- Lãnh đạo trực: Đ/c Hoàng Văn Thiệp.
- 9h00: Họp Tổ kiểm tra nền nếp dạy học và phục vụ dạy học. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; các tổ kiểm tra (theo Quyết định). Địa điểm: Phòng họp số 2.
- 9h30: Họp Ban truyền thông trường CĐSP Thái Bình. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Thị Yến.
- 8h00: Tập huấn trực tuyến công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; Trưởng phòng QLĐT&NCKH; Trưởng phòng TT&ĐBCL; đ/c Vũ Quốc Cường (Phòng QLĐT&NCKH). Địa điểm: Phòng Hội thảo Nhà A6.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Hữu Tâm.
- 7h00: Họp Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 9h00: Họp xét học bổng Kỳ 1, năm học 2022-2023 cho HSSV. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c Dũng PTP Tổ chức – Hành chính tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Trần Thị Nụ.
- Dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc năm 2022. Thành phần: ĐD Lãnh đạo trường; ĐD Lãnh đạo phòng QLĐT&NCKH; đ/c Nguyễn Thị Hường (Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo); học sinh đạt giải trong Cuộc thi. Địa điểm: Thành phố Hà Nội.
- 14h00: Chương trình nói chuyện chuyên đề “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp”. Thành phần: Khách mời; Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị, đoàn thể thuộc, trực thuộc trường; Trưởng Bộ phận CTHSSV; cán bộ, giảng viên, giáo viên Khoa GDPT&BDGV, Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo; học sinh lớp 11, 12 hệ TC nghề; học sinh Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo. Địa điểm: Nhà đa năng.
- 8h00: Giao ban công tác Tháng 12/2022. Thành phần: Lãnh đạo trường; Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Địa điểm: Phòng họp số 1
- 14h00: Sinh hoạt chi bộ Tháng 12/2022.
- Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo tham dự Cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Quốc gia tại Hà Nội từ ngày 02/12/2022-05/12/2022. Thành phần: Đ/c Nguyễn Xuân Vinh Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Mai Anh (GV phụ trách) và học sinh có tiết mục dự thi.
- Lãnh đạo trực tuần 1: Đ/c Hoàng Văn Thiệp - Hiệu trưởng.
- Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2022. Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp chủ trì (đối tượng: viên chức, người lao động và sinh viên nhà trường). Địa điểm: Nhà đa năng.

Thông báo tuyển sinh hệ chính quy trình độ cao đẳng, ngành Giáo dục Mầm non năm 2022

• Published: Saturday, 09 July 2022 10:49
  • Written by Super User

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình thông báo tuyển sinh hệ chính quy, trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2022 như sau:

1. Mã trường: C26

2. Ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu, đối tượng tuyển sinh

Stt

Ngành đào tạo

Mã ngành

Chỉ tiêu

(Dự kiến)

Đối tượng tuyển sinh

Giáo dục Mầm non

Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương trở lên.

3. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc. Riêng ngành Giáo dục Mầm non chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu tỉnh Thái Bình.

4. Phương thức tuyển sinh và tổ hợp môn xét tuyển

- Phương thức (PT) xét tuyển:

+ PT 1: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 THPT.

+ PT 2: Xét tuyển dựa vào kết quả thi Tốt nghiệp THPT năm 2022.

+ PT 3: Xét tuyển dựa vào kết quả 02 môn thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 (Ngữ văn, Toán) và kết quả thi môn Đọc diễn cảm và Hát.

- Tổ hợp môn xét tuyển:

+ Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (D01)       + Ngữ văn, Địa lí, Giáo dục công dân (C20)

+ Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí (C00)           + Toán, Ngữ văn, Đọc diễn cảm và Hát (M00)

* Lưu ý: Thí sinh phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GDĐT quy định.

5. Hồ sơ đăng ký xét tuyển, hồ sơ đăng kí dự thi môn Đọc diễn cảm và Hát

5.1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

- Phiếu Đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định (thí sinh có thể nhận tại nơi nộp hồ sơ đăng kí hoặc tải trên địa chỉ http://www.cdsptb.edu.vn và in ra để sử dụng);

- Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT/THCS năm 2022 tạm thời;

- Bản sao học bạ THPT/THCS có công chứng;

- Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (đối với thí sinh đăng kí xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022);

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

- 02 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

5.2. Hồ sơ đăng kí dự thi môn Đọc diễn cảm và Hát

- Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu đăng tải trên địa chỉ http://www.cdsptb.edu.vn);

- 02 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận;

- 02 ảnh 4 x 6 ghi ở mặt sau mỗi ảnh họ tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh.

6. Thời gian nhận hồ sơ, thời gian xét tuyển, hình thức nộp hồ sơ

6.1. Thời gian nhận hồ sơ, thời gian xét tuyển

- Đợt 1 nhận hồ sơ từ ngày 01/6/2022 đến trước 17h00 ngày 25/6/2022. Xét tuyển và công bố kết quả trúng tuyển dự kiến trước 17h00 ngày 26/6/2022. Riêng ngành Giáo dục Mầm non, thí sinh thí tốt nghiệp THPT năm 2022 đăng kí trực tuyến theo lịch của Bộ GDĐT.

- Các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo (nếu có) được công bố trước 15 ngày so với ngày xét tuyển, kết thúc trước ngày 30/12/2022.

6.2. Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh nộp trực tiếp tại trường (Phòng 1.1 A4, sáng từ 7h00 - 11h00; chiều: từ 13h30 - 17h00 các ngày trong tuần) hoặc gửi qua đường bưu điện (địa chỉ: Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, Phố Chu Văn An, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình).

7. Lệ phí xét tuyển, lệ phí thi môn Đọc diễn cảm và Hát

-  Lệ phí xét tuyển: 25.000 đồng.

-  Lệ phí thi môn Đọc diễn cảm và Hát:  300.000 đồng.

8. Điện thoại liên hệ:  0227 383 9902