LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

Thứ 2 (Ngày 23/5/2022)

- 8h00: Hội đồng tự đánh giá đề tài cấp Tỉnh thực hiện năm 2021. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Làm việc với Tỉnh đoàn Thái Bình về việc duyệt công tác tổ chức Đại hội Đoàn trường, nhiệm kỳ 2022-2024. Thành phần: Đ/c Tâm PHT - Đại diện Lãnh đạo trường; Đoàn làm việc của Tỉnh đoàn Thái Bình; BCH Đoàn trường. Địa điểm: Phòng họp số 1.

Thứ 3 (Ngày 24/05/2022)

- 7h30: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c Hằng TP Quản lý ĐT&NCKH, đ/c Hà Phó TP Quản lý ĐT&NCKH tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.

Thứ 4 (Ngày 25/5/2022)

- 8h45: Đ/c Yến Q.HT dự Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Thái Bình. Địa điểm: Hội trường D, Trường Đại học Thái Bình.

Thứ 5 (Ngày 26/5/2022)

- 8h00: Họp Ban xây dựng Đề án vị trí việc làm. Thành phần: Theo QĐ số 100/QĐ-CĐSP ngày 22/4/2022. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Hội nghị chuyên môn. Đ/c Tâm PHT chủ trì. Thành phần: Đại diện LĐT; Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc trường (trừ Trường MN Hoa Hồng); Tổ trưởng các tổ chuyên môn, đ/c Đường, Tú Anh (Phòng Quản lý ĐT&NCKH). Địa điểm: Phòng Hội thảo Nhà A6.
- 16h00: Họp Hội đồng xét tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy, trình độ CĐ, Khóa 2019-2022. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng Hội thảo Nhà A6.

Thứ 6 (Ngày 27/5/2022)

- 7h00: Tổng duyệt Chương trình Đại hội Đoàn trường, nhiệm kỳ 2022-2024. Địa điểm: Giảng đường 1.
- 8h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 13h00: Đại hội Đoàn trường (Phiên thứ Nhất). Thành phần: Theo Giấy mời. Địa điểm: Giảng đường 1.
- 14h00: Họp BCH Công đoàn và Chủ tịch Công đoàn bộ phận. Địa điểm: Phòng họp số 1.

BÀI VIẾT MỚI

Lễ Bế giảng lớp Đại học liên thông hệ VLVH ngành Giáo dục Thể chất Khóa 2020 - 2022

Ngày 16/4/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình và Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân lớp Đại học liên thông hệ vừa làm vừa học (VLVH) ngành Giáo dục Thể chất.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo hai nhà trường, lãnh đạo của các phòng, ban và sự có mặt đông đủ của 76 tân cử nhân lớp Đại học Giáo dục Thể chất.

PGS.TS Nguyễn Duy Quyết - Hiệu trưởng trường ĐHSP Thể dục Thể thao Hà Nội trao bằng tốt nghiệp

Khóa học 2020 – 2022, liên thông hệ VLVH ngành Giáo dục Thể chất diễn ra trong bối cảnh hết sức đặc biệt, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngành Giáo dục phải thực hiện mục tiêu kép, đó là vừa nâng cao chất lượng đào tạo; vừa đảm bảo mục tiêu phòng chống dịch bệnh.

Tuy nhiên, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban giám hiệu hai nhà trường, cùng với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực cao, ý chí vượt qua khó khăn của mỗi cá nhân trong toàn khóa học, đến nay đã được đơm hoa kết trái.   Kết quả: 76 học viên được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó: Xuất sắc: 09 học viên chiếm tỉ lệ 11,8%, Giỏi: 67 học viên chiếm tỉ lệ 88,2%. Đây là thành tích rất đáng trân trọng và biểu dương của tập thể học viên lớp đại học liên thông hệ vừa làm vừa học (VLVH) ngành Giáo dục Thể chất và của hai nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Duy Quyết - BTĐU, Hiệu trưởng trường ĐHSP Thể dục Thể thao Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Duy Quyết – BTĐU, Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã đánh giá cao sự phối hợp trách nhiệm, nhiệt tình của Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, sự cố gắng nỗ lực của học viên. Thầy luôn tin tưởng với nhiệt huyết và lòng yêu nghề, các học viên sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

ThS. Nguyễn Hữu Tâm – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và cám ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất về chương trình, kế hoạch học tập của trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội để khóa học thành công tốt đẹp.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã biểu dương, khen thưởng các học viên có thành tích học tập xuất sắc, những tấm gương vượt khó khăn để vươn lên học tập tốt.

Trong niềm vui hân hoan, tân cử nhân Đỗ Ngọc Đang đại diện cho học viên được nhận bằng tốt nghiệp bày tỏ lòng tri ân tới tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên của hai nhà trường, các thầy cô giáo đã không quản ngại khó khăn dìu dắt để các em có được thành quả ngày hôm nay và xin hứa sẽ luôn phấn đấu, vươn lên, hoàn thành tốt sự nghiệp giáo dục tại địa phương.