Thông báo

- 15h00: Tổ chức dâng hương tại Đền thờ các Anh hùng liệt sĩ tỉnh. Thành phần: Theo Kế hoạch.
- 8h00: Họp giao ban Tháng 8/2021. Thành phần: Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân; đ/c Tuyết (phòng TC-HC). Địa điểm: Phòng họp số 1.

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tổ chức nhập học cho tân học sinh hệ chính quy trình độ trung cấp đợt 1 năm 2021

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021-2022, ngày 18/7/2021 Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tổ chức nhập học cho học sinh trúng tuyển hệ chính quy, trình độ trung cấp dành cho người học đã tốt nghiệp trung học cơ sở đợt 1 năm 2021.

Cán bộ, giảng viên sẵn sàng đón tiếp tân học sinh trong ngày nhập học

Năm học 2021-2022, Nhà trường tuyển sinh 06 mã ngành trình độ trung cấp bao gồm: Tin học ứng dụng; Thư viện - Thiết bị trường học; Thiết kế và Quản lí Website; Tiếng Anh; Organ; Công tác xã hội dành cho người học đã tốt nghiệp trung học cơ sở. Học sinh được học đồng thời 02 chương trình trong 03 năm học, cụ thể:

- Đối với chương trình văn hóa học sinh được học các môn văn hóa bậc trung học phổ thông, được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình, hoặc được dự thi và cấp bằng tốt nghiệp trung học phổ thông;

- Đối với chương trình đào tạo nghề, học sinh được học và nhận bằng tốt nghiệp hệ chính quy trình độ trung cấp.

Nhà trường đã chỉ đạo Phòng Công tác HSSV xây dựng kế hoạch, phối hợp cùng Ban Tuyển sinh, Phòng Tổ chức - Hành chính, Phòng Kế hoạch - Tài chính, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và một số phòng chức năng liên quan triển khai thực hiện. Để chuẩn bị công tác nhập học chu đáo và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, Nhà trường bố trí nơi đón tiếp học sinh và phụ huynh tại Giảng đường I khang trang, rộng rãi, bố trí bàn khai báo y tế, đo thân nhiệt; yêu cầu thực hiện “Thông điệp 5K” ngay từ Bàn đón tiếp ở cổng trường cho đến khu vực tiền sảnh và trong Giảng đường I, phân bố các bàn tiếp nhận hồ sơ,

Cụ thể, Nhà trường chỉ đạo tuyên truyền Ngày hội chào đón học sinh; các thủ tục và hướng dẫn quy trình nhập học, được thông báo, niêm yết trên bảng tin đặt tại các vị trí dễ quan sát; bố trí đoàn viên tình nguyện tiếp đón tận tình, chỉ dẫn tân học sinh và phụ huynh làm thủ tục nhập học một cách nhanh gọn, thuận tiện nhất. Ngoài ra, Nhà trường sắp xếp hơn 450 chỗ ở kí túc xá cho HSSV, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học tập và sinh hoạt, nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Từ ngày 01/5/2021 đến ngày 18/7/2021 Nhà trường đã tổ chức tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh đăng kí vào trường và làm thủ tục nhập học đợt 1 năm 2021. Trong ngày nhập học đầu tiên của đợt 1 năm 2021 đã có 219 học sinh nhập học, so với chỉ tiêu từng ngành đạt từ 65% - 98%. Hiện nay, Nhà trường đang tiếp nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung, thời gian xét tuyển mỗi đợt là 15 ngày, kết thúc trước 30/12/2021.

Ngày hội nhập trường chào đón học sinh hệ chính quy trình độ trung cấp diễn ra trong không khí tưng bừng, ấn tượng và an toàn - một năm học mới có nhiều khởi sắc. Chúc các em học sinh hệ chính quy trình độ trung cấp của Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tâm luôn vững vàng, tự tin, sẵn sàng chiếm lĩnh tri thức, vượt qua khó khăn, thử thách, đạt được nhiều thành công trong học tập và rèn luyện trên con đường sự nghiệp của mình đã lựa chọn.

ThS. Ngô Thị Vân Duyên

Phòng Công tác HSSV