- Lãnh đạo trực: Đ/c Hoàng Văn Thiệp.
- 9h00: Họp Tổ kiểm tra nền nếp dạy học và phục vụ dạy học. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; các tổ kiểm tra (theo Quyết định). Địa điểm: Phòng họp số 2.
- 9h30: Họp Ban truyền thông trường CĐSP Thái Bình. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Thị Yến.
- 8h00: Tập huấn trực tuyến công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; Trưởng phòng QLĐT&NCKH; Trưởng phòng TT&ĐBCL; đ/c Vũ Quốc Cường (Phòng QLĐT&NCKH). Địa điểm: Phòng Hội thảo Nhà A6.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Hữu Tâm.
- 7h00: Họp Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 9h00: Họp xét học bổng Kỳ 1, năm học 2022-2023 cho HSSV. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c Dũng PTP Tổ chức – Hành chính tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Trần Thị Nụ.
- Dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc năm 2022. Thành phần: ĐD Lãnh đạo trường; ĐD Lãnh đạo phòng QLĐT&NCKH; đ/c Nguyễn Thị Hường (Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo); học sinh đạt giải trong Cuộc thi. Địa điểm: Thành phố Hà Nội.
- 14h00: Chương trình nói chuyện chuyên đề “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp”. Thành phần: Khách mời; Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị, đoàn thể thuộc, trực thuộc trường; Trưởng Bộ phận CTHSSV; cán bộ, giảng viên, giáo viên Khoa GDPT&BDGV, Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo; học sinh lớp 11, 12 hệ TC nghề; học sinh Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo. Địa điểm: Nhà đa năng.
- 8h00: Giao ban công tác Tháng 12/2022. Thành phần: Lãnh đạo trường; Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Địa điểm: Phòng họp số 1
- 14h00: Sinh hoạt chi bộ Tháng 12/2022.
- Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo tham dự Cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Quốc gia tại Hà Nội từ ngày 02/12/2022-05/12/2022. Thành phần: Đ/c Nguyễn Xuân Vinh Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Mai Anh (GV phụ trách) và học sinh có tiết mục dự thi.
- Lãnh đạo trực tuần 1: Đ/c Hoàng Văn Thiệp - Hiệu trưởng.
- Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2022. Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp chủ trì (đối tượng: viên chức, người lao động và sinh viên nhà trường). Địa điểm: Nhà đa năng.

Hội thi dân vũ học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Thực hiện Kế hoạch số 361/KH-CĐSP ngày 14/10/2022 của Hiệu trưởng  Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình về tổ chức các hoạt động, sự kiện kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã tổ chức Hội thi Dân vũ HSSV năm 2022. Hội thi là một trong những hoạt động nổi bật hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/22/1982 - 20/11/2022), nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó trong HSSV, qua đó xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tạo điều kiện cho HSSV  tích cực tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”.

Hội thi diễn ra từ ngày 31/10 với 21 đội thi. Sau khi kết thúc vòng sơ khảo, sáng ngày 13/11, tại sân khấu Nhà đa năng Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã diễn ra vòng chung kết với sự tham gia của 12 đội xuất sắc nhất.

Thầy Hoàng Văn Thiệp – Hiệu trưởng trường CĐSP Thái Bình tặng hoa chúc mừng Hội thi

Về dự Hội thi, rất vinh dự cho BTC và Đoàn trường được đón các thầy giáo, cô giáo đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo đại diện các đơn vị, đoàn thể thuộc và trực thuộc Trường. Hội thi cũng vinh dự được đón đồng chí Vũ Hoàng Anh, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn.

Với những màu sắc, phong cách riêng, 12 đội thi đã mang đến cho sân khấu nhà đa năng một không khí vui tươi, sôi nổi, tràn đầy sức trẻ. Sau hơn 2 tiếng tranh tài, giải Nhất của Hội thi đã thuộc về các cô gái năng động, đa tài của lớp GD Mầm non 3A; giải Nhì thuộc về các em học sinh lớp 10A7 trường TH, THCS & THPT Quách Đình Bảo; giải Ba thuộc về lớp GD Mầm non 2B và lớp 10C1-10C3 Khoa Giáo dục Phổ thông và Bồi dưỡng giáo viên. Bên cạnh các giải chính, Ban tổ chức còn trao 8 giải triển vọng và 2 giải phong cách cho các đội thi.