- 08h00: Khai mạc lớp Bồi dưỡng công chức văn hóa - xã hội cấp xã năm 2022.
- 14h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 8h00: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c dung PTP Tổ chức – Hành chính tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp góp ý Quy chế chi tiêu nội bộ. Thành phần: Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị thuộc trường; Hiệu trưởng Trưởng TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo; Chủ tịch Công đoàn trường; Kế toán trưởng; đ/c Khoa (Phòng KHTC). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Đảng ủy mở rộng. Thành phần: Đảng ủy; Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; Ban chi ủy các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Đ/c Tâm PHT đi học Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Sở năm 2022 từ ngày 29/9/2022 đến 30/9/2022.
- 14h00: Họp giao ban Tháng 10/2022. Thành phần: Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị thuộc, trực thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 16h30: Họp Ban tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
Đ/c Nguyễn Hữu Tâm, Phó Hiệu trưởng trực lãnh đạo (cả ngày).
jQuery Modules Joomla Tabs

Lễ Khai giảng hệ đào tạo chính quy trình độ cao đẳng và trung cấp, năm học 2022-2023

Hòa chung không khí từng bừng ngày khai trường trên khắp cả nước và toàn ngành Giáo dục đang thi đua hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022; đồng thời thực hiện nhiệm vụ trọng tâm chương trình, kế hoạch năm học 2022-2023, sáng ngày 14/9/2022 Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

Tham dự buổi lễ có các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc, trực thuộc trường, cùng toàn thể viên chức, lao động hợp đồng, đại diện hội cha mẹ học sinh khối trung cấp nghề. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 600 học sinh, sinh viên của các khối/ lớp hệ đào tạo chính quy, trình độ cao đẳng và trung cấp nghề.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào năm học mới, màn múa trống khai trường sôi động, hào khí đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Sau phần nghi lễ chào cờ trang nghiêm, Thạc sĩ Trần Thị Nụ, Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023 trang trọng, sâu lắng cảm xúc như thôi thúc khởi nguồn cho những hy vọng một năm học mới mang chủ để "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo".

Đặc biệt bài diễn văn khai giảng của Thạc sĩ Nguyễn Hữu Tâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích trong năm học 2021-2022 mà thầy và trò đã cố gắng, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức trong việc định hướng phát triển phù hợp với tình hình mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Tâm bày tỏ niềm vui mừng, chào đón các em tân học sinh, sinh viên khóa tuyển sinh năm 2022 và cảm ơn đến các em đã tin tưởng và lựa chọn Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình là nơi tiếp tục hành trình học tập và rèn luyện và khám phá những tri thức mới. Thầy đã gửi lời nhắn nhủ đến các em học sinh, sinh viên: "Sau 3 năm học tập, các em sẽ rèn luyện được bản lĩnh, những phẩm chất tốt đẹp, trau dồi được kiến thức văn hóa, những kỹ năng và năng lực chuyên môn cần thiết để sẵn sàng cho một tương lai tốt đẹp đang chờ đợi các em ở phía trước".

Tiếp theo chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Thế Phương – Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng - công bố Quyết định khen thưởng học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2021-2022 và trao thưởng cho học sinh trúng tuyển các ngành đạt điểm cao năm 2022.

Thạc sĩ Trần Thị Nụ - Phó Hiệu trưởng, trao Giấy khen cho học sinh, sinh viên

đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2021-2022

Cũng trong buổi Lễ, đại diện học sinh, sinh viên toàn trường, sinh viên Nguyễn Thị Nhung, Khoa Giáo dục Mầm non đã xúc động bày tỏ những tình cảm khi được trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, khẳng định sự lựa chọn đúng đắn cho định hướng nghề nghiệp tương lai và luôn tự hào, hứa cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện góp phần nhỏ bé của mình vào việc khẳng định thương hiệu của nhà trường - ngôi trường của trách nhiệm chuẩn mực, của trí tuệ nhân văn, nơi hội tụ những tâm hồn, những trái tim luôn hết lòng vì sự nghiệp trồng người cao quý.

Sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học 2022-2023 đã bắt đầu, một năm học đặt nền móng cho những bước đi đầu tiên trên chặng đường phát triển mới của nhà trường - xây dựng và triển khai mô hình trường trong trường, có nhiều cấp học đầu tiên của Tỉnh. Với niềm tự hào về bề dày truyền thống hơn 60 năm của nhà trường, tập thể cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên của nhà trường sẽ nỗ lực, tận tụy đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm học mới, thi đua xây dựng và phát triển nhà trường./.

Thạc sĩ Ngô Thị Vân Duyên

Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học

Tổng hợp video