Lịch công tác tuần

- 14h00: Họp về việc chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ năm học mới 2022-2023. Thành phần Lãnh đạo trường; Trưởng/phụ trách các phòng: Kế hoạch – Tài chính, Tổ chức – Hành chính; Trưởng khoa GDPT và BDGV; Hiệu trưởng Trường TH,THCS và THPT Quách Đình Bảo; Kế toán trưởng; Đ/c Nghị (Phó trưởng phòng TC-HC); Đ/c Khoa (phòng KH-TC).
Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 7h30: Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại điểm cầu Thái Bình. Thành phần: Theo giấy mời (Dự kiến).
14h00: Họp Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban xây dựng Đề án vị trí việc làm. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.

Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Những ngày tháng 7 năm 2022, trong không khí xúc động, trang nghiêm của Nhân dân cả nước hướng về ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, thực hiện Công văn số 589-CV/TĐTN-XDĐ ngày 18 tháng 7 năm 2022 của BCH Đoàn tỉnh Thái Bình, Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 của BCH Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình; được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã triển khai Chương trình kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022) với những  hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ, tri ân công ơn của các Anh hùng Liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

Trong ngày 25/7, Đoàn thanh niên nhà trường đã phối hợp cùng Huyện đoàn Hưng Hà tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Phúc Khánh, huyện Hưng Hà. Tại những nơi đến thăm, Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hi sinh của các gia đình liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng đã góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc.

Đồng chí Lê Thị Tú Anh, Bí thư Đoàn trường cùng BCH tặng quà gia đình Thương binh Phạm Huy Quang, thôn Hương Xá, xã Phúc Khánh

Tiếp tục chuỗi hoạt động tri ân, sáng ngày 26/7/2022, 32 đoàn viên thanh niên của Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã tham gia chương trình Lễ kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ và Biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu do Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình tổ chức.

Trong buổi tối cùng ngày, BCH đoàn trường cùng 40 học sinh, sinh viên đã tham gia chương trình Lễ cầu siêu và Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh Thái Bình. Với tấm lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, mỗi đoàn viên Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đều tích cực, cẩn thận, tỉ mỉ trong công tác chuẩn bị cho buổi lễ. Mỗi ngọn nến được thắp lên là ngàn lời tri ân sâu sắc, là lời hứa của mỗi đoàn viên trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, sẽ noi gương thế hệ cha anh, phấn đấu học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng đất nước, bảo vệ nền độc lập tự do cho dân tộc.