- Lãnh đạo trực: Đ/c Hoàng Văn Thiệp.
- 9h00: Họp Tổ kiểm tra nền nếp dạy học và phục vụ dạy học. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; các tổ kiểm tra (theo Quyết định). Địa điểm: Phòng họp số 2.
- 9h30: Họp Ban truyền thông trường CĐSP Thái Bình. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Thị Yến.
- 8h00: Tập huấn trực tuyến công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; Trưởng phòng QLĐT&NCKH; Trưởng phòng TT&ĐBCL; đ/c Vũ Quốc Cường (Phòng QLĐT&NCKH). Địa điểm: Phòng Hội thảo Nhà A6.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Hữu Tâm.
- 7h00: Họp Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 9h00: Họp xét học bổng Kỳ 1, năm học 2022-2023 cho HSSV. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c Dũng PTP Tổ chức – Hành chính tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Trần Thị Nụ.
- Dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc năm 2022. Thành phần: ĐD Lãnh đạo trường; ĐD Lãnh đạo phòng QLĐT&NCKH; đ/c Nguyễn Thị Hường (Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo); học sinh đạt giải trong Cuộc thi. Địa điểm: Thành phố Hà Nội.
- 14h00: Chương trình nói chuyện chuyên đề “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp”. Thành phần: Khách mời; Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị, đoàn thể thuộc, trực thuộc trường; Trưởng Bộ phận CTHSSV; cán bộ, giảng viên, giáo viên Khoa GDPT&BDGV, Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo; học sinh lớp 11, 12 hệ TC nghề; học sinh Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo. Địa điểm: Nhà đa năng.
- 8h00: Giao ban công tác Tháng 12/2022. Thành phần: Lãnh đạo trường; Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Địa điểm: Phòng họp số 1
- 14h00: Sinh hoạt chi bộ Tháng 12/2022.
- Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo tham dự Cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Quốc gia tại Hà Nội từ ngày 02/12/2022-05/12/2022. Thành phần: Đ/c Nguyễn Xuân Vinh Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Mai Anh (GV phụ trách) và học sinh có tiết mục dự thi.
- Lãnh đạo trực tuần 1: Đ/c Hoàng Văn Thiệp - Hiệu trưởng.
- Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2022. Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp chủ trì (đối tượng: viên chức, người lao động và sinh viên nhà trường). Địa điểm: Nhà đa năng.

Giải bóng đá học sinh - sinh viên chào mừng năm học mới 2022 - 2023 và kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Để chào mừng năm học mới 2022-2023 và kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Giải bóng đá học sinh sinh viên năm 2022.

Giải đấu diễn ra từ ngày 07/10 đến ngày 09/11 trên sân vận động của nhà trường, với sự tham gia của 15 đội bóng đến từ các khối lớp của Khoa Giáo dục phổ thông và Bồi dưỡng giáo viên và học sinh khối 10 của Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quách Đình Bảo.

Đồng chí Thiệu Minh Quỳnh - Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình tặng hoa chúc mừng

Trải qua 25 trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn (21 trận vòng bảng và 4 trận tứ kết), chiều ngày 09/11, trận Chung kết Giải bóng đá học sinh sinh viên đã diễn ra giữa hai đội bóng xuất sắc nhất: 11C2 và 10 C5. Với tinh thần thi đấu Fair-play, những đường chuyền đẹp mắt, những bàn thắng làm nức lòng người hâm mộ, hai đội đã mang đến cho khán đài một không khí vô cùng sôi động, cuồng nhiệt. Kết thúc 60 phút thi đấu, với tỉ số 4-0, đội bóng 11C2 đã chiến thắng, một lần nữa giành ngôi vị quán quân.