- Lãnh đạo trực: Đ/c Hoàng Văn Thiệp.
- 9h00: Họp Tổ kiểm tra nền nếp dạy học và phục vụ dạy học. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; các tổ kiểm tra (theo Quyết định). Địa điểm: Phòng họp số 2.
- 9h30: Họp Ban truyền thông trường CĐSP Thái Bình. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Thị Yến.
- 8h00: Tập huấn trực tuyến công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; Trưởng phòng QLĐT&NCKH; Trưởng phòng TT&ĐBCL; đ/c Vũ Quốc Cường (Phòng QLĐT&NCKH). Địa điểm: Phòng Hội thảo Nhà A6.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Hữu Tâm.
- 7h00: Họp Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 9h00: Họp xét học bổng Kỳ 1, năm học 2022-2023 cho HSSV. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c Dũng PTP Tổ chức – Hành chính tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Trần Thị Nụ.
- Dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc năm 2022. Thành phần: ĐD Lãnh đạo trường; ĐD Lãnh đạo phòng QLĐT&NCKH; đ/c Nguyễn Thị Hường (Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo); học sinh đạt giải trong Cuộc thi. Địa điểm: Thành phố Hà Nội.
- 14h00: Chương trình nói chuyện chuyên đề “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp”. Thành phần: Khách mời; Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị, đoàn thể thuộc, trực thuộc trường; Trưởng Bộ phận CTHSSV; cán bộ, giảng viên, giáo viên Khoa GDPT&BDGV, Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo; học sinh lớp 11, 12 hệ TC nghề; học sinh Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo. Địa điểm: Nhà đa năng.
- 8h00: Giao ban công tác Tháng 12/2022. Thành phần: Lãnh đạo trường; Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Địa điểm: Phòng họp số 1
- 14h00: Sinh hoạt chi bộ Tháng 12/2022.
- Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo tham dự Cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Quốc gia tại Hà Nội từ ngày 02/12/2022-05/12/2022. Thành phần: Đ/c Nguyễn Xuân Vinh Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Mai Anh (GV phụ trách) và học sinh có tiết mục dự thi.
- Lãnh đạo trực tuần 1: Đ/c Hoàng Văn Thiệp - Hiệu trưởng.
- Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2022. Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp chủ trì (đối tượng: viên chức, người lao động và sinh viên nhà trường). Địa điểm: Nhà đa năng.

Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Giáo Dục Mầm Non, năm học 2022 - 2023

Thực hiện Kế hoạch số 361/KH-CĐSP ngày 14/10/2022 của Hiệu trưởng  Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình về tổ chức các hoạt động, sự kiện kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, từ ngày 03/11/2022 - 12/11/2022, Khoa Giáo dục Mầm non đã tiến hành Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm năm học 2022 - 2023 dành cho sinh viên. Hội thi được tổ chức với mục đích, rèn luyện kĩ năng, nghiệp vụ sư phạm, bồi dưỡng ý thức nghề nghiệp, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Hội thi rất vinh dự được đón các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; các thầy giáo, cô giáo đại diện các đơn vị, đoàn thể thuộc, trực thuộc Trường đến tặng hoa chúc mừng và động viên.

Thầy Hoàng Văn Thiệp, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội thi

Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2022 - 2023 của Khoa Giáo dục Mầm non được tổ chức với sự tham gia của 5 đội thi đến từ 5 lớp: Giáo dục Mầm non 3A; Giáo dục Mầm non 3B, Giáo dục Mầm non 2A; Giáo dục Mầm non 2B và Giáo dục Mầm non 2C. Mỗi đội phải trải qua 4 phần thi: Tổ chức hoạt động cho trẻ Mầm non; Làm đồ dùng, đồ chơi; Hiểu biết và Năng khiếu.