên bảng tin đặt tại vị trí dễ quan sát, hướng dẫn quy trình rõ ràng, chi tiết. Nhà trường đã bố trí thanh niên tình nguyện tiếp đón tận tình, chỉ dẫn tân HSSV tới từng bàn nộp hồ sơ và đưa các tân HSSV đến nhận phòng ở tại kí túc xá. Bằng sự tiếp đón chu đáo, tận tâm, các cán bộ, viên chức và thanh niên tình nguyện Nhà trường đã giúp tân HSSV khẩn trương hoàn thành các thủ tục, bớt phần bỡ ngỡ trong ngày đầu nhập trường.

Nhà trường sắp xếp hơn 450 chỗ ở kí túc xá cho HSSV năm thứ nhất, giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, yên tâm học tập và rèn luyện.

Năm học 2020 - 2021, là năm thực hiện một số điểm mới trong Luật Giáo dục 2019 và Quy chế tuyển sinh 2020. Nhà trường tuyển sinh ngành đào tạo giáo viên, trình độ cao đẳng Giáo dục Mầm non; Khối ngành đào tạo nghề, trình độ cao đẳng với các mã ngành: Tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Quản trị văn phòng, Khoa học thư viện, Công tác xã hội; Khối ngành đào tạo nghề, trình độ trung cấp với các mã ngành: Thư viện – Thiết bị trường học, Tin học ứng dụng với các hình thức xét tuyển căn cứ vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2020, xét tuyển căn cứ kết quả học tập lớp 12 THPT, xét tuyển kết hợp thi tuyển môn năng khiếu (đối với ngành cao đẳng Giáo dục Mầm non).

Từ tháng 4/2019  nhà trường đã tổ chức tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh đăng kí vào trường. Kết thúc công tác tiếp nhận hồ sơ, Nhà trường đã làm thủ tục nhập học đợt 1 năm 2020. Hiện nay, Nhà trường tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo, thời gian xét tuyển mỗi đợt là 15 ngày, kết thúc trước ngày 30/12/2020

Một năm học mới đã bắt đầu. Chúc các tân HSSV của Trường CĐSP Thái Bình tâm thế vững vàng, có một khóa học thành công, trở thành những nhà giáo vừa hồng - vừa chuyên, những người thợ tay nghề vững vàng phục vụ cho xã hội, góp phần giữ vững truyền thống và thương hiệu Nhà trường./.

Ngô Thị Vân Duyên

Phòng Công tác HSSV