Thông báo

- 14h00: Họp Giao ban Tháng 03/2021. Thành phần: Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân; đ/c Tuyết (phòng TC-HC). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Hội đồng Tuyển sinh năm 2021. Thành phần: Theo QĐ. Địa điểm: Phòng họp số 1.

Thông báo tuyển sinh bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đợt 3 năm 2021

• Published: Wednesday, 17 February 2021 09:19
  • Written by Super User

Thực hiện Công văn số 1277/UBND-NC ngày 19 tháng 4 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình về việc giao nhiệm vụ bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập (giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, giáo viên trung học cơ sở) cho Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình;

Nhà trường thông báo tuyển sinh các lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên tại các cơ sở giáo dục như sau:

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên trung học cơ sở hạng I.

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên trung học cơ sở hạng II.

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên trung học cơ sở hạng III.

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên tiểu học hạng II.

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên tiểu học hạng III.

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên mầm non hạng II.

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên mầm non hạng III.

1. Đối tượng tuyển sinh:Giáo viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.
  2. Hồ sơ đăng ký:

- Đơn đăng ký tham gia lớp Bồi dưỡng (theo mẫu có trên website: www.cdsptb.edu.vn)

- 01 bản sao bằng cấp tương ứng với chức danh nghề nghiệp

- 01 bản sao quyết định bổ nhiệm vào chức danh nghề nghiệp hiện giữ

- 01 ảnh 3 x 4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau của ảnh)

- 01 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, điện thoại liên hệ.

1. Hình thức đăng ký:

Đăng ký trực tiếp tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình hoặc đăng ký trực tuyến qua Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

1. Chương trình bồi dưỡng:theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thời gian học: thứ Bẩy và Chủ Nhật hàng tuần hoặc các buổi tối trong tuần.

Thời gian khai giảng lớp học: dự kiến ngày 07/3/2021.

1. Loại hình tổ chức bồi dưỡng: Bán tập trung

Người học sau khi hoàn thành chương trình được Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp quy định tại Thông tư số 01/2018/TT-BNV ngày 08 tháng 01 năm 2018 của Bộ Nội vụ và theo quy định của từng chương trình bồi dưỡng đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

1. Kinh phí: 1.950.000 đồng/học viên.

Hồ sơ đăng ký tham gia lớp học gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, Phố Chu Văn An, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình.

Điện thoại liên hệ: 0877 705 263  hoặc  0913 821 289./.