A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÂU LẠC BỘ D.I.Y TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT QUÁCH ĐÌNH BẢO ĐẠT GIẢI CAO TẠI LIÊN HOAN CÁC NHÓM NHẢY HỌC SINH – SINH VIÊN TỈNH THÁI BÌNH LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023

Liên hoan các nhóm nhảy học sinh, sinh viên tỉnh Thái Bình lần thứ I” vừa diễn ra vào ngày 24/9/2023 vừa qua, câu lạc bộ D.I.Y (Do It Yourself) của Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo đã tích cực tham gia và đạt được giải Ba chung cuộc. Tham gia cuộc thi, các thành viên của nhóm có một sân chơi lành mạnh và bổ ích để thể hiện sự tự tin, năng động, sáng tạo. Tại đây, các em học sinh được giao lưu học hỏi và có nhiều trải nghiệm lí thú, bổ ích. Liên hoan còn giúp nhà trường tìm kiếm, phát huy và bồi dưỡng những tài năng trẻ trên lĩnh vực nghệ thuật, từ đó chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao, bay xa.

Tham gia cuộc thi, câu lạc bộ D.I.Y lựa chọn vũ điệu hiện đại “Bay lên nhé ước mơ học trò”. Tiết mục đã thể hiện được tinh thần của cuộc thi với những điệu vũ tươi vui, khỏe khoắn và đáng yêu của lứa tuổi học trò. Tác phẩm là khát vọng chiến thắng của tuổi trẻ trên hành trình chinh phục ước mơ dù có  biết bao khó khăn thử thách. Với tiết mục này, Câu lạc bộ muốn gửi đến khán giả một thông điệp: Ước mơ làm cho con người ta lớn thêm. Ước mơ thôi thúc con người ta cố gắng vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện thực. Vì vậy, hãy luôn cố gắng vượt qua bao gian nan để chạm tới ước mơ của mình!”.

 

 Câu lạc bộ D.I.Y trường TH, THCS và THPT Quách Đình đã được nhận bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong tham gia Liên hoan các nhóm nhảy Học sinh – Sinh viên tỉnh Thái Bình, Lần thứ I năm 2023” do đồng chí Thiệu Minh Quỳnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình trực tiếp trao tặng. Đồng chí cũng trao Giấy chứng nhận cho các thành viên của Câu lạc bộ vì đã tham dự và có thành tích xuất sắc tại Liên hoan.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên Đài phát thanh truyền hình Thái Bình, em Phạm Nguyễn Ngọc Linh, trưởng câu lạc bộ D.I.Y đã chia sẻ: “Câu lạc bộ của trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo lần đầu tiên tham gia, chúng em rất hào hứng và đặt nhiều tâm huyết vào quá trình luyện tập. Các thành viên trong nhóm đều coi đây là một cơ hội để thử thách bản thân trong một môi trường rộng lớn hơn”.

          Với sự chỉ đạo của Đoàn thanh niên và sự ủng hộ của nhà trường; với chiến lược phát triển cụ thể và hiệu quả, trong một tương lai rất gần, các câu lạc bộ của trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo sẽ ngày càng phát triển, vươn lên một tầm cao mới, sẵn sàng thử sức ở những cuộc thi có quy mô lớn để trau dồi kinh nghiệm và ngày càng lớn mạnh.

            Một số hình ảnh của Câu lạc bộ D.I.Y tại Liên hoan

Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Thiệu Minh Quỳnh tham dự và tặng

Bằng khen  cho các câu lạc bộ

Câu lạc bộ D.I.Y thể hiện vũ điệu trẻ trung, khỏe khắn trên sân khấu của cuộc thi

Các thành viên của Câu lạc bộ được trao Giấy chứng nhận có thành tích xuất sắc tại Liên hoan


Tác giả: ThS Nguyễn Thị Minh Hạnh – Bí thư Đoàn trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo

Danh mục

Tin tức nổi bật