SẴN SÀNG CHO NGÀY HỘI BACK TO SCHOOL NĂM 2024 TẠI TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT QUÁCH ĐÌNH BẢO

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị cho năm học mới, toàn thể giáo viên và nhân viên trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo đang nỗ lực hết mình, không quản ngại khó khăn, vất vả để chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất cho ngày hội Back to School năm học 2024-2025. Với tinh thần tinh thần trách nhiệm và sự cống hiến hết mình, các Thầy cô say sưa với công tác chuẩn bị, từ việc sửa sang, trang trí lớp học cho đến kiểm tra và nâng cấp trang thiết bị học tập. Thầy cô mong muốn mang lại cho các em học sinh một môi trường học tập tiện nghi, hiện đại và đầy cảm hứng.

Chú trọng những ấn tượng tốt đẹp, mới mẻ cho học sinh đầu các cấp và không khí ngày đầu quay trở lại trường học sau hè của học sinh toàn trường, Lãnh đạo Nhà trường đã huy động mọi lực lượng giáo viên, học sinh, cán bộ viên chức, phụ huynh, người lao động tham gia vào công tác chuẩn bị, từ chỉnh trang phòng ốc; kê, sửa, lau dọn bàn ghế, lớp học đến trang trí lớp học; sửa sang sân trường… nhằm tạo ra không gian, môi trường lớp học xanh, sạch, đẹp, đảm bảo an toàn cho học sinh. Sự nhiệt tình, quan tâm, tinh thần trách nhiệm của tập thể Nhà trường chắc rằng sẽ được lan toả giá trị, ý nghĩa tích cực đến các bạn học sinh và phụ huynh.

Ngày hội Back to School không chỉ là dịp để học sinh trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè mà còn là cơ hội để thầy cô và học sinh cùng nhau khởi động một năm học mới với nhiều kỳ vọng và thành công. Nhà trường hy vọng rằng với sự đồng hành tuyệt vời của các bậc phụ huynh, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của thầy cô, sự cố gắng hết mình từ các em học sinh, năm học 2024 - 2025 sẽ khởi đầu suôn sẻ và đầy hứa hẹn. Chắc chắn các em học sinh sẽ có một hành trình thật đẹp tuổi học trò dưới mái trường Quách Đình Bảo – nơi các em được học tập, yêu thương và tôn trọng.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác chuẩn bị cho ngày hội:

Tác giả: Tác giả: Nhà giáo Nguyễn Xuân Vinh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Quách Đình Bảo