PHƯỢNG VĨ GỌI HÈ TRÊN SÂN TRƯỜNG QUÁCH ĐÌNH BẢO!

Hoa phượng nở đang trở thành điểm nhấn lãng mạn tại trường Quách Đình Bảo, khi những chùm hoa đỏ rực rỡ bắt đầu nở rộ trên khắp các khuôn viên của nhà trường.

Ngày chớm hè, ánh nắng ban mai cùng làn gió nhẹ nhàng lướt trên tán phượng, làm cho những chùm hoa thêm tươi thắm, quyến rũ và lãng mạn hơn bao giờ hết. Trong không gian xanh mát của sân trường, những chùm hoa đỏ rực nổi bật trên nền lá xanh tươi, tạo nên một khung cảnh tuyệt vời, làm cho bất cứ ai đi qua cũng phải xuýt xoa và khiến cho tâm hồn mỗi người đều ngập tràn trong không khí của những ngày hạ về.

Hoa phượng không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian mà còn gợi lên trong lòng mỗi người  những cảm xúc thật đặc biệt. Đó là những kí ức thân thương về những ngày miệt mài bên từng trang sách, là những giờ phút náo nức đón chờ một mùa hè rực rỡ. Mỗi chùm hoa phượng nở dường như là một lời nhắc nhở về thời gian chảy trôi, về sự trưởng thành, về những kỉ niệm đẹp đẽ đã từng trải qua trên ghế nhà trường.

Đối với thầy trò trường Quách Đình Bảo, mùa hoa phượng nở cũng là thời điểm mà thầy cô và các em tận hưởng từng khoảnh khắc bên nhau, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ mỗi buổi đến trường. Các em học sinh hẳn sẽ không bao giờ quên được những lần cùng ngồi học bài, những giờ ra chơi vui nhộn dưới những chiếc ô đỏ rực mà hàng phượng vĩ tạo nên. Các thầy cô, mỗi khi nhìn hoa phượng, hẳn cũng đều bâng khuâng nhớ về những kỉ niệm đã qua và hình ảnh ngôi trường cùng các em học sinh thân yêu.

Phượng vĩ đang gọi hè trên sân trường Quách Đình Bảo! Những chùm phượng đỏ thắm – điểm nhấn đặc biệt, tạo nên sự đẹp đẽ và lãng mạn cho ngôi trường yêu dấu đang trở thành một phần thân thương trong cuộc sống hàng ngày của thầy và trò nơi đây!

Dưới tán phượng rợp mát, học sinh trường Quách Đình Bảo đang tập đồng diễn.

Mùa hoa phượng gợi nhắc kỉ niệm về thầy cô và mái trường.

Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo trong mùa hoa phượng vĩ.

Tác giả: Nhà giáo Nguyễn Xuân Vinh - Hiệu trưởng trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo