A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

 

     Trong không khí tươi vui, đầm ấm của những ngày đầu xuân mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão. Sáng nay, vào hồi 08h, ngày 27/01/2023 tức ngày mùng 6 Tết Quý Mão, tại Giảng đường 01, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023. Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó. Tập thể Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình quyết tâm cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2023.

     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đầy sắc xuân Tình ca mùa xuânsáng tác Trần Hoàn do thầy giáo Vũ Tiến Anh (GV trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo) và cô giáo Thu Hiền (Trường Mầm non Hoa Hồng trực thuộc trường) biểu diễn.

Song ca nam nữ: Thầy giáo Vũ Tiến Anh và cô giáo Thu Hiền

     Tiết mục văn nghệ gắn liền với truyền thống trên quê hương Thái Bình, đó là làn điệu chèo Lời chúc của mùa xuân, theo điệu: Đào liễu do thầy giáo Đặng Hữu Tình (GV Khoa Giáo dục phổ thông và Bồi dưỡng giáo viên) biểu diễn.

Thầy giáo Đặng Hữu Tình – GV Khoa Giáo dục phổ thông và Bồi dưỡng giáo viên

     Ca khúc “Điệp khúc mùa xuân”, sáng tác NS. Quốc Dũng là ca khúc gắn liền với Tết trên quê hương, từng ca từ mang đến không khí vui tươi và tràn đầy sự phấn khởi, Tết và Xuân như hòa quyện vào nhau tạo nên bản tình ca tuyệt vời cũng là ca khúc khép lại chương trình văn nghệ gặp mặt đầu xuân, do tốp ca nữ: Thu Hiền; Nguyễn Linh; Thanh Loan; Thu Hằng “Giáo viên trường Mầm Non Hoa Hồng) biểu diễn.

 

Tốp ca nữ:Cô giáo Thu Hiền; Nguyễn Linh; Thanh Loan; Thu Hằng

(Giáo viên trường Mầm Non Hoa Hồng)

     Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Tâm, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu gửi lời chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường năm Quý Mão 2023: Sức khỏe - An vui - Thành công.

     Đồng chí ghi nhận sự đoàn kết, nhất trí và những nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường trong thời gian qua. Những khó khăn, vận hội, thời cơ và thách thức đan xen nhau, song dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành, các đơn vị; quyết tâm nỗ lực thực hiện thành công mọi nhiệm vụ và hướng phát triển mới của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động của toàn trường, nhà trường đã đạt được những kết quả bước đầu đáng phấn khởi. Cụ thể:

     - Công tác tuyển sinh, chất lượng quản lý đào tạo của tất cả các hệ học trong nhà trường tiếp tục có những thành công, kết quả tốt đẹp.

     - Sự ổn định, an ninh, an toàn trường học, nền nếp ý thức, các giá trị truyền thống, tốt đẹp, bền vững của nhà trường tiếp tục được giữ vững và phát huy.

     - Các chế độ chính sách, đời sống vật chất, tinh thần, công ăn việc làm của tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên của nhà trường được đảm bảo tốt.

     - Vị thế, niềm tin và uy tín của tập thể nhà trường ngày càng được nâng lên, bắt nhịp và hòa chung với sự phát triển chung của tỉnh.

Thầy Giáo Nguyễn Hữu Tâm - Phó Hiệu trưởng

     Bước sang năm mới Quý Mão 2023, đồng chí Phó Hiệu trưởng mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường đoàn kết, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được năm 2022 để năm 2023 nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành tựu to lớn hơn nữa.

     Theo phong tục truyền thống, Lãnh đạo trường đã tặng lì xì đầu năm mới của nhà trường cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến với trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình trong năm Quý Mão 2023.

                                                      Hoàng Thị Miền

Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính

 


Danh mục

Tin tức nổi bật