A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Gói bánh chưng xanh - ấm lòng ngày Tết

      Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023, nhằm gìn giữ và phát huy nét đẹp truyền thống của dân tộc, chung tay giúp đỡ, động viên học sinh, sinh viên, trẻ mầm non có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để học sinh sinh viên tích cực giao lưu, học hỏi, tham gia phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” “ Học sinh 3 tốt”, “Sinh viên 5 tốt”, được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, ngày 11 tháng 01 năm 2023, BCH Đoàn trường đã tổ chức Ngày hội Gói bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày tết, chào xuân Quý Mão 2023.

     Tham gia ngày hội có các thầy giáo, cô giáo đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các đơn vị, đoàn thể thuộc và trực thuộc Trường, các cán bộ, giảng viên, giáo viên trong Trường. Chương trình cũng vinh dự được đón đồng chí Vũ Hoàng Anh, UV Ban thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Thái Bình. 

     Với ba đội thi: Đoàn trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo, Liên chi đoàn Khoa Giáo dục phổ thông và Bồi dưỡng giáo viên, Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non, cùng sự tham gia giao lưu của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Bình và Đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh Thái Bình, hội thi đã diễn ra hào hứng sôi nổi. Với những đôi bàn tay khéo léo sau 1 giờ thực hiện, 150 chiếc bánh chưng đã được hoàn thành, là phần quà Tết ý nghĩa mà chương trình gửi tặng HSSV và trẻ mầm non có hoàn cảnh đặc biệt.

Các đồng chí lãnh đạo nhà trường, Đoàn thanh niên Công an Tỉnh và Đoàn thanh niên Bộ đội biên phòng Tỉnh cùng tham gia hoạt động gói bánh chưng

  

Sinh viên khoa Giáo dục Mầm non tham gia thi gói bánh

     Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thái Bình và Đoàn Thanh niên – Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Thái Bình đã tặng 15 suất quà (mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng) cho HSSV và trẻ mầm non vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Đây là sự khích lệ vô cùng to lớn, góp phần chia sẻ với các em và gia đình trong những ngày Tết đến, xuân về.

Đoàn thanh niên Công an Tỉnh và Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh trao quà cho HSSV và trẻ mầm non có hoàn cảnh đặc biệt

Ban Tổ chức cùng đại biểu và các thành viên dự thi

      Ngày hội Gói bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày tết, chào xuân Quý Mão 2023 đã diễn ra thành công và để lại dấu ấn tốt đẹp. Đây không chỉ là hoạt động trải nghiệm ý nghĩa cho HSSV trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình mà qua đó còn mang đến một không khí chào xuân mới vui tươi, ấm áp.

Thạc sĩ Phạm Hồng Minh

UV BTV Đoàn trường

 


Danh mục

Tin tức nổi bật