A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Niềm vui của học sinh Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo trong ngày tập trung nhận lớp

Niềm vui của học sinh Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo trong ngày tập trung nhận lớp

Sáng ngày 08/8/2023, học sinh đầu cấp các khối 1, khối 6 và khối 10 của Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Quách Đình Bảo đã đến trường nhận lớp trong niềm vui hân hoan chuẩn bị chào đón năm học mới 2023 - 2024.

Để chuẩn bị cho ngày học sinh đầu cấp của trường Quách Đình Bảo tập trung nhận lớp, chiều ngày 07/8/2023, các thầy cô, cán bộ, nhân viên, HS, SV trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã tiến hành tổng vệ sinh toàn trường, các lớp học được trang trí thật đẹp và ấn tượng...  Tất cả đã sẵn sàng chào đón các em học sinh đến với ngôi nhà chung Quách Đình Bảo bằng tình cảm nồng nhiệt và ấm áp nhất.

Các lớp học được chuẩn bị chu đáo để đón học sinh nhận lớp

Không khí náo nhiệt, vui tươi nhất là ở khối học sinh lớp 1. Có chút bỡ ngỡ trên gương mặt thơ ngây của các con trong ngày đầu nhận lớp. Nhưng khi được các cô giáo nhiệt tình hướng dẫn, động viên, khích lệ, các con đã vui vẻ và hào hứng với trường mới, lớp mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Học sinh khối lớp 1 trong ngày đầu nhận lớp

Học sinh khối 6, khối 10 đến nhận lớp sớm và đầy đủ trong niềm vui háo hức của học sinh đầu cấp. Các con nhanh chóng tìm hiểu về nhà trường và làm quen với bạn mới. Nhiều hoạt động thú vị được các thầy cô tổ chức đã giúp các con cảm thấy thoải mái, tự tin. Nhiều con học sinh chia sẻ rằng buổi gặp mặt thầy cô và các bạn hôm nay thật vui và thân thiện.

Học sinh khối lớp 6 hào hứng trong hoạt động chào đón ngày đầu tiên nhận lớp

 

Học sinh khối lớp 10 tập trung trong hoạt động chào đón trường lớp mới

Một không khí thân mật, gần gũi và hào hứng lan tỏa ở tất cả các lớp học. Đó là cảm nhận và chia sẻ của nhiều học sinh và các bậc phụ huynh trong ngày đầu nhận lớp tại Trường TH, THCS, THPT Quách Đình Bảo. Một năm học mới hứa hẹn nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị đang đến rất gần.


Tác giả: Nhà giáo Cao Thị Hồng Hạnh – Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo

Danh mục

Tin tức nổi bật