- Lãnh đạo trực: Đ/c Hoàng Văn Thiệp.
- 9h00: Họp Tổ kiểm tra nền nếp dạy học và phục vụ dạy học. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; các tổ kiểm tra (theo Quyết định). Địa điểm: Phòng họp số 2.
- 9h30: Họp Ban truyền thông trường CĐSP Thái Bình. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Thị Yến.
- 8h00: Tập huấn trực tuyến công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; Trưởng phòng QLĐT&NCKH; Trưởng phòng TT&ĐBCL; đ/c Vũ Quốc Cường (Phòng QLĐT&NCKH). Địa điểm: Phòng Hội thảo Nhà A6.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Hữu Tâm.
- 7h00: Họp Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 9h00: Họp xét học bổng Kỳ 1, năm học 2022-2023 cho HSSV. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c Dũng PTP Tổ chức – Hành chính tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Trần Thị Nụ.
- Dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc năm 2022. Thành phần: ĐD Lãnh đạo trường; ĐD Lãnh đạo phòng QLĐT&NCKH; đ/c Nguyễn Thị Hường (Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo); học sinh đạt giải trong Cuộc thi. Địa điểm: Thành phố Hà Nội.
- 14h00: Chương trình nói chuyện chuyên đề “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp”. Thành phần: Khách mời; Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị, đoàn thể thuộc, trực thuộc trường; Trưởng Bộ phận CTHSSV; cán bộ, giảng viên, giáo viên Khoa GDPT&BDGV, Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo; học sinh lớp 11, 12 hệ TC nghề; học sinh Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo. Địa điểm: Nhà đa năng.
- 8h00: Giao ban công tác Tháng 12/2022. Thành phần: Lãnh đạo trường; Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Địa điểm: Phòng họp số 1
- 14h00: Sinh hoạt chi bộ Tháng 12/2022.
- Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo tham dự Cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Quốc gia tại Hà Nội từ ngày 02/12/2022-05/12/2022. Thành phần: Đ/c Nguyễn Xuân Vinh Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Mai Anh (GV phụ trách) và học sinh có tiết mục dự thi.
- Lãnh đạo trực tuần 1: Đ/c Hoàng Văn Thiệp - Hiệu trưởng.
- Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2022. Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp chủ trì (đối tượng: viên chức, người lao động và sinh viên nhà trường). Địa điểm: Nhà đa năng.

Tin hoạt động Công đoàn

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, nhân kỉ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-   20/10/2022), sáng ngày 09/10/2022, Ban Nữ công đã tổ chức chuyến tham quan, tìm hiểu một số địa danh, di tích lịch sử tại tỉnh Hà Nam và tỉnh Ninh Bình. Tham gia hoạt động, có các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Trưởng/ Phụ trách các đơn vị thuộc và trực thuộc trường, Trưởng các đoàn thể thuộc trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động của nhà trường.

Sau một thời gian dài hạn chế các hoạt động tập thể để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chuyến tham quan kỉ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam thực sự là liều thuốc tinh thần quý giá động viên nữ cán bộ, viên chức trong nhà trường. Chuyến đi đã mang đến bầu không khí vui tươi, phấn khởi, tạo điều kiện cho nữ cán bộ của các đơn vị trong trường giao lưu, học hỏi, vun đắp tình đoàn kết ./.

Ths Khánh Xuân - Ban nữ công