- 08h00: Khai mạc lớp Bồi dưỡng công chức văn hóa - xã hội cấp xã năm 2022.
- 14h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 8h00: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c dung PTP Tổ chức – Hành chính tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp góp ý Quy chế chi tiêu nội bộ. Thành phần: Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị thuộc trường; Hiệu trưởng Trưởng TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo; Chủ tịch Công đoàn trường; Kế toán trưởng; đ/c Khoa (Phòng KHTC). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Đảng ủy mở rộng. Thành phần: Đảng ủy; Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; Ban chi ủy các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Đ/c Tâm PHT đi học Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Sở năm 2022 từ ngày 29/9/2022 đến 30/9/2022.
- 14h00: Họp giao ban Tháng 10/2022. Thành phần: Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị thuộc, trực thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 16h30: Họp Ban tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
Đ/c Nguyễn Hữu Tâm, Phó Hiệu trưởng trực lãnh đạo (cả ngày).

Thầy trò Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo hân hoan chào đón năm học mới

Sáng ngày 05/9/2022, hòa chung trong không khí náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Về dự lễ khai giảng, chung vui và khích lệ động viên thầy trò Trường Quách Đình Bảo có đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân Tỉnh Thái Bình, đồng chí Hoàng Văn Thành - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thái Bình, nhà giáo Nguyễn Ngọc Hà – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, nhà giáo Nguyễn Thị Yến – Bí thư đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình cùng nhiều đồng chí lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu ,đại diện các đơn vị thuộc trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, đại diện cha mẹ học sinh… Sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý trong Lễ khai giảng năm học mới là nguồn cổ vũ động viên rất lớn đối với thầy và trò Nhà trường.

Đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Tại lễ khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà đại diện ban giám hiệu  Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Sau khi nghe lời chúc và những lời căn dặn của Chủ tịch nước, thầy giáo Nguyễn Xuân Vinh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học 2022 - 2023.